Kết quả tìm kiếm cho "d��n c��"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 48

Hợp tác đưa sản phẩm vào siêu thị Big C

Hợp tác đưa sản phẩm vào siêu thị Big C 

Cập Nhật 19-11-2019

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và khởi nghiệp vừa tổ chức hội thảo kết nối “đầu ra” cho doanh nghiệp (DN) và hợp tác xã (HTX) trên địa bàn tỉnh.

Tag: siêu thị Big C, sản phẩm, hợp tác, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, doanh nghiệp, hợp tác xã

Tập trung cá́c giải phá́p hỗ trợ khởi nghiệp 

Cập Nhật 13-11-2018

Trong quý IV-2018, Hội đồng Tư vấn khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp (DN) tỉnh tập trung thực hiện tốt Chương trình Đồng khởi khởi nghiệp và phát triển DN và các chính sách ưu đãi của Trung ương, của tỉnh trong việc hỗ trợ phát triển DN về tín dụng, tài nguyên môi trường, thuế, bảo hiểm, khoa học công nghệ.

Tag: giải phá́p, hỗ trợ khởi nghiệp, doanh nghiệp

Nâng cao chuỗi giá trị trái cây đặc sản của tỉnh

Nâng cao chuỗi giá trị trái cây đặc sản của tỉnh 

Cập Nhật 02-07-2018

Thực hiện Nghị quyết số 03 của Tỉnh ủy về xây dựng chuỗi giá trị các sản phẩm chủ lực của tỉnh, đến nay, tỉnh đã hình thành các chuỗi dừa, bưởi da xanh, nhãn, chôm chôm, cây giống và hoa kiểng. Việc xây dựng chuỗi giá trị bước đầu được nhiều nông dân quan tâm đánh giá cao và tham gia tích cực, hình thành những vùng nguyên liệu đáp ứng tiêu chuẩn của doanh nghiệp (DN).

Tag: chuỗi giá trị, cây đặc sản, Bến Tre, doanh nghiệp tiêu chuẩn, bưởi da xanh, nhãn, chôm chôm, cây giống, hoa kiểng

Nhân rộng điểm sáng khởi nghiệp các địa phương

Nhân rộng điểm sáng khởi nghiệp các địa phương 

Cập Nhật 25-06-2018

Thời gian qua, Chương trình số 10 của Tỉnh ủy về Đồng khởi khởi nghiệp (KN) và phát triển doanh nghiệp (DN) tỉnh đã được triển khai sâu rộng đến cơ sở và người dân. Đến nay, chương trình đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, trong đó nổi bật một số mô hình tại các huyện.

Tag: khởi nghiệp, nhà trường, giáo dục, xuất khẩu lao động, Chương trình số 10, doanh nghiệp

Thăm, chúc Tết các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp

Thăm, chúc Tết các doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp 

Cập Nhật 12-02-2018

Ngày 12-2-2018 (ngày 27 tháng Chạp), Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi đến thăm, chúc Tết các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh như: Công ty cổ phần Dược phẩm Bến Tre, Công ty TNHH MTV Gò Đàng - An Hiệp, Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Bến Tre, Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới, Công ty TNHH Chế biến nông sản Thuận Phong, Công ty TNHH Chế biến sản phẩm dừa Cửu Long.

Đầu tư có hiệu quả các cụm công nghiệp

Đầu tư có hiệu quả các cụm công nghiệp 

Cập Nhật 17-01-2018

Giải pháp triển khai cụm công nghiệp

Hướng dòng vốn cho doanh nghiệp khởi nghiệp 

Cập Nhật 05-05-2017

Theo ông Trần Văn Đức - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Bến Tre, thực hiện chương trình Đồng khởi khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp (DN), từ tháng 4-2016 đến nay, các ngân hàng đã cho 31 DN (có thời gian hoạt động dưới 2 năm) vay khởi nghiệp, với số tiền 40 tỷ đồng; cho 64 DN vay mở rộng sản xuất, kinh doanh với số tiền trên 200 tỷ đồng.

“Cà phê doanh nghiệp” định kỳ hàng tháng 

Cập Nhật 14-12-2016

Định kỳ vào lúc 8 giờ ngày thứ Bảy của tuần cuối tháng (trừ những tháng đã tổ chức họp mặt, đối thoại doanh nghiệp - DN), lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành sẽ gặp gỡ DN thông qua buổi tiếp xúc có tên gọi “Cà phê DN” tại khu vực Bar cà phê Khách sạn Hàm Luông.

Ngành Thuế phải thật sự là người bạn đồng hành của doanh nghiệp 

Cập Nhật 10-06-2016

“Ngành Thuế cần nắm chắc về số lượng, quy mô doanh nghiệp (DN) để có chính sách hỗ trợ, kịp thời giải quyết vướng mắc, khó khăn và phải thật sự là người bạn đồng hành với DN” là chỉ đạo của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi tại buổi làm việc với Cục Thuế tỉnh ngày 9-6-2016, về chương trình “Đồng khởi khởi nghiệp và phát triển DN”.

Tag: Ngành Thuế

Thêm 288 doanh nghiệp nhỏ và vừa được cấp phép 

Cập Nhật 30-03-2012

Năm qua, tình hình kinh tế trên địa bàn tỉnh có nhiều khó khăn nhưng các thành phần kinh tế, chủ yếu là doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa vẫn tiếp tục phát triển. Toàn tỉnh có thêm 288 DN được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, với số vốn đăng ký là 1.116 tỷ đồng, nâng tổng số trong toàn tỉnh lên 2.528 DN đang hoạt động. Trong đó, lĩnh vực thương mại - dịch vụ chiếm gần 70%, kế đến là công nghiệp - xây dựng và nông - lâm - ngư nghiệp. Kinh tế tập thể từng bước được củng cố. Các hợp tác xã thuộc lĩnh vực công nghiệp, điện, giao thông vận tải hoạt động tương đối ổn định và hiệu quả. Nhiều DN đã cố gắng vượt qua khó khăn và kinh doanh có hiệu quả.