Kết quả tìm kiếm cho "gương Bác"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 370

Lan tỏa tinh thần học tập và làm theo gương Bác

Lan tỏa tinh thần học tập và làm theo gương Bác 

Cập Nhật 01-06-2020

Những năm qua, việc học tập và làm theo gương Bác được các cấp ủy Đảng, chính quyền, cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện Châu Thành nghiêm túc thực hiện, luôn đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Tag: học tập, làm theo gương Bác, tập thể điển hình, cá nhân điển hình

Lan tỏa sâu rộng việc học tập và làm theo gương Bác

Lan tỏa sâu rộng việc học tập và làm theo gương Bác 

Cập Nhật 23-12-2019

Đã 50 năm trôi qua nhưng bản Di chúc thiêng liêng mà Bác Hồ để lại cho chúng ta vẫn mãi là một văn kiện lịch sử, một tài sản tinh thần vô giá kết tinh toàn bộ tinh hoa tư tưởng, tâm hồn và đạo đức cách mạng trong sáng, đẹp đẽ của một lãnh tụ rất đời thường và rất vĩ đại. Bác mãi là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân học tập và làm theo.

Tag: học tập, làm theo gương Bác, Hưng Khánh Trung B

“Ngân hàng Bến Tre làm theo gương Bác” từ hành động nhỏ “trả lại tiền thừa cho khách hàng”

“Ngân hàng Bến Tre làm theo gương Bác” từ hành động nhỏ “trả lại tiền thừa cho khách hàng” 

Cập Nhật 03-10-2018

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cán bộ, nhân viên, người lao động ngành Ngân hàng Bến Tre tích cực hưởng ứng phong trào “Ngân hàng Bến Tre làm theo gương Bác”.

Tag: Ngân hàng Bến Tre, làm theo gương Bác, trả lại tiền thừa, khách hàng

“Ngân hàng Bến Tre làm theo gương Bác” năm 2018

“Ngân hàng Bến Tre làm theo gương Bác” năm 2018 

Cập Nhật 02-10-2018

Chiều 2-10-2018, Ngân hàng Nhà mước Chi nhánh Bến Tre phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp tổ chức cuộc thi thuyết trình và tổng kết cuộc thi viết về chủ đề “Ngân hàng Bến Tre làm theo gương Bác” năm 2018.

Tag: Ngân hàng Nhà mước, Đảng ủy Khối doanh nghiệp, thi thuyết trình, làm theo gương Bác

Làm theo gương Bác bằng việc làm bình dị 

Cập Nhật 05-06-2018

Tổ quản lý đền thờ liệt sĩ xã Quới Thành, huyện Châu Thành là một trong những điển hình tiêu biểu học tập và làm theo gương Bác.

Tag: Quới Thành, Châu Thành, điển hình, học tập, làm theo, gương Bác

Điểm sáng trong học tập và làm theo gương Bác

Điểm sáng trong học tập và làm theo gương Bác 

Cập Nhật 25-05-2018

Câu lạc bộ (CLB) làm theo gương Bác xã Mỹ Thạnh An vừa được Thành ủy TP. Bến Tre tặng giấy khen là 1 trong 4 tập thể thực hiện tốt Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tag: Mỹ Thạnh An, Câu lạc bộ, làm theo gương Bác, Chỉ thị số 05, giấy khen

Gương mẫu trong học tập và làm theo gương Bác

Gương mẫu trong học tập và làm theo gương Bác 

Cập Nhật 29-08-2016

Hơn 23 năm là bộ đội biên phòng (BĐBP), Đại úy Lê Văn Đậm có 20 năm làm công tác thông tin liên lạc của đơn vị. Quá trình công tác, anh Đậm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và là người được tuyên dương về thành tích học tập và làm theo gương Bác.

Tag: học tập và làm theo gương Bác

Thiết thực những phần việc làm theo gương Bác

Thiết thực những phần việc làm theo gương Bác 

Cập Nhật 29-07-2016

Ông Nguyễn Anh Kiệt - Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Mỏ Cày Bắc cho biết, trong 5 năm qua, Mặt trận và các tổ chức thành viên đã tổ chức 5.336 cuộc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong đó số đoàn viên, hội viên tham dự đạt trên 90%. Cùng với việc học tập chuyên đề, hàng năm Mặt trận các xã tiếp tục xây dựng, bổ sung chuẩn mực đạo đức sát với đặc điểm, yêu cầu nhiệm vụ thực tế để dễ thực hiện.

Tag: việc làm theo gương Bác

Người cán bộ Mặt trận làm theo gương Bác

Người cán bộ Mặt trận làm theo gương Bác 

Cập Nhật 25-05-2014

Là người con quê hương của Cụ Đồ Chiểu (Ba Tri), cô Dương Huỳnh Dung - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Phú Ngãi, vinh dự là một trong những tấm gương điển hình tiên tiến trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giai đoạn 2011-2013. 

Tag: học tập và làm theo gương Bác

Thị Trấn Ba Tri  học theo gương Bác

Thị Trấn Ba Tri học theo gương Bác 

Cập Nhật 17-05-2013

Sau 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Thị Trấn (Ba Tri) được huyện chọn là một trong những đơn vị có những cách làm sáng tạo và hiệu quả trong tuyên truyền thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại buổi họp mặt giao lưu gương điển hình năm 2013.

Tag: học theo gương Bác