Kết quả tìm kiếm cho "giải pháp kéo giảm"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 75

Các giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông

Các giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông 

Cập Nhật 06-11-2020

Trong tháng 10-2020, mặc dù lực lượng công an các cấp đã đồng loạt ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) nhưng tình hình tai nạn giao thông (TNGT) đường bộ vẫn tiếp tục gia tăng.

Tag: tai nạn giao thông, an toàn giao thông, bị thương

Sơ kết 9 tháng thực hiện công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Sơ kết 9 tháng thực hiện công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông 

Cập Nhật 28-09-2018

Ông Lê Văn Hoàng - Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Phó trưởng ban Thường trực Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh vừa chủ trì hội nghị sơ kết công tác đảm bảo trật tự ATGT 9 tháng năm 2018, bàn các giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT) 3 tháng cuối năm 2018.

Tag: an toàn giao thông, Lê Văn Hoàng, Lê Văn Hoàng, tai nạn giao thông

Tọa đàm về giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ 

Cập Nhật 13-09-2017

Ngày 12-9-2017, Huyện ủy Thạnh Phú tổ chức tọa đàm giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tạo nguồn phát triển đảng viên mới ở khu dân cư và kéo giảm đảng viên bị xóa tên, cho ra khỏi Đảng. Ông Trần Thanh Tùng,  - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì buổi tọa đàm.

Thực hiện các giải pháp ngăn ngừa tai nạn giao thông 

Cập Nhật 11-08-2017

Để kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT) trong những tháng cuối năm 2017, UBND tỉnh vừa có Công văn số 3537 chỉ đạo các sở, ngành tỉnh, các thành viên Ban An toàn giao thông tỉnh, UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, tập trung vào các đối tượng có nguy cơ gây TNGT cao như lái xe khách, thanh thiếu niên nông thôn. 

Tag: tai nạn giao thông

Tăng cường giải pháp đảm bảo an toàn giao thông 

Cập Nhật 29-01-2016

Ban An toàn giao thông (ATGT) các xã, phường trong TP. Bến Tre đã được củng cố, kiện toàn, nhất là sau Đại hội Đảng cấp thành phố và cơ sở, đảm bảo duy trì hoạt động thuận lợi, hiệu quả. Nhờ vậy, tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn được kéo giảm cả 3 mặt. Năm qua, xảy ra 36 vụ TNGT đường bộ (giảm 20 vụ) làm chết 22 người (giảm 5 người), bị thương 28 người (giảm 45 người).

Tag: an toàn giao thông

Nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của cấp ủy Đảng, chính quyền

Nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của cấp ủy Đảng, chính quyền 

Cập Nhật 21-06-2015

Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh vừa tổ chức tọa đàm tìm giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông. Ông Lê Văn Hoàng - Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban ATGT tỉnh, ông Trần Quang Diên - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy chủ trì.

Thực hiện đồng bộ các giải pháp, giảm số đảng viên vi phạm bị xử lý kỷ luật 

Cập Nhật 15-10-2014

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy tại hội nghị về “Tình hình đảng viên vi phạm kỷ luật và đảng viên bị xóa tên, cho ra khỏi Đảng và kết quả thực hiện các quy chế, quy định của Trung ương, của Tỉnh ủy từ năm 2011 đến 2013”, các cấp ủy huyện và cơ sở đã tổ chức hội nghị và triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm kéo giảm số đảng viên bị xử lý kỷ luật và xóa tên, cho ra khỏi Đảng.

Năm 2013, tai nạn giao thông vẫn chưa được kiềm chế và kéo giảm

Năm 2013, tai nạn giao thông vẫn chưa được kiềm chế và kéo giảm 

Cập Nhật 30-12-2013

Theo Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, trong năm 2013, mặc dù UBND tỉnh và các cấp, ngành, địa phương có nhiều cố gắng với nhiều giải pháp cụ thể nhưng tình hình tai nạn giao thông (TNGT) vẫn chưa thể kiềm chế và kéo giảm. Nếu so với cùng kỳ năm 2012 thì số người chết vẫn tăng cao, với 49 vụ TNGT, làm chết 152 người, bị thương 73 người (tăng 35,45% vụ).

Xã Thành An từng bươc phát triển vững chắc

Xã Thành An từng bươc phát triển vững chắc 

Cập Nhật 03-04-2009

Trong hai cuộc kháng chiến, nhân dân xã Thành An (Mỏ Cày, Bến Tre) đã đóng góp sức người, sức của cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Trong công cuộc xây dựng đổi mới của đất nước ngày nay, nhân dân trong xã tích cực tham gia xây dựng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa; tập trung học tập, nắm bắt các nội dung xây dựng gia đình văn hóa, tổ văn hóa, các tiêu chí khu dân cư tiên tiến… Ngoài ra, lãnh đạo xã luôn xem lĩnh vực phát triển kinh tế là khâu trọng tâm nên đã có nhiều giải pháp kéo giảm tỷ lệ hộ nghèo trong xã khó đáng kể. Cũng từ đó, bộ mặt xã Thành An đã khởi sắc và chuyển biến rõ rệt, đời sống kinh tế của nhân dân đã thay đổi  hẳn, toàn xã xóa được đói, giảm hộ nghèo.