Kết quả tìm kiếm cho "giải pháp kéo giảm"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 75

Tăng cường phối hợp tuyên truyền về an toàn giao thông

Tăng cường phối hợp tuyên truyền về an toàn giao thông 

Cập Nhật 16-10-2019

Trong 9 tháng năm 2019, tình hình tai nạn giao thông (TNGT) được kéo giảm cả 3 mặt (giảm 18,37% số vụ, 29,8% số người chết và 13,75% số người bị thương). Kết quả trên do các cấp, ngành, địa phương đã có nhiều giải pháp quyết liệt, hiệu quả, nhất là về công tác tuyên truyền và tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT).

Tag: tuyên truyền, an toàn giao thông, tai nạn giao thông, xử lý, vi phạm, trật tự

Còn 7 xã có tỷ lệ hộ nghèo trên 20% 

Cập Nhật 17-12-2013

Trong năm 2013, công tác giảm nghèo được chú trọng triển khai với nhiều giải pháp thiết thực như: mua bảo hiểm y tế cho hộ nghèo, hỗ trợ 70% mệnh giá bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo, hỗ trợ tiền điện, xây dựng nhà ở, hỗ trợ học phí cho học sinh nghèo, với kinh phí gần 50 tỷ đồng. Qua đó, đã góp phần kéo giảm tỷ lệ hộ nghèo còn 9%, đạt chỉ tiêu kế hoạch và giảm 1,65% so với năm 2012.

Đào hố có phải là cách để ngăn chặn tình trạng người dân lấn chiếm lề đường mua bán? 

Cập Nhật 22-07-2013

Giải tỏa lòng lề đường là một trong nhiều biện pháp kéo giảm tai nạn giao thông, đồng thời cũng tạo vẻ mỹ quan đô thị. Từ khi cầu Rạch Miễu khánh thành đưa vào khai thác đến nay, việc người dân hai bên QL60, đoạn từ chân cầu Rạch Miễu đến nút giao thông số 4 (ngã ba Tam Phước) “bung ra” mua bán đã nhiều lần cơ quan chức năng và chính quyền địa phương thực hiện các biện pháp “dọn dẹp”.

An toàn giao thông - niềm hạnh phúc của mọi người 

Cập Nhật 20-11-2012

Những năm qua, các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương đã có nhiều nghiên cứu, đề xuất giải pháp nhằm kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT). Với nỗ lực ấy, TNGT có giảm hơn so với trước, nhưng số người chết, người bị thương vẫn còn ở mức cao.

An ninh trật tự được giữ vững, tệ nạn xã hội giảm 

Cập Nhật 04-08-2010

Tình hình ANTT trên cơ bản được kiểm soát chặt chẽ, phạm pháp hình sự (PPHS), tai, tệ nạn xã hội được kéo giảm và kềm chế có hiệu quả, lực lượng công an từ tỉnh đến cơ sở có bước trưởng thành rõ rệt, cơ bản đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra, trong từng giai đoạn đã góp phần xây dựng lực lượng công an tỉnh nhà trong sạch vững mạnh, xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Đó là những thành quả quan trọng qua 5 năm tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ VI.

Các cấp các ngành tập trung công tác trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán 2010

Các cấp các ngành tập trung công tác trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán 2010 

Cập Nhật 01-02-2010

Theo Ban ATGT tỉnh, sau Tết Nguyên đán và các lễ hội, tình hình trật tự ATGT thường phức tạp, có nhiều tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Cho nên, để kéo giảm tai nạn giao thông, UBND tỉnh có kế hoạch phối hợp với các huyện, thành phố đề ra nhiều giải pháp nhằm kéo giảm tai nạn và ùn tắc giao thông. Qua đó, nâng cao hơn trách nhiệm của các cấp chính quyền, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, thành viên Ban ATGT; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn pháp luật về trật tự ATGT cho người dân, trọng tâm là các qui tắc giao thông đường bộ, nhằm nâng cao hơn ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự giao thông; biểu dương, xây dựng kịp thời hình ảnh văn hóa giao thông đối với người tham gia giao thông; tăng cường giáo dục truyền thống, lương tâm trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp của người lái xe, nhất là đội ngũ lái xe khách liên tỉnh và taxi.

Tạo điều kiện cho các chủ phương tiện có đủ giấy phép hành nghề 

Cập Nhật 07-08-2009

Theo Ban ATGT tỉnh, trong thời gian qua, ngoài tập trung các giải pháp nhằm kéo giảm tai nạn giao thông, Ban còn tăng cường chỉ đạo các cơ sở đào tạo lái xe, cơ sở đăng ký, đăng kiểm nâng cao trách nhiệm, tạo điều kiện cho các chủ phương tiện có đủ giấy phép hành nghề.

Chính phủ họp bàn các giải pháp chống suy giảm kinh tế 

Cập Nhật 04-02-2009

* 10 triệu người dân được nhận tiền hỗ trợ trong dịp tết Hôm 3-2, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chính phủ đã họp phiên thường kỳ tháng 1. Phiên họp kéo dài hết ngày 4-2.

Bến Tre qua một năm thực hiện Nghị quyết 32/CP của Chính phủ

Bến Tre qua một năm thực hiện Nghị quyết 32/CP của Chính phủ 

Cập Nhật 16-12-2008

Sau một năm thực hiện Nghị quyết 32 của Chính phủ về một số giải pháp cấp bách để kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Bến Tre đã có bước chuyển biến tích cực.

Sản xuất sạch hơn trong công nghiệp

Sản xuất sạch hơn trong công nghiệp 

Cập Nhật 11-11-2008

Sản xuất sạch hơn là gì? SXSH là một phương thức tiếp cận trong sản xuất nhằm giúp các doanh nghiệp cải thiện về hiệu quả kinh tế và môi trường. Khi thực hiện SXSH, người quản lý sẽ kiểm soát được quá trình sản xuất, có thể sử dụng nguồn nguyên, nhiên liệu đầu vào hiệu quả hơn, xác định được lượng nguyên, nhiên liệu đầu vào bị thất thoát, lãng phí; tìm hiểu được nguyên nhân tại sao, để từ đó đề ra được những giải pháp, kế hoạch có tính hệ thống nhằm giảm thiểu sự thất thoát, lãng phí đó. Kết quả của việc giảm thiểu lượng nguyên vật liệu thất thoát thải ra môi trường (nguyên vật liệu trở thành chất thải), giảm thiểu sử dụng nhiên liệu (giảm khí thải) sẽ giúp cho quá trình sản xuất thân thiện hơn với môi trường.