Kết quả tìm kiếm cho "giọt máu nghĩa tình"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Phạm Mai Vân với những giọt máu nghĩa tình

Phạm Mai Vân với những giọt máu nghĩa tình 

Cập Nhật 31-08-2020

Hơn 20 năm, bất kể khi nào, ở đâu, miễn điều kiện sức khỏe cho phép, chị Phạm Mai Vân, sinh năm 1976, xã Định Trung, huyện Bình Đại, luôn sẵn sàng trao tặng những giọt máu hồng nhân đạo.

Tag: Phạm Mai Vân, giọt máu nghĩa tình, hiến máu nhân đạo

Ngày hội hiến máu - Giọt máu nghĩa tình

Ngày hội hiến máu - Giọt máu nghĩa tình 

Cập Nhật 21-06-2020

Ngày 21-6-2020, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh đã tổ chức lễ tôn vinh và hưởng ứng hoạt động “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt” lần thứ VIII năm 2020 với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình”, diễn ra tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh.

Tag: hiến máu tình nguyện, ngày hội hiến máu, tôn vinh

Những giọt máu nghĩa tình

Những giọt máu nghĩa tình 

Cập Nhật 06-04-2016

Những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong Công an tỉnh có chuyển biến tích cực, với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực vì cộng đồng; trong đó phong trào hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động trọng tâm, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. 

Những giọt máu nghĩa tình

Những giọt máu nghĩa tình 

Cập Nhật 07-04-2013

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), mỗi năm, nước ta cần khoảng 2 triệu đơn vị máu để cấp cứu và điều trị, nhưng trên thực tế, các bệnh viện chỉ thu gom khoảng 700 ngàn đơn vị máu/năm; trong đó, tỷ lệ máu hiến tình nguyện đạt 59%, chỉ mới đáp ứng được khoảng 30% cho người bệnh. Vì vậy, các bệnh viện luôn trong tình trạng thiếu máu để điều trị. Đến nay, khoa học vẫn chưa tìm ra máu nhân tạo để thay thế máu lấy từ con người.

Cảm nhận từ một lần hiến máu tình nguyện

Cảm nhận từ một lần hiến máu tình nguyện 

Cập Nhật 04-11-2012

Có thể nói, phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) tại Bến Tre trong những năm qua đã có sức lan tỏa mạnh trong cộng đồng, được nhiều tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng. Bởi, HMTN là một nghĩa cử cao đẹp như ý nghĩa của các thông điệp “Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng”, “Mỗi giọt máu, một tấm lòng”, “Máu cứu người ở ngay trong trái tim của mỗi chúng ta”…