Kết quả tìm kiếm cho "gi�� c���"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 16

Tạo nét riêng để phát triển du lịch

Tạo nét riêng để phát triển du lịch 

Cập Nhật 26-07-2019

Chủ trương của tỉnh định hướng phải phát triển đa dạng các loại hình du lịch xứ Dừa dựa vào tiềm năng về tự nhiên, văn hóa và con người. Con đường của DL Bến Tre đang đi không gì khác hơn là phải dựa vào hình ảnh của cây dừa để làm tâm phát triển.

Tag: sức sống mới, cây dừa, du lịch, hoạt động, không gian dừa

Doanh nghiệp TP. Bến Tre phát huy năng lực cạnh tranh

Doanh nghiệp TP. Bến Tre phát huy năng lực cạnh tranh 

Cập Nhật 05-05-2019

Chủ tịch UBND TP. Bến Tre Cao Thành Hiếu đã thông tin với doanh nghiệp về TP. Bến Tre đạt đô thị loại 2 và đặt vấn đề: “Doanh nghiệp thấy gì khi TP. Bến Tre lên đô thị loại 2”, tại buổi họp mặt cà phê doanh nghiệp thành phố, do Hội Doanh nghiệp TP. Bến Tre tổ chức vào ngày 4-5-2019.

Tag: cà phê doanh nghiệp, đô thị loại 2

Phát huy truyền thống anh hùng, đoàn kết, hiệp đồng, vượt khó, tiến công

Phát huy truyền thống anh hùng, đoàn kết, hiệp đồng, vượt khó, tiến công 

Cập Nhật 12-08-2015

5 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Quân khu 9, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; lãnh đạo cán bộ, chiến sĩ (CBCS) lực lượng vũ trang (LLVT) giữ vững bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân, chủ động phối hợp với các lực lượng giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, hoàn thành các chỉ tiêu, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ X, góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển kinh tế, giữ vững ổn định chính trị, xã hội, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc.

Nhiều quyền lợi khi tham gia mô hình hợp tác chăn nuôi

Nhiều quyền lợi khi tham gia mô hình hợp tác chăn nuôi 

Cập Nhật 19-12-2014

Tổ viên được lợi gì khi tham gia mô hình hợp tác chăn nuôi? Đó là câu hỏi của hầu hết người chăn nuôi heo có quy mô nhỏ lẻ khi được vận động tham gia tổ hợp tác sản xuất.

Đâu cần, thanh niên có

Đâu cần, thanh niên có 

Cập Nhật 25-03-2009

“Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Lời dạy của Bác Hồ kính yêu đối với thanh niên Việt Nam năm nào đã được các thế hệ thanh niên trên mọi miền đất nước ghi tạc và thực hiện cả trong cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc trước đây và xây dựng đất nước ngày càng hùng mạnh ngày nay.

Bối rối tìm giải pháp cho Kosovo

Bối rối tìm giải pháp cho Kosovo 

Cập Nhật 22-11-2007

Vấn đề Kosovo đang nhích dần tới “giờ G”. Ông Hashim Thaci, chủ tịch Đảng Dân chủ của Kosovo, chỉ vài giờ sau khi chiến thắng trong cuộc bầu cử Hội đồng lập pháp hôm 19-11, đã tái khẳng định sẽ đơn phương tuyên bố độc lập cho khu tự trị này vào ngày 10-12. Vốn là cựu thủ lĩnh “Đội quân giải phóng Kosovo”, ông Thaci vẫn duy trì chủ trương ly khai cho người gốc Albania. Trong khi đó, vòng đàm phán áp chót cho qui chế khu tự trị này, khai diễn ngày 20-11 tại Brussels, vẫn chưa thống nhất được gì.