Kết quả tìm kiếm cho "gia h���n"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Hóa đơn tiền điện tăng cao là do nhu cầu sử dụng

Hóa đơn tiền điện tăng cao là do nhu cầu sử dụng 

Cập Nhật 29-07-2020

Thời gian vừa qua, trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, có tài khoản facebook HN chia sẻ nội dung “giá điện leo thang”.

Tag: hóa đơn, tiền điện tăng cao, nhu cầu sử dụng

Giải nữ vô địch Quốc gia - cúp Thái Sơn Bắc 2019:

TNG Thái Nguyên thắng đậm Sơn La, PP. HN hòa TKS.VN

Giải nữ vô địch Quốc gia - cúp Thái Sơn Bắc 2019: TNG Thái Nguyên thắng đậm Sơn La, PP. HN hòa TKS.VN 

Cập Nhật 18-06-2019

TNG Thái Nguyên đã có được chiến thắng đầu tiên ở khi vượt qua Sơn La, với tỉ số 5-1. Đương kim vô địch PP. HN đã hòa trước TKS.VN.

Tag: Giải nữ vô địch Quốc gia, cúp Thái Sơn Bắc 2019, TNG Thái Nguyên, Sơn La, PP.HN, TKS.VN

Hạn chế quyền thăm nom con 

Cập Nhật 25-04-2010

Hỏi: Tôi ly hôn với chồng và là người trực tiếp nuôi dưỡng con, chồng tôi được quyền thăm nom cháu và thường chở cháu về nội chơi vào dịp cuối tuần. Gần đây, mỗi khi cháu về nhà, tôi thấy cháu có biểu hiện xa lánh mẹ. Qua tìm hiểu, tôi được biết gia đình chồng đã nói với cháu những điều không tốt về tôi. Tôi đã nhiều lần yêu cầu anh ấy không chở cháu đi nữa nhưng anh không đồng ý. Tôi phải làm sao? (Nguyễn T., xã Phú Nhuận, TP.Bến Tre)

Chùm ảnh: Miss Sinh viên ĐHQG Hà Nội 

Cập Nhật 30-03-2008

Cuộc thi chung kết Nữ sinh thanh lịch của ĐHQG HN kéo dài từ đêm 28 đến rạng sáng ngày 29/3 nhưng toàn bộ khán giả không một ai về cho đến tận phút chót! Phùng Hồng Mây, SV ĐHKHXH&NV đã đoạt Hoa khôi chung cuộc. Cuộc thi sắc đẹp này diễn ra khá chuyên nghiệp, hồi hộp, căng thẳng và đầy bất ngờ.

Cứu người bị điện giật -chết luôn vì điện! 

Cập Nhật 07-01-2008

Khoảng 11 giờ ngày 30-12-2007 tại nhà chị Nguyễn Thị Ngọc sinh năm 1977 ở ấp 6, xã An Ngãi Trung (Ba Tri), gia đình nuôi một con bò nghé khoảng 5 tháng tuổi từ trong chuồng bò chạy ra sân bị vướng chân vào sợi dây kẽm dùng để chằng trụ ăng ten ti-vi của gia đình vướng vào đường dây hạ thế mắc vào nhà chị Ngọc và gây ra chập điện.

Việt Nam - quốc gia trẻ, năng động và phát triển

Việt Nam - quốc gia trẻ, năng động và phát triển 

Cập Nhật 05-10-2007

Quan hệ hợp tác truyền thống hữu nghị giữa Việt Nam và Pháp đang phát triển trên các lĩnh vực, kinh tế, chính trị, thương mại, đầu tư, khoa học công nghệ, giáo dục... Đặc biệt, chuyến thăm Pháp của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng từ ngày 29/9 - 3/10 vừa qua càng thêm minh chứng cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này.