Kết quả tìm kiếm cho "hết thời gian cách ly"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

21 giờ 30 phút tối 3/3, Vĩnh Phúc công bố hết thời gian cách ly ở xã Sơn Lôi

21 giờ 30 phút tối 3/3, Vĩnh Phúc công bố hết thời gian cách ly ở xã Sơn Lôi 

Cập Nhật 03-03-2020

Lúc 21 giờ 30 phút ngày 3-3-2020, tỉnh Vĩnh Phúc sẽ chính thức công bố Quyết định hết thời gian khoanh vùng và cách ly đối với xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên. Sau đó, đúng 0 giờ ngày 4-3-2020, xã Sơn Lôi được dỡ bỏ việc khoanh vùng, phong tỏa, cách ly sau 20 ngày theo quy định. Đây là thông tin chính thức được đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền Thông Vĩnh Phúc xác nhận.

Tag: Vĩnh Phúc, khoanh vùng, hết thời gian cách ly, Sơn Lôi

Nỗ lực thực hiện công tác chăm lo cho gia đình chính sách

Nỗ lực thực hiện công tác chăm lo cho gia đình chính sách 

Cập Nhật 30-07-2018

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thời gian qua, huyện Giồng Trôm đã phát động nhiều phong trào đền ơn đáp nghĩa, hết lòng quan tâm, chăm sóc các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, nhất là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, già yếu, neo đơn.

Tag: Giồng Trôm, thương binh, liệt sĩ, có công với cách mạng, gia đình chính sách, già yếu, neo đơn

Một nữ tu hết lòng với công tác xã hội

Một nữ tu hết lòng với công tác xã hội 

Cập Nhật 21-07-2011

Tại địa bàn xã Long Thới (Chợ Lách), cách Quốc lộ 57 khoảng 1km, có một Chi hội Chữ thập đỏ của dòng nữ tu Mến thánh giá Cái Nhum. Nhiệm vụ của nữ tu là ngoài việc giúp các vị Linh mục trong việc phụng tự, dạy giáo lý, các bà còn tổ chức dạy lớp học tình thương, giúp người nghèo có hoàn cảnh khó khăn và nuôi dưỡng những cụ già cơ nhỡ. Trong Chi hội Chữ thập đỏ của dòng nữ tu ở đây phải kể đến bà Lê Thị Nguyệt, người đã không ngại gian khó tích cực vận động những người có tấm lòng nhân ái giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trong nhiều năm qua.