Kết quả tìm kiếm cho "học tập ở nước ngoài"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo về tiếp nhận du học sinh và sinh viên quốc tế

Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo về tiếp nhận du học sinh và sinh viên quốc tế 

Cập Nhật 15-07-2020

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc vừa ký công văn gửi các cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) về việc tiếp nhận du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế không tiếp tục học tập ở nước ngoài do dịch COVID-19.

Tag: Bộ Giáo dục và Đào tạo, du học sinh, sinh viên quốc tế, học tập ở nước ngoài, dịch COVID-19

Thực hiện Nghị quyết số 14/NQ-HĐND tỉnh: Hỗ trợ nông dân tiếp cận mô hình sản xuất tiên tiến

Thực hiện Nghị quyết số 14/NQ-HĐND tỉnh: Hỗ trợ nông dân tiếp cận mô hình sản xuất tiên tiến 

Cập Nhật 30-07-2018

Đề án đưa nông dân đi nghiên cứu, học tập ở nước ngoài về phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2018 - 2020 được Hội Nông dân (HND) tỉnh ban hành theo Quyết định số 389 và được HĐND tỉnh thông qua bằng Nghị quyết số 14.

Tag: Hội Nông dân, HĐND tỉnh, Nghị quyết số 14, nông thôn mới, nông nghiệp, nông dân, nghiên cứu, học tập

Một người dân đầu tư gần nửa tỷ đồng xây hồ bơi cho trẻ em

Một người dân đầu tư gần nửa tỷ đồng xây hồ bơi cho trẻ em 

Cập Nhật 06-10-2014

Để góp phần phòng, chống đuối nước cho trẻ em, sau khi học tập kinh nghiệm xây dựng hồ bơi ở TP. Hồ Chí Minh, ông Phạm Thế Cường, ngụ tại ấp 2, xã Phú Long, huyện Bình Đại, đã mạnh dạn đầu tư xây dựng hồ bơi, với số tiền 450 triệu đồng, phục vụ nhu cầu học bơi của trẻ em trong và ngoài xã.

Kết quả bước đầu trong thực hiện quản lý nhà nước về công tác thanh niên 

Cập Nhật 18-08-2013

Hiện nay, lực lượng thanh niên của tỉnh (có độ tuổi từ 16 đến 30) là 302.496 người, trong đó, thanh niên sống ở vùng nông thôn chiếm trên 77,7%; thanh niên đi làm và học tập ngoài tỉnh chiếm 30,7%, thanh niên ở địa phương chiếm 69,3%. Đây là một lực lượng khá đông đảo và đa dạng về thành phần xã hội, ngành nghề.

Vài suy nghĩ về các giải báo chí ở Bến Tre 

Cập Nhật 22-08-2011

Hàng năm, Hội Nhà báo tỉnh Bến Tre có tổ chức một số giải báo chí như: Giải Báo chí Sương Nguyệt Anh, tổng kết phát giải vào dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6); giải báo chí Người tốt việc tốt, tổng kết phát giải vào dịp lễ Quốc khánh (2-9); giải Hội báo xuân, tổng kết phát giải sau Tết Nguyên đán. Ngoài ra, nhiều năm qua, Chính phủ có Đề án 926 hỗ trợ cho các hội viên - nhà báo cả nước viết để tuyển chọn tác phẩm báo chí chất lượng cao, tổng kết vào dịp đầu năm (tháng 1), một số giải báo chí mang tính quốc gia như: giải báo chí viết về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giải báo chí những tấm gương bình dị và cao quý, liên hoan truyền hình toàn quốc,…

Phòng Hậu cần kỹ thuật thực hành “tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí” 

Cập Nhật 26-11-2010

Ngoài việc đưa Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” vào Nghị quyết, lãnh đạo Phòng Hậu cần kỹ thuật còn xây dựng chương trình hành động sát với chức trách, nhiệm vụ của từng ban, từng chức danh. Trọng tâm của việc thực hiện Cuộc vận động là thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí. Nhờ vậy, đơn vị đã tiết kiệm nhiều chi phí, nhất là hạn mức xăng dầu, điện nước… - Thượng tá Nguyễn Văn Hoàng, Trưởng Phòng Hậu cần kỹ thuật cho biết.

Mời bạn tham gia Cuộc thi “Ý tưởng xanh 2009” để cùng nhau bảo vệ môi trường Việt Nam

Mời bạn tham gia Cuộc thi “Ý tưởng xanh 2009” để cùng nhau bảo vệ môi trường Việt Nam 

Cập Nhật 15-03-2010

Đây là một cuộc thi nhằm tìm kiếm các ý tưởng mới góp sức  nâng cao nhận thức cộng đồng và góp phần giải quyết các vấn đề môi trường bức xúc ở Việt Nam hiện nay. Đối tượng dự thi là các cá nhân, nhóm cá nhân có độ tuổi từ 15 đến 30 (tính đến ngày 19-3-2010) là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam quan tâm và mong muốn góp phần bảo vệ môi trường Việt Nam.

Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đang lan tỏa ở ngoài nước

Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đang lan tỏa ở ngoài nước 

Cập Nhật 22-02-2009

Qua sơ kết 2 năm (2007-2008) triển khai thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các cấp uỷ, cơ quan đại diện ở ngoài nước đã khắc phục khó khăn, có cách làm công phu, sáng tạo, bước đầu có những kết quả và kinh nghiệm thiết thực, tạo cơ sở cho việc triển khai các nội dung tiếp theo sâu rộng hơn trong những năm tới.