Kết quả tìm kiếm cho "họp tổ nhân dân tự quản"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 104

19 năm gắn bó với tổ viên

19 năm gắn bó với tổ viên 

Cập Nhật 09-09-2019

Là một trong 29 tổ nhân dân tự quản (NDTQ) của ấp Bình An, xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, Tổ NDTQ số 26 luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền đặc biệt quan tâm, đánh giá rất cao về chất lượng sinh hoạt và duy trì đều đặn họp lệ kỳ hàng tháng. Đó là nhờ vào sự gương mẫu, lòng nhiệt tình, năng động của tổ trưởng Đỗ Văn Nhương.

Tag: tổ nhân dân tự quản, Đỗ Văn Nhương, tổ viên, chất lượng sinh hoạt, họp lệ kỳ

Tam Phước triển khai thí điểm họp tổ nhân dân tự quản qua Zalo

Tam Phước triển khai thí điểm họp tổ nhân dân tự quản qua Zalo 

Cập Nhật 08-08-2019

Trước thực trạng sinh hoạt tổ nhân dân tự quản (NDTQ) hiện nay ở địa bàn khu dân, xã Tam Phước, huyện Châu Thành đã manh dạn đề xuất và triển khai thí điểm sinh hoạt tổ NDTQ qua mạng Zalo.

Tag: Tam Phước, họp tổ nhân dân tự quản, Zalo

Châu Thành sơ kết thực hiện thí điểm sinh hoạt tổ nhân dân tự quản theo quý 

Cập Nhật 26-03-2019

UBND huyện Châu Thành vừa tổ chức hội nghị sơ kết việc thực hiện thí điểm các giải pháp nâng chất cuộc họp tổ nhân dân tự quản (NDTQ).

Tag: Châu Thành, tổ nhân dân tự quản, thí điểm sinh hoạt

Tọa đàm "Đổi mới, nâng cao chất lượng chuyên đề sinh hoạt tổ nhân dân tự quản trên Báo Đồng Khởi"

Tọa đàm "Đổi mới, nâng cao chất lượng chuyên đề sinh hoạt tổ nhân dân tự quản trên Báo Đồng Khởi" 

Cập Nhật 28-11-2018

Sáng 28-11-2018, Ban biên tập Báo Đồng Khởi phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Tọa đàm đổi mới, nâng cao chất lượng chuyên đề sinh hoạt tổ nhân dân tự quản (NDTQ) trên Báo Đồng Khởi.

Tag: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, tọa đàm, Tổ NDTQ, Báo Đồng Khởi

Báo Đồng Khởi đến với tổ nhân dân tự quản

Báo Đồng Khởi đến với tổ nhân dân tự quản 

Cập Nhật 20-06-2018

Từ tháng 4-2015, Báo Đồng Khởi phối hợp cùng các cơ quan chức năng biên soạn và đưa chuyên đề sinh hoạt tổ nhân dân tự quản (NDTQ) đến khắp các tổ trên địa bàn tỉnh.

Tag: Báo Đồng Khởi, tổ nhân dân tự quản, tài liệu sinh hoạt, thông tin, tuyên truyền

Nâng cao chất lượng chuyên đề phục vụ sinh hoạt tổ nhân dân tự quản năm 2018 

Cập Nhật 10-01-2018

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa phối hợp với Ban Biên tập Báo Đồng Khởi, lãnh đạo ngành công an, văn hóa, thể thao và du lịch, MTTQ tỉnh tổ chức cuộc họp nhằm đánh giá kết quả thực hiện Chuyên đề phục vụ tổ nhân dân tự quản (NDTQ) trên Báo Đồng Khởi năm 2017, đề xuất các giải pháp tuyên truyền năm 2018.

Cùng đoàn kết, tương trợ xây dựng tổ nhân dân tự quản vững mạnh 

Cập Nhật 07-08-2015

Tổ nhân dân tự quản số 3, ấp 5, xã Bình Thắng, huyện Bình Đại là một trong những tổ vững mạnh của ấp. Tổ trưởng Ngô Thị Luyến cho biết: “Bà con trong tổ tham gia họp tổ đều và rất đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống”. 

Giới thiệu phát hành Tài liệu sinh hoạt tổ nhân dân tự quản 

Cập Nhật 06-04-2015

Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy về đáp ứng nhu cầu thông tin phục vụ sinh hoạt tổ nhân dân tự quản định kỳ hàng tháng, Báo Đồng Khởi phối hợp cùng các cơ quan chức năng xây dựng tài liệu sinh hoạt tổ nhân dân tự quản, in và phát hành định kỳ trong tuần đầu mỗi tháng trên Báo Đồng Khởi, bắt đầu từ tháng 4-2015. Số đầu tiên sẽ phát hành đến tất cả các tổ nhân dân tự quản vào ngày 8-4-2015. Ban Biên tập Báo Đồng Khởi xin giới thiệu để quý độc giả đón đọc.

Tổ nhân dân tự quản số 5 tiêu biểu nhiều năm liền

Tổ nhân dân tự quản số 5 tiêu biểu nhiều năm liền 

Cập Nhật 11-09-2012

Tổ nhân dân tự quản (NDTQ) số 5 - ấp Long Hòa II, là một trong 54 tổ NDTQ của xã Long Định (Bình Đại), luôn phát huy được vai trò làm chủ, xây dựng sức mạnh đoàn kết của nhân dân trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng đời sống văn hóa, phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo vệ tính mạng, tài sản, cuộc sống bình yên của nhân dân. Đặc biệt là đã góp phần cho xã 2 lần liên tục nhận cờ thi đua xuất sắc về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Nhìn từ một tổ nhân dân tự quản

Nhìn từ một tổ nhân dân tự quản 

Cập Nhật 16-06-2010

Không báo trước và cũng không giới thiệu, tôi cùng Bí thư Chi bộ ấp Hòa Thạnh B Phan Thanh Phương đến dự sinh hoạt tổ nhân dân tự quản số 7b ở nhà ông Nguyễn Văn Phước. Nói “dự” cho nghiêm túc, nhưng thực chất là ngồi ở phía sau để nghe được tất cả 12/16 ý kiến đại diện hộ gia đình trong tổ sinh hoạt. Cũng chương trình như mọi khi, tổ trưởng đứng lên báo cáo tình hình trật tự, tình làng nghĩa xóm trong tổ, rồi đọc một số bài trong Bản tin Tư pháp gởi về, thông báo chủ trương mới. Đặc biệt cuộc họp tháng này có thông báo ba vấn đề mới, đó là thông báo xử phạt hành chính của Công an xã đối với một người dân trong tổ vi phạm chống người thi hành công vụ, danh sách nghề cho người dân lựa chọn trong việc chuyển đổi ngành nghề trong xã và điều tra dịch vụ internet.