Kết quả tìm kiếm cho "hiện đại"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 3001

Bình Đại thúc đẩy bình đẳng giới từ phát triển kinh tế nông nghiệp

Bình Đại thúc đẩy bình đẳng giới từ phát triển kinh tế nông nghiệp 

Cập Nhật 05-12-2018

Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Bình Đại đẩy mạnh thực hiện bình đẳng giới thông qua nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp đối với phụ nữ, góp phần giải quyết các khó khăn xã hội liên quan đến vấn đề giới, tạo cơ hội để tăng cường ứng dụng công nghệ hiện đại hướng tới một nền nông nghiệp bền vững; đồng thời, đẩy mạnh sự tham gia cho phụ nữ vào các chuỗi giá trị.

Tag: Bình Đại, bình đẳng giới, kinh tế, nông nghiệp, đào tạo nghề, giải quyết việc làm, phụ nữ nghèo

Tỉnh Đoàn tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW

Tỉnh Đoàn tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW 

Cập Nhật 24-05-2018

Ngày 24-5-2018, tại huyện Bình Đại, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết (NQ) số 25 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa” và giao ban công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh tháng 5-2018.

Tag: Tỉnh Đoàn, Bình Đại, Nghị quyết số 25-NQ/TW, tổng kết 10 năm

Sớm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại 

Cập Nhật 21-10-2015

Đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa để sớm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại là một trong những phương hướng, nhiệm vụ được Đảng ta xác định lãnh đạo thực hiện trong giai đoạn 2016-2020.

Xây dựng hệ thống ngân hàng hiện đại, an toàn, hiệu quả

Xây dựng hệ thống ngân hàng hiện đại, an toàn, hiệu quả 

Cập Nhật 28-04-2011

Khẳng định vai trò quan trọng của hệ thống ngân hàng 60 năm qua, nhất là trong giai đoạn hiện nay, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giao nhiệm vụ xây dựng hệ thống ngân hàng hiện đại, an toàn và hiệu quả.

Nghĩ về vẻ đẹp hiện đại của phụ nữ 

Cập Nhật 16-06-2010

Hiện nay, phụ nữ được bình đẳng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội: Nhiều phụ nữ xuất hiện trên chính trường, có người là tướng lĩnh trong quân đội, có người giữ vai trò lãnh đạo chủ chốt ở các cơ quan, doanh nghiệp, chỉ huy hàng trăm, hàng nghìn người... Để đảm đương và đáp ứng với công việc, họ phải có tác phong nhanh nhẹn, phong cách năng động quyết đoán.Tuy nhiên, để các bạn trẻ hiểu đúng và tự rèn luyện mình theo chuẩn mực của người phụ nữ hiện đại không đơn giản chút nào - nhất là trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cù Lao Minh áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ hiện đại 

Cập Nhật 28-07-2009

Ngày 26 – 7 – 2009, tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cù Lao Minh (huyện Mỏ Cày Nam), các bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh đã tiến hành chuyển giao phương pháp phẫu thuật Longo (phẫu thuật cắt trĩ bằng máy bấm tự động) cho 6 bệnh nhân bệnh trĩ (5 bệnh nhân trĩ độ III, 1 bệnh nhân dò hậu môn phức tạp) để các bác sĩ đang công tác tại bệnh viện học hỏi áp dụng phẫu thuật. Đây là phương pháp phẫu thuật hiện đại, được các bệnh viện lớn trong nước và trên thế giới áp dụng phẫu thuật cho bệnh nhân bệnh trĩ. Tại tỉnh Bến Tre, phương pháp này chỉ mới được áp dụng tại Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (bệnh viện tỉnh).

Bến Tre hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa VIII) về chiến lược cán bộ

Bến Tre hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa VIII) về chiến lược cán bộ 

Cập Nhật 11-11-2008

Tháng 10-1997, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VIII, tại kỳ họp lần thứ ba đã có Nghị quyết về “Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”. Ngày 7-11, BTV Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị tổng kết qua hơn 10 năm thực hiện nghị quyết này.

Ảnh kho vũ khí hiện đại của hải quân Nga

Ảnh kho vũ khí hiện đại của hải quân Nga 

Cập Nhật 14-12-2007

Hải quân Nga đang nỗ lực nhằm tăng cường sự hiện diện quân sự của Matxcơva tại các khu vực biển chiến lược trên thế giới. Dưới đây là những hình ảnh về quá trình hiện đại hóa của binh chủng này.

Công nghiệp hóa – hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn: Bài toán chưa có đáp số

Công nghiệp hóa – hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn: Bài toán chưa có đáp số 

Cập Nhật 16-10-2007

Như tin đã đưa, ngày 9 và 10-10, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa VIII hội nghị lần thứ 11 nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết số 15 và 17 của Ban Chấp hành Trung ương về “Đẩy nhanh công nghiệp hóa, hiện đại hóa (CNH-HĐH) nông nghiệp, nông thôn thời 2001-2010” trên địa bàn tỉnh và về “Đổi mới và nâng cao chất lượng hệ thống chính trị ở cơ sở xã, phường, thị trấn”. Từ kết quả kiểm tra của Tỉnh ủy, đại biểu tham dự hội nghị có nhiều ý kiến đóng góp nhằm thúc đẩy việc thực hiện hai nghị quyết đạt được hiệu quả…

Trung Quốc đẩy mạnh hiện đại hóa quân đội

Trung Quốc đẩy mạnh hiện đại hóa quân đội 

Cập Nhật 16-10-2007

Trong bài diễn văn khai mạc Đại hội đảng Cộng sản Trung Quốc hôm qua, Tổng bí thư - Chủ tịch Hồ Cẩm Đào cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh công cuộc hiện đại hóa quân đội trong 5 năm tới. Ông Hồ Cẩm Đào hiện cũng là Chủ tịch Quân ủy Trung ương, đứng đầu Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA). Ngân sách đổ vào PLA tăng nhanh chóng cùng với tốc độ phát triển mạnh của nền kinh tế nước này.