Kết quả tìm kiếm cho "khám bệnh từ thiện"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 52

Thêm 417 bệnh nhân được lắp tay chân giả

Thêm 417 bệnh nhân được lắp tay chân giả 

Cập Nhật 10-07-2018

Ngày 10-7-2018, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh cùng đoàn từ thiện Trường Đại học Mercer, Hoa Kỳ tổ chức tổng kết hai đợt khám, điều trị xương khớp, gắn tay chân giả vừa qua.

Tag: Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh, Trường Đại học Mercer, Hoa Kỳ, xương khớp, tay chân giả

Đoàn bác sĩ thiện nguyện tổ chức khám, chữa bệnh tại Bến Tre

Đoàn bác sĩ thiện nguyện tổ chức khám, chữa bệnh tại Bến Tre 

Cập Nhật 18-06-2018

Sáng 18-6-2018, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước đã có buổi làm việc với ông Peter Thắng, đại diện Đoàn bác sĩ thiện nguyện đến từ Mỹ về việc tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí tại Bến Tre.

Tag: UBND tỉnh, Nguyễn Hữu Phước, Sở Y tế, thiện nguyện, Mỹ, khám, chữa bệnh

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 300 gia đình chính sách, hộ nghèo

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 300 gia đình chính sách, hộ nghèo 

Cập Nhật 17-08-2015

Sáng 16-8-2015, Hội từ thiện Hạt Phù Sa TP. Hồ Chí Minh, Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, Hội Phụ nữ số 6 - Công an tỉnh, UBND xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc phối hợp tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 300 gia đình chính sách, hộ nghèo của xã.

15 năm khám bệnh từ thiện

15 năm khám bệnh từ thiện 

Cập Nhật 02-10-2013

Những năm qua, phong trào Người cao tuổi làm công tác xã hội tại huyện Ba Tri đã xuất hiện nhiều tấm gương tham gia tốt các hoạt động xã hội. Ông Trịnh Hữu Phúc (sinh năm 1932), ở ấp Tân Bình - xã Tân Thủy là một điển hình.

Bữa cơm từ thiện ở một cơ sở Đông y

Bữa cơm từ thiện ở một cơ sở Đông y 

Cập Nhật 05-05-2013

Mỗi ngày, Phòng Chẩn trị từ thiện của chùa Hưng An (thị trấn Ba Tri) khám bệnh, chữa bệnh miễn phí cho hàng chục người, đa số là người nghèo mắc phải các chứng bệnh nan y như: viêm khớp, di chứng do tai biến, đau nhức cột sống… Nơi đây cũng là điểm tựa, giúp cho người nghèo cái ăn trong thời gian điều trị, dù chỉ là bữa cơm chay đạm bạc.

Trên 120 triệu đồng khám chữa bệnh miễn phí

Trên 120 triệu đồng khám chữa bệnh miễn phí 

Cập Nhật 08-11-2012

Vừa qua, bà Nguyễn Thị Mỹ Phước - Phó Chủ tịch Hội Từ thiện Hy Vọng TP. Cần Thơ cùng đoàn y bác sĩ (gồm 70 thành viên) đến khám, chữa bệnh miễn phí cho hơn 1.200 ca và tặng 300 phần quà (150 ngàn đồng/suất) cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn của xã An Quy và An Điền (Thạnh Phú). Tổng kinh phí của chuyến khám chữa bệnh trên 120 triệu đồng.

Trên 27 tỷ đồng hỗ trợ các hoạt động từ thiện

Trên 27 tỷ đồng hỗ trợ các hoạt động từ thiện 

Cập Nhật 18-07-2012

* Gần 980 triệu đồng tặng học bổng Trong 6 tháng đầu năm 2012, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi (BT BNN, NTT & TMC) tỉnh đã vận động nhà tài trợ, mạnh thường quân, nhà hảo tâm, tổ chức xã hội hỗ trợ cho người nghèo khuyết tật, trẻ mồ côi 27,3 tỷ đồng tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2011. Nổi bật nhất trong các hoạt động từ thiện của Hội là chương trình phẫu thuật tim, chương trình nhà ở Mái ấm trái tim, chương trình khám bệnh miễn phí, chương trình hỗ trợ cho người nghèo.

1.000 người dân được khám, chữa bệnh miễn phí 

Cập Nhật 05-12-2011

Ngày 4-12-2011, tại xã An Ngãi Trung, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, Ban Công tác từ thiện xã hội Minh Tâm phối hợp với Ban Liên lạc đồng hương Ba Tri tại TP. Hồ Chí Minh, Báo Lao động Xã hội tổ chức đoàn khám, chữa bệnh cho 1.000 người dân tại 4 xã: An Ngãi Trung, Tân Hưng, An Ngãi Tây và An Phú Trung. Đoàn khám bệnh được trang bị y cụ hiện đại như: máy siêu âm, máy đo điện tim, máy thử máu, phòng khám nha khoa…

Tổ chức Project hoạt động từ thiện tại Bến Tre

Tổ chức Project hoạt động từ thiện tại Bến Tre 

Cập Nhật 11-07-2011

Ngày 9-7-2011, đoàn bác sĩ, dược sĩ, y sĩ và các tình nguyện viên (sinh viên Việt kiều Mỹ) thuộc Tổ chức Project Việt Nam đã đến Bến Tre hoạt động từ thiện xã hội. Đoàn đã đến thăm Trung tâm Bảo trợ trẻ em tỉnh Bến Tre để khám bệnh, hướng dẫn cách phòng tránh bệnh, chăm sóc sức khỏe cho các trẻ em kém may mắn đang được nuôi dưỡng và học tập tại đây; đồng thời giao lưu văn nghệ, tổ chức nhiều trò chơi vận động, tạo cho các em có sân chơi vui tươi bổ ích nhân dịp hè về.

Kỷ luật từ khiển trách đến cách chức Đảng ủy viên các cá nhân sai phạm 

Cập Nhật 24-03-2010

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cù Lao Minh (BV CLM) được khởi công xây dựng năm 1997, đến tháng 10-2000, bệnh viện đi vào hoạt động. Đây là bệnh viện hạng ba, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Bến Tre, với quy mô 300 giường bệnh, có chức năng khám chữa bệnh cho nhân dân khu vực Cù Lao Minh gồm các huyện: Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Thạnh Phú, Chợ Lách và có nhiệm vụ chỉ đạo tuyến cho tất cả các cơ sở y tế của 4 huyện trên. Là đơn vị dự toán cấp II, BV CLM chịu sự quản lý và kiểm tra quyết toán của Sở Y tế. Trong quá trình hoạt động, nơi đây xuất hiện nhiều dư luận không tốt, có đơn tố cáo xung quanh công tác quản lý, điều hành của ban giám đốc. Ngày 19-11-2008, UBND tỉnh đã ra quyết định số 88/QĐ-TT  thành lập đoàn thanh tra, tiến hành thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật trong việc quản lý thu, chi tài chính tại BV CLM. Sau quá trình thanh tra, cơ quan chức năng đã có kết luận cụ thể về những sai phạm, nguyên nhân dẫn đến sai phạm, nhưng đến nay, tình hình tại BV CLM chưa được cải thiện. Một số bác sĩ của bệnh viện tiếp tục có đơn xin chuyển công tác hoặc nghỉ việc; bệnh nhân có bảo hiểm y tế (BHYT) đến khám bệnh, bệnh viện không đủ thuốc cấp theo toa chỉ định của bác sĩ.