Kết quả tìm kiếm cho "khu cách ly tại Đà Nẵng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Bộ Công an kiểm tra các địa điểm được lựa chọn làm khu cách ly tập trung

Bộ Công an kiểm tra các địa điểm được lựa chọn làm khu cách ly tập trung 

Cập Nhật 26-03-2020

Tại buổi kiểm tra, lãnh đạo các đơn vị chức năng đã tham gia ý kiến về điều kiện cơ sở vật chất, điều kiện an toàn cách ly phòng dịch; đồng thời đưa ra các giải pháp về phương hướng, nhiệm vụ cần triển khai để đưa khu cách ly đi vào hoạt động khi cần thiết...

Tag: Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, phòng chống dịch bệnh, cách ly tập trung, COVID-19

Kỷ luật từ khiển trách đến cách chức Đảng ủy viên các cá nhân sai phạm 

Cập Nhật 24-03-2010

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cù Lao Minh (BV CLM) được khởi công xây dựng năm 1997, đến tháng 10-2000, bệnh viện đi vào hoạt động. Đây là bệnh viện hạng ba, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Bến Tre, với quy mô 300 giường bệnh, có chức năng khám chữa bệnh cho nhân dân khu vực Cù Lao Minh gồm các huyện: Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Thạnh Phú, Chợ Lách và có nhiệm vụ chỉ đạo tuyến cho tất cả các cơ sở y tế của 4 huyện trên. Là đơn vị dự toán cấp II, BV CLM chịu sự quản lý và kiểm tra quyết toán của Sở Y tế. Trong quá trình hoạt động, nơi đây xuất hiện nhiều dư luận không tốt, có đơn tố cáo xung quanh công tác quản lý, điều hành của ban giám đốc. Ngày 19-11-2008, UBND tỉnh đã ra quyết định số 88/QĐ-TT  thành lập đoàn thanh tra, tiến hành thanh tra việc chấp hành chính sách pháp luật trong việc quản lý thu, chi tài chính tại BV CLM. Sau quá trình thanh tra, cơ quan chức năng đã có kết luận cụ thể về những sai phạm, nguyên nhân dẫn đến sai phạm, nhưng đến nay, tình hình tại BV CLM chưa được cải thiện. Một số bác sĩ của bệnh viện tiếp tục có đơn xin chuyển công tác hoặc nghỉ việc; bệnh nhân có bảo hiểm y tế (BHYT) đến khám bệnh, bệnh viện không đủ thuốc cấp theo toa chỉ định của bác sĩ.

Phòng chống dịch cúm A/H1N1 thời điểm tựu trường 

Cập Nhật 18-08-2009

Hiện nay, tình hình dịch cúm A/H1N1 tại địa bàn tỉnh đã lan rộng ra nhiều khu vực, ngoài 10 cas dương tính đã được cách ly, thì hiện nay các ngành có chức năng tiếp tục theo dõi 92 trường hợp khác.