Kết quả tìm kiếm cho "khu dân cư"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 367

Cú huých hạ tầng tạo đà tăng trưởng bất động sản Bến Tre

Cú huých hạ tầng tạo đà tăng trưởng bất động sản Bến Tre 

Cập Nhật 15-07-2021

Ngoài các dự án cụm công nghiệp, khu công nghiệp đang trong quá trình triển khai và chuẩn bị đi vào hoạt động, mức sống của cư dân Bến Tre cũng có sự phát triển rõ rệt khi ra đời các khu dân cư, khu đô thị mới, góp thêm điểm sáng cho thị trường bất động sản sông nước miền Tây.

Tag: Phương Nam River Park, bất động sản Bến Tre

Khu đô thị kết hợp Chợ - Thương mại dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện tại TP. Bến Tre

Khu đô thị kết hợp Chợ - Thương mại dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện tại TP. Bến Tre 

Cập Nhật 26-04-2021

Dự án Khu dân cư đô thị Phú Khương (Phố Chợ Phú Khương) được giới chuyên môn đánh giá là khu đô thị kết hợp tổ hợp Chợ - Thương mại dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện tại TP. Bến Tre.

Tag: Phố Chợ Phú Khương, bất động sản, đô thị

“Cù lao Minh, một hành trình bốn điểm đến”

“Cù lao Minh, một hành trình bốn điểm đến” 

Cập Nhật 15-02-2019

Sự kiện 4 huyện khu vực cù lao Minh gồm Chợ Lách, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam và Thạnh Phú ký kết ghi nhớ hợp tác liên kết “Phát triển du lịch gắn với nâng cao giá trị nông nghiệp khu vực cù lao Minh” với chủ đề “Cù lao Minh, một hành trình bốn điểm” được Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo đánh giá là “sẽ vực dậy kinh tế của vùng đất gần 500 ngàn dân này”.

Tag: Cù lao Minh, ký kết hợp tác, du lịch, kinh tế

Sôi nổi Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Sôi nổi Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 

Cập Nhật 09-11-2018

Định kỳ tháng Mười một hàng năm, đồng loạt các khu dân cư trên địa bàn tỉnh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (ĐĐKTDT). Tính đến thời điểm này, toàn tỉnh có 156 ấp, khu phố tổ chức Ngày hội ĐĐKTDT, trong đó có 48 ấp tổ chức điểm. Dự kiến thời gian ngày hội sẽ được các địa phương lần lượt tổ chức đến hết ngày 18-11-2018.

Tag: Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, gắn kết cộng đồng, hoạt động thiết thực

Xã Tường Đa tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 

Cập Nhật 31-10-2018

Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18-11-1950 – 18-11-2018), ngày 31-10-2018, khu dân cư ấp Thanh Bình, xã Tường Đa, huyện Châu Thành tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tag: Tường Đa, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Phát huy truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam

Phát huy truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam 

Cập Nhật 17-11-2014

Trong những ngày này, cùng với cả nước, nhiều khu dân cư trên địa bàn tỉnh tưng bừng tổ chức kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất kết hợp với Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, tổng kết Cuộc vận động “Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” gắn với xây dựng nông thôn mới, “Ngày vì người nghèo”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Giải tỏa, bàn giao mặt bằng công trình Khu nhà ở công nhân 

Cập Nhật 30-06-2013

Dự án quy hoạch chi tiết Khu dân cư Khu công nghiệp Giao Long (Châu Thành) được UBND tỉnh phê duyệt theo các Quyết định 169 ngày 20-1-2005 và Quyết định 1056 ngày 5-5-2010. Theo đó, việc quy hoạch xây dựng Khu dân cư Khu công nghiệp có tổng diện tích là 53,5ha; trong đó, xác định cạnh phía Tây của dự án: “Phía Tây giáp kênh xã Quới Sơn”.

Một năm hoạt động của Hợp phần Kiểm soát ô nhiễm khu vực đông dân cư nghèo ở nông thôn

Một năm hoạt động của Hợp phần Kiểm soát ô nhiễm khu vực đông dân cư nghèo ở nông thôn 

Cập Nhật 29-12-2009

Hợp phần Kiểm soát ô nhiễm môi trường tại khu vực đông dân cư nghèo (PCDA) do Đan Mạch tài trợ thực hiện tại Bến Tre từ năm 2007. Sau 3 năm hoạt động, dự án đã có nhiều đóng góp trong việc khắc phục ô nhiễm môi trường, đặc biệt là nâng cao nhận thức của người dân. Riêng trong năm 2009, bên cạnh công tác truyền thông, Hợp phần còn có 2 dự án trình diễn về khắc phục ô nhiễm môi trường đã được người dân ủng hộ nhiệt tình trong quá trình triển khai.

Phường 1 chăm lo bảo vệ môi trường khu dân cư 

Cập Nhật 24-11-2009

Phường 1 là phường nội ô thành phố Bến Tre. Đặc điểm của phường là toàn bộ hệ thống thoát nước đều qua đường Nguyễn Huệ rồi tiêu thoát ra rạch Cá Lóc. Trước đây, hầu như các đường thoát nước này đều lộ thiên, nằm trong khu vực dân cư và bị ô nhiễm nặng nề. Đủ thứ rác thải sinh hoạt, kể cả những thứ từ nhà vệ sinh đều thải trực tiếp xuống đường thoát nước nên gây mùi hôi thối nồng nặc. Suốt những năm tháng dài, người dân dọc theo các đường thoát nước này phải sống trong cảnh như thế.

1.	Chủ tịch nước dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân: Làm sao để con em mình được học hành đến nơi đến chốn

1. Chủ tịch nước dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân: Làm sao để con em mình được học hành đến nơi đến chốn 

Cập Nhật 10-11-2007

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18-11-1930 – 18-11-2007), hôm qua, 9-11, Khu dân cư Trường Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, TP Hà Nội đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân. Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã dự và nói chuyện với nhân dân trong khu dân cư.