Kết quả tìm kiếm cho "kiến thức chuyên môn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 32

Đưa ý tưởng sáng tạo của học sinh vươn xa

Đưa ý tưởng sáng tạo của học sinh vươn xa 

Cập Nhật 23-10-2020

Thời gian qua, phong trào nghiên cứu, phát triển ý tưởng sáng tạo khoa học kỹ thuật trong thanh thiếu niên, nhi đồng luôn được các cấp, ngành quan tâm, bồi dưỡng

Tag: ý tưởng sáng tạo, học sinh, kiến thức chuyên môn, cuộc thi, thanh thiếu niên, nhi đồng

Phát triển sản phẩm từ đông trùng hạ thảo

Phát triển sản phẩm từ đông trùng hạ thảo 

Cập Nhật 05-06-2020

Công ty cổ phần Vinaherb, xã Sơn Định, huyện Chợ Lách đã nghiên cứu và mạnh dạn lập dự án sản xuất nấm dược liệu “đông trùng hạ thảo” với đặc trưng ít sử dụng nước, mặt bằng sản xuất nhỏ và chỉ cần vài nhân lực có kiến thức chuyên môn phù hợp là có thể hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Tag: đông trùng hạ thảo, doanh nghiệp, khoa học công nghệ

Sáng kiến, cải tiến trong lực lượng vũ trang tỉnh

Sáng kiến, cải tiến trong lực lượng vũ trang tỉnh 

Cập Nhật 06-03-2020

Từ năm 2015 đến nay, có hàng chục sáng kiến, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của các cá nhân, tập thể được ứng dụng vào thực tiễn, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn tại các đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác quốc phòng - quân sự địa phương.

Tag: sáng kiến, cải tiến, lực lượng vũ trang, quốc phòng, quân sự, huấn luyện

Hướng dẫn viên du lịch: Nâng cao kiến thức để phục vụ tốt hơn

Hướng dẫn viên du lịch: Nâng cao kiến thức để phục vụ tốt hơn 

Cập Nhật 17-08-2018

Hướng dẫn viên (HDV) du lịch gồm HDV du lịch quốc tế, HDV du lịch nội địa và HDV du lịch tại điểm. Để được hành nghề, họ đều phải qua trường lớp đào tạo, được cơ quan quản lý nhà nước về du lịch cấp thẻ HDV du lịch, phải đạt một số các yêu cầu về ngoại ngữ, kiến thức chuyên môn về du lịch, các kiến thức về lịch sử, văn hóa - xã hội. Nhưng chỉ như vậy thôi chưa đủ. Trong suốt quá trình hành nghề, họ phải thường xuyên tự học, tự cập nhật kiến thức, kỹ năng cho mình.

Tag: Hướng dẫn viên du lịch, kiến thức, phục vụ, ngoại ngữ, kinh nghiệm, thực tế

Ngành Y sẽ tổ chức thi sát hạch năng lực chuyên môn

Ngành Y sẽ tổ chức thi sát hạch năng lực chuyên môn 

Cập Nhật 24-07-2018

Bác sĩ Bùi Văn Bảy - Trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế cho hay, Bộ Y tế hiện đang hoàn chỉnh dự thảo đề án “Thành lập Hội đồng Y khoa quốc gia” để trình Thủ tướng trong năm nay. Dự kiến, sẽ bắt đầu triển khai thực hiện năm 2020.

Tag: Ngành Y, Sở Y tế, thi sát hạch, năng lực chuyên môn

Hội thảo khởi động và tập huấn chuyên môn Dự án nghiên cứu về bảo hiểm y tế

Hội thảo khởi động và tập huấn chuyên môn Dự án nghiên cứu về bảo hiểm y tế 

Cập Nhật 17-01-2014

Chiều ngày 14-1-2014, Hội Chữ thập đỏ, Nhóm sáng tạo trẻ của Trường Cao đẳng Bến Tre đã tổ chức hội thảo khởi động và tập huấn chuyên môn Dự án “Thúc đẩy tham vấn ý kiến Luật sửa đổi, bổ sung một số điều luật về bảo hiểm y tế (BHYT) thông qua nghiên cứu tác động của giáo dục, phổ biến pháp luật trong các trường học ở tỉnh Bến Tre” (Dự án nghiên cứu về bảo hiểm y tế C1-082).

Hơn 150 cán bộ được bồi dưỡng kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế 

Cập Nhật 22-07-2011

Ngày 21-7-2011, Sở Công Thương phối hợp với Sở Nội vụ và UBND thành phố Bến Tre tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu về hội nhập kinh tế quốc tế cho hơn 150 học viên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ chuyên môn của các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, cán bộ chuyên môn của các phòng, ban thuộc UBND thành phố Bến Tre, lãnh đạo các xã, phường và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Bến Tre.

Ba Tri: Bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế 

Cập Nhật 28-06-2011

Ngày 24-6-2011, Sở Công Thương và UBND huyện Ba Tri đã phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức nâng cao về hội nhập kinh tế quốc tế cho trên 200 đại biểu là cán bộ lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, cán bộ các phòng chuyên môn, đại diện cơ quan thông tin tuyên truyền của huyện và chủ các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế về nông nghiệp 

Cập Nhật 09-09-2010

Ngày 9-9-2010, Sở Công thương phối hợp cùng Sở Nội vụ, Hội Nông dân và Trung tâm Tư vấn Trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại (Bộ Công thương) tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức Hội nhập kinh tế quốc tế về nông nghiệp cho hơn 150 học viên là cán bộ lãnh đạo, chuyên môn, nghiệp vụ của các sở, ngành tỉnh, các ủy viên Ban Thường vụ Hội Nông dân, cán bộ phòng chuyên môn của huyện, chủ tịch, phó chủ tịch Hội nông dân các xã, thị trấn và giảng viên Trường Cao đẳng Bến Tre, Trường Cao đẳng nghề Đồng Khởi.

200 học viên tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức nâng cao hội nhập kinh tế quốc tế 

Cập Nhật 09-08-2010

Sở Công thương, Sở Nội vụ phối hợp với Trung tâm tư vấn Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TP.HCM vừa tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức nâng cao về hội nhập kinh tế quốc tế. Tham gia lớp học có gần 200 học viên đại diện cho các cán bộ lãnh đạo, chuyên môn các sở, ngành tỉnh, huyện, thành phố, các doanh nghiệp trong tỉnh.