Kết quả tìm kiếm cho "kiến trúc đô thị"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 52

Bồi dưỡng chuyên sâu về quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị

Bồi dưỡng chuyên sâu về quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị 

Cập Nhật 17-09-2020

Trong 2 ngày 17 và 18-9-2020, Sở Xây dựng tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên sâu về nâng cao năng lực quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị theo Đề án 1961.

Tag: kiến trúc đô thị, Bồi dưỡng chuyên sâu, Đề án 1961, AMC

Quy định thi tuyển phương án kiến trúc

Quy định thi tuyển phương án kiến trúc 

Cập Nhật 20-07-2020

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 85/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Kiến trúc, trong đó quy định thi tuyển phương án kiến trúc.

Tag: Nghị định 85, Quy định, thi tuyển, Luật Kiến trúc, phương án kiến trúc

7 sự kiện nổi bật năm 2019 của TP. Bến Tre

7 sự kiện nổi bật năm 2019 của TP. Bến Tre 

Cập Nhật 10-01-2020

Công nhận TP. Bến Tre đạt chuẩn đô thị loại II trực thuộc tỉnh; thu hút đầu tư đạt kết quả tích cực; thu ngân sách tăng cao so với những năm trước; vượt chỉ tiêu thực hiện Đề án xây dựng thành phố văn minh đô thị… là những sự kiện nổi bật năm 2019 của TP. Bến Tre

Tag: sự kiện nổi bật, TP. Bến Tre, đô thị loại II

Xây dựng văn minh đô thị góp phần nâng cao mức sống người dân

Xây dựng văn minh đô thị góp phần nâng cao mức sống người dân 

Cập Nhật 30-08-2019

TP. Bến Tre đã được Thủ tướng Chính phủ công nhận là đô thị loại II trực thuộc tỉnh. Đây là tiền đề để người dân có điều kiện tiếp cận nhiều tiện ích và hưởng thụ thành quả từ hạ tầng đô thị, công trình phúc lợi và an sinh xã hội.

Tag: văn minh đô thị, trật tự đô thị, hạ tầng, phúc lợi, an sinh xã hội

TP. Bến Tre đủ điều kiện công nhận đô thị loại II trực thuộc tỉnh

TP. Bến Tre đủ điều kiện công nhận đô thị loại II trực thuộc tỉnh 

Cập Nhật 23-10-2018

UBND TP. Bến Tre vừa có buổi tiếp đoàn kiểm tra liên ngành Bộ Xây dựng, Cục Phát triển đô thị và các cơ quan liên quan của Trung ương về việc khảo sát hiện trạng phục vụ công tác thẩm định và công nhận TP. Bến Tre là đô thị loại II.

Tag: UBND TP. Bến Tre, Bộ Xây dựng, Cục Phát triển đô thị, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Hữu Phước, tiếp đoàn

Nâng cao chất lượng hoạt động của hội đồng nhân dân 

Cập Nhật 27-05-2018

Thường trực HĐND huyện Châu Thành vừa chủ trì tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến của HĐND cấp huyện trong tổ chức tiếp xúc cử tri theo dõi, đôn đốc, giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Bà Đỗ Thị Thu Thảo - Phó chủ tịch HĐND tỉnh dự.

Tag: hội đồng nhân dân, Đỗ Thị Thu Thảo, theo dõi, đôn đốc, giám sát, ý kiến, kiến nghị, cử tri, chất lượng, hoạt động

Trên 1,4 ngàn cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ coi thi 

Cập Nhật 22-05-2018

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại tỉnh sẽ do Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chủ trì phối hợp với Trường Đại học: Sài Gòn, Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, Giao thông vận tải và Trường Cao đẳng Bến Tre tổ chức thi.

Tag: Phó chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Hữu Phước, Sở Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi THPT quốc gia, tổ chức thi

Khu đô thị Việt Sinh An Bình - diện mạo của thị xã Ba Tri trong tương lai

Khu đô thị Việt Sinh An Bình - diện mạo của thị xã Ba Tri trong tương lai 

Cập Nhật 04-05-2012

Sau 2 năm triển khai thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, khu đô thị (KĐT) Việt Sinh An Bình, đến nay, công trình KĐT Việt Sinh An Bình đã hoàn thành, đưa vào khai thác sử dụng đúng theo tiến độ cấp phép đầu tư. Sáng mai, 5-5-2012, Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và phát triển dự án Việt Sinh thành phố Hồ Chí Minh (Công ty Việt Sinh) sẽ tổ chức lễ công bố cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân có nền nhà trong KĐT, công bố thông tin quy hoạch kiến trúc KĐT và chính thức khai trương Văn phòng Ban Quản lý dự án cùng Trung tâm Trưng bày sản phẩm và cung cấp vật tư, trang thiết bị nội - ngoại thất tại KĐT. 

68 cán bộ, công chức được bồi dưỡng kiến thức quản lý đô thị 

Cập Nhật 03-04-2011

Sáng 2-4-2011, UBND thành phố Bến Tre phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP. HCM và Sở Nội vụ tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về quản lý đô thị. Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Hà Thanh Niên đến dự.

Nâng cao tầm nhìn và đẩy mạnh hoạt động vì sự phát triển đô thị

Nâng cao tầm nhìn và đẩy mạnh hoạt động vì sự phát triển đô thị 

Cập Nhật 07-11-2008

Ngày 20-10-2008, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định số 1519/QĐ-TTg về “Ngày Đô thị Việt Nam” và tổ chức lần đầu tiên vào ngày 8-11-2008. Ý nghĩa của Ngày Đô thị Việt Nam là động viên và thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân, chính quyền các đô thị, các nhà qui hoạch kiến trúc, các nhà đầu tư phát triển đô thị, các chuyên gia và các tổ chức xã hội – nghề nghiệp tích cực tham gia xây dựng và phát triển đô thị; có hình thức biểu dương, khen thưởng các tổ chức, cá nhân và các đô thị có thành tích xuất sắc trong công tác qui hoạch, xây dựng và quản lý đô thị.