Kết quả tìm kiếm cho "lá lành đùm lá rách"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Công đoàn Viên chức tỉnh vận động tự nguyện hỗ trợ đồng bào miền Trung

Công đoàn Viên chức tỉnh vận động tự nguyện hỗ trợ đồng bào miền Trung 

Cập Nhật 03-11-2020

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Công đoàn Viên chức (VĐVC) tỉnh vừa có công văn gửi đến các Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc về việc vận động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Tag: Công đoàn Viên chức, đồng bào miền Trung, lũ lụt, Công đoàn cơ sở

Hướng về miền Trung

Hướng về miền Trung 

Cập Nhật 28-10-2020

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, trong suốt mấy ngày qua, người dân Bến Tre đã có nhiều hoạt động hướng về miền Trung để giúp đỡ người dân nơi đây sớm vượt qua khó khăn do cơn đại hồng thủy gây ra vừa qua.

Tag: miền Trung, quyên góp, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lũ lụt

Học theo Bác từ những việc nhỏ

Học theo Bác từ những việc nhỏ 

Cập Nhật 26-05-2017

Mô hình “Góp gạo giúp người nghèo” của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mỹ Thạnh An, TP. Bến Tre ra đời từ việc học và làm theo những việc đơn giản từ Bác. Mô hình mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Từ đây góp phần đưa phong trào học và làm theo gương Bác ngày càng lan tỏa đến mọi người dân.

Chuẩn bị cho người nghèo đón Tết

Chuẩn bị cho người nghèo đón Tết 

Cập Nhật 31-12-2012

Đây không chỉ là việc làm nhằm thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội mà còn là truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.

1,5 tấn gạo và 25 triệu đồng cứu trợ nhân dân Bình Thắng và thị trấn Bình Đại 

Cập Nhật 08-05-2012

Thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, xã Bình Thắng và thị trấn Bình Đại vừa tổ chức phát gạo cứu trợ các hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi cơn lốc xoáy vào chiều 4-5-2012.

Ấn tượng đẹp về nhà nhân ái tại Bến Tre

Ấn tượng đẹp về nhà nhân ái tại Bến Tre 

Cập Nhật 14-05-2010

Phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”, lần đầu tiên “nhà nhân ái” của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã đến với Bến Tre. Tuy về sau, nhưng chương trình để lại không ít dấu ấn tốt đẹp trong lòng người.

Lời cảm ơn 

Cập Nhật 16-01-2009

Tỉnh ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre xin gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các doanh nghiệp, các tôn giáo, các tổ chức phi chính phủ, các cơ quan, đơn vị, các đồng chí và nhân dân trong tỉnh, ngoài tỉnh đã vì tình đồng bào “lá lành đùm lá rách” hết lòng đóng góp vào “Quỹ vì người nghèo” của tỉnh Bến Tre năm 2009.