Kết quả tìm kiếm cho "lưu ý"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 209

Người lao động tham gia bảo hiểm y tế tại doanh nghiệp cần biết

Người lao động tham gia bảo hiểm y tế tại doanh nghiệp cần biết 

Cập Nhật 26-03-2020

Bảo hiểm y tế (BHYT) là loại hình bảo hiểm buộc người lao động (NLĐ) và người sử dụng lao động (NSDLĐ) phải tham gia khi giao kết hợp đồng lao động (HĐLĐ). Khi NLĐ tham gia BHYT tại doanh nghiệp (DN) cần lưu ý các điểm theo quy định sau:

Tag: Người lao động, bảo hiểm y tế, doanh nghiệp

Người lao động tham gia bảo hiểm y tế tại doanh nghiệp

Người lao động tham gia bảo hiểm y tế tại doanh nghiệp 

Cập Nhật 11-03-2020

Bảo hiểm y tế (BHYT) là loại hình bảo hiểm bắt buộc mà người lao động (NLĐ) và người sử dụng lao động (NSDLĐ) phải tham gia khi giao kết hợp đồng lao động (HĐLĐ). Khi NLĐ tham gia BHYT tại doanh nghiệp cần lưu ý các điểm theo quy định sau:

Tag: bảo hiểm y tế, doanh nghiệp, người lao động

Lưu ý khôi phục cây trồng sau bão

Lưu ý khôi phục cây trồng sau bão 

Cập Nhật 26-11-2018

Để có cách chăm sóc đúng kỹ thuât, giúp cây nhanh chóng phục hồi sau ảnh hưởng của bão số 9, bà con cần lưu ý những chỗ trũng, thấp cần được khẩn trương khai thông nước để tránh ngập úng kéo dài”

Tag: khôi phục cây trồng, bão

Những lưu ý tái đàn khi heo tăng giá

Những lưu ý tái đàn khi heo tăng giá 

Cập Nhật 06-09-2018

Heo hơi đã tăng giá trở lại từ tháng 6-2018 đến nay, từ 4,8 đến hơn 5 triệu đồng/tạ. Đây là dấu hiệu phấn khởi cho người chăn nuôi heo trong tỉnh sau gần 2 năm giá heo hơi giảm sâu.

Tag: heo hơi, tăng giá, tái đàn, lưu ý

Một số lưu ý về vay vốn chương trình cho vay nhà ở xã hội 

Cập Nhật 07-02-2018

Căn cứ Nghị định số 100 ngày 20-10-2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thông tin một số lưu ý đối với khách hàng về chương trình cho vay nhà ở xã hội như sau:

Tag: cho vay nhà ở xã hội

Những điểm mới cần lưu ý

Những điểm mới cần lưu ý 

Cập Nhật 14-12-2017

Kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá cán bộ (CB), công chức, viên chức, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng (TCCSĐ), đảng viên (ĐV) hàng năm là việc làm quan trọng và được Đảng ta luôn quan tâm thực hiện. Để góp phần đẩy mạnh và làm tốt công tác này, Tỉnh ủy đã ban hành Bộ tiêu chí đánh giá CB và chỉ đạo các cấp ủy triển khai thực hiện trong năm 2017 với nhiều điểm mới. Báo Đồng Khởi có cuộc trao đổi với đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy xoay quanh vấn đề này.

Tag: Những điểm mới cần lưu ý

Các lưu ý khi vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội 

Cập Nhật 09-08-2017

Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Bến Tre đang thực hiện 11 chương trình tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn. Khi vay vốn, trả nợ gốc, trả lãi, gửi tiết kiệm, người vay cần lưu ý các nội dung sau:

Vài điều cần lưu ý khi mua sắm trong dịp Tết

Vài điều cần lưu ý khi mua sắm trong dịp Tết 

Cập Nhật 03-01-2013

Để đảm bảo quyền lợi cũng như an toàn khi mua sắm Tết, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và Chi cục Quản lý thị trường (Sở Công Thương tỉnh) khuyến cáo người tiêu dùng đặc biệt lưu ý một số vấn đề.

Những điều cần lưu ý khi tham gia Festival Dừa 

Cập Nhật 02-04-2012

Người dân và du khách khi tham quan lễ hội Dừa, cần lưu ý:

Những điều cần lưu ý khi nuôi gà

Những điều cần lưu ý khi nuôi gà 

Cập Nhật 18-11-2008

Hiện nay, do giá cả và lợi nhuận từ chăn nuôi khá hấp dẫn nên Bến Tre đang phát triển nhanh về qui mô, số lượng. Đặc biệt, trong chăn nuôi gà rất thuận lợi cho qui mô nhỏ lẻ, phù hợp với nguồn vốn ở từng hộ gia đình. Tuy vậy, để việc chăn nuôi phát triển tốt và bền vững, cần lưu ý mấy vấn đề sau đây: