Kết quả tìm kiếm cho "liệt nửa người"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Thương binh Hồ Văn Hùng vượt khó vươn lên

Thương binh Hồ Văn Hùng vượt khó vươn lên 

Cập Nhật 05-07-2020

Ông Hồ Văn Hùng (68 tuổi) ở ấp Hòa Thạnh B, xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm là thương binh loại 1/4. Ông bị thương với di chứng để lại là liệt nửa người bên phải. Ông đã cố gắng tập luyện để có thể đi lại và làm công việc nhẹ phụ giúp vợ con.

Tag: Thương binh Hồ Văn Hùng, di chứng, liệt nửa người

Điều trị khá thành công di chứng khó nói

Điều trị khá thành công di chứng khó nói 

Cập Nhật 06-06-2016

Tai biến mạch máu não (TBMMN) hay còn gọi đột quỵ để lại những di chứng đáng sợ: liệt nửa người, méo miệng, khó nói… Hiện nay Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh đã điều trị di chứng khó nói khá thành công.

Thiệt hại do hạn mặn trên 180 tỷ đồng

Thiệt hại do hạn mặn trên 180 tỷ đồng 

Cập Nhật 28-03-2016

Tình hình hạn mặn trên địa bàn huyện diễn biến ngày càng gay gắt, đến nửa cuối tháng 3-2016, ước thiệt hại trên 180 tỷ  đồng. Đây chỉ là số liệu thiệt hại về diện tích lúa, cây màu, cây ăn trái và một phần thiệt hại nuôi trồng thủy sản. Trong khi đó, độ mặn và quá trình xâm thực vào nội đồng, hạn dẫn đến thiếu nước ngọt diễn biến ngày càng khốc liệt hơn, đe dọa đến đời sống, sinh hoạt, sản xuất, chăn nuôi của người dân.

Nghĩa ân những tấm lòng nhân ái

Nghĩa ân những tấm lòng nhân ái 

Cập Nhật 02-02-2015

Theo lời chỉ dẫn, chúng tôi tìm được nhà của anh Nguyễn Minh Hiền, ngụ tổ nhân dân tự quản số 13, ấp Thạnh Hưng, xã Tường Đa, huyện Châu Thành. Anh Hiền là người may mắn sống sót sau vụ tai nạn điện giật, nhưng đôi tay và chân phải của anh đã không còn nữa và phải ngồi trên chiếc xe lăn vì sức khỏe vẫn còn yếu. Chị Nguyễn Ngọc Thanh, vợ anh Hiền, bị liệt tay phải do di chứng của cơn sốt bại liệt lúc còn nhỏ. 

Người làm chứng cho việc lập di chúc 

Cập Nhật 11-01-2010

Hỏi: Tôi bị bệnh liệt nửa người không thể viết được nhưng còn minh mẫn sáng suốt. Tôi muốn lập di chúc để phân chia tài sản cho các con và muốn có người làm chứng để sau này chúng không tranh giành. Vậy, theo quy định của pháp luật, phải chọn những người làm chứng như thế nào? (Võ Văn L., xã Phú Hưng, TP. Bến Tre)

Thêm 7 triệu đồng giúp đỡ anh Tôn Thanh Phong 

Cập Nhật 25-09-2009

Báo Đồng Khởi và báo Thanh Niên từng có bài viết về anh Tôn Thanh Phong ở ấp Thanh Sơn 2, xã Thanh Tân (Mỏ Cày Bắc) tham gia công tác xã hội bị tai nạn lao động, gãy hai mắt đốt sống, liệt nửa người.

Một cụ già đơn độc!

Một cụ già đơn độc! 

Cập Nhật 29-05-2009

Chồng mất hơn 30 năm, bà Tám không con cái, đất đai, sống cô độc trong căn nhà tình thương heo hút, hàng ngày phải lặn lội xé từng tàu lá chuối đem ra chợ đổi  gạo, thức ăn… Một hôm, bà đi chặt củi bị té và liệt nửa người, sống nhờ hàng xóm cưu mang.