Kết quả tìm kiếm cho "môi giới mại dâm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Bắt  2 đối tượng trốn lệnh truy nã

Bắt 2 đối tượng trốn lệnh truy nã 

Cập Nhật 08-09-2020

Ngày 7-9-2020, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre đã bắt được Phan Thị Bé Tám, sinh năm 1973, ĐKTT xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày Nam; Bé Tám là đối tượng bị Công an Quận 7, TP. Hồ Chí Minh truy nã vào năm 2002, can tội “môi giới mại dâm”.

Tag: truy nã, Phan Thị Bé Tám, Nguyễn Văn Đông, môi giới mại dâm

Mỹ - Trung sẽ nối lại đàm phán thương mại vào tuần tới

Mỹ - Trung sẽ nối lại đàm phán thương mại vào tuần tới 

Cập Nhật 24-07-2019

Trả lời phỏng vấn hãng CNBC ngày 24-7-2019, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin cho biết các thành viên đàm phán nước này sẽ đến Trung Quốc vào đầu tuần tới để tiến hành vòng đối thoại mới với giới chức Trung Quốc.

Tag: Mỹ - Trung, đàm phán thương mại, Bộ trưởng Tài chính Mỹ, Steven Mnuchin

Trung Quốc tin các cuộc đàm phán với Mỹ có thể cho kết quả tích cực

Trung Quốc tin các cuộc đàm phán với Mỹ có thể cho kết quả tích cực 

Cập Nhật 19-06-2019

Ngày 19-6-2019, Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho rằng các cuộc đàm phán thương mại với Mỹ có thể cho kết quả tích cực sau khi các nhà lãnh đạo của hai quốc gia này nhất trí nối lại đàm phán tại Hội nghị thượng đỉnh các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) diễn ra vào cuối tháng này tại Nhật Bản.

Tag: Trung Quốc, đàm phán, Mỹ, kết quả, Lục Khảng, thỏa thuận song phương, Donald Trump, Hội nghị thượng đỉnh

Mỹ - Trung bắt đầu ngày đàm phán thương mại thứ 2

Mỹ - Trung bắt đầu ngày đàm phán thương mại thứ 2 

Cập Nhật 11-05-2019

Ngày 10-5-2019, các nhà đàm phán thương mại Mỹ và Trung Quốc bắt đầu ngày làm việc thứ 2 của vòng đám phán mới tại thủ đô Washington hướng tới đạt được thỏa thuận nhằm chấm dứt tranh chấp thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Tag: Mỹ - Trung, đàm phán thương mại, kinh tế, thế giới

Nước Mỹ đánh dấu 15 năm sau vụ khủng bố kinh hoàng

Nước Mỹ đánh dấu 15 năm sau vụ khủng bố kinh hoàng 

Cập Nhật 12-09-2016

Ngày 11-9, tên của gần 3.000 nạn nhân thiệt mạng trong các vụ tấn công khủng bố đẫm máu nhất lịch sử nước Mỹ cách đây 15 năm sẽ một lần nữa được đọc lên tại Khu vực số 0 (Ground Zero), nay là Bảo tàng Tưởng niệm các nạn nhân vụ 11-9 và khu Trung tâm Thương mại Thế giới mới tại thành phố New York.

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Hoàng Yến – “Cái đẹp hiện hữu quanh ta”

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Hoàng Yến – “Cái đẹp hiện hữu quanh ta” 

Cập Nhật 22-09-2014

Gần 30 năm theo nghiệp nhiếp ảnh, với chị, thế giới nhiếp ảnh - nhất là ảnh nghệ thuật vẫn luôn có sức hút mãnh liệt trong đời sống của chị như những ngày đầu mới bén duyên. Chị - nghệ sĩ nhiếp ảnh Hoàng Yến, đã khẳng định tài năng bằng nhiều giải thưởng, từ cấp tỉnh, khu vực đến toàn quốc. Với niềm đam mê “máu lửa” dành cho nhiếp ảnh, chị vẫn đang miệt mài tìm kiếm những bức ảnh đẹp từ con người, cảnh vật của quê hương.

Chìa khóa của phát triển và hội nhập

Chìa khóa của phát triển và hội nhập 

Cập Nhật 01-03-2010

Đến năm 2020 các sản phẩm, hàng hóa “chế tạo tại Việt Nam” phải đạt tiêu chuẩn tầm cỡ thế giới nhằm tạo thuận lợi cho thương mại tự do trong điều kiện đảm bảo tốt nhất các yêu cầu sức khỏe, an toàn, môi trường và an ninh quốc gia. Để thực hiện và hoàn thành mục tiêu phong trào thập niên chất lượng lần thứ 2, UBND tỉnh Bến Tre ban hành và cho phép triển khai Đề án “Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng và hội nhập tỉnh Bến Tre giai đoạn 2008-2010 và đến năm 2015”, với các mục tiêu: