Kết quả tìm kiếm cho "mất đoàn kết nội bộ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21

Liên đoàn bóng đá Bến Tre bên bờ vực… giải thể

Liên đoàn bóng đá Bến Tre bên bờ vực… giải thể 

Cập Nhật 08-05-2019

Thời gian gần đây, những thông tin lùm xùm về Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Bến Tre xung quanh chuyện mất đoàn kết nội bộ nên các hoạt động của tổ chức này luôn bị tê liệt sau hơn một năm kể từ khi thành lập (tháng 3-2018).

Tag: Liên đoàn bóng đá Bến Tre, điều lệ, giải thể, cầu thủ

Dứt khoát không đưa vào quy hoạch những người có biểu hiện suy thoái

Dứt khoát không đưa vào quy hoạch những người có biểu hiện suy thoái 

Cập Nhật 04-11-2018

Dứt khoát không đưa vào Quy hoạch những người có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, mất đoàn kết, gây rối nội bộ, tham nhũng tiêu cực, cơ hội chính trị như “con lươn, con trạch” là sau này rất khó.

Tag: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Nguyễn Phú Trọng, Quy hoạch cán bộ cấp chiến lược

Quan tâm củng cố các tổ chức cơ sở đảng

Quan tâm củng cố các tổ chức cơ sở đảng 

Cập Nhật 01-10-2018

Qua khảo sát nổi lên nhiều vấn đề cần tiếp tục quan tâm củng cố, nhất là các tổ chức cơ sở đảng chậm chuyển biến, sa sút, có biểu hiện mất đoàn kết nội bộ.

Tag: cơ sở đảng, quan tâm, củng cố, chậm chuyển biến, sat sút, mất đoàn kết nội bộ, người đứng đầu

Tập huấn lấy chỉ số hài lòng về kết quả xây dựng nông thôn mới

Tập huấn lấy chỉ số hài lòng về kết quả xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 24-04-2018

Sáng ngày 24-4-2018, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức tập huấn hướng dẫn quy trình lấy ý kiến sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới (NTM) cho cán bộ Mặt trận các cấp gắn triển khai các nội dung thực hiện cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh.

Tag: tập huấn, chỉ số hài lòng, xây dựng nông thôn mới

Nêu cao tính gương mẫu, đi đầu của cán bộ, đảng viên

Nêu cao tính gương mẫu, đi đầu của cán bộ, đảng viên 

Cập Nhật 31-08-2016

Phó bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam và đoàn công tác vừa có buổi làm việc với Đảng ủy xã Thừa Đức về tình hình lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng; công tác bố trí, sắp xếp cán bộ; tinh thần đoàn kết nội bộ Đảng; việc lãnh đạo, triển khai các chủ trương lớn của Tỉnh ủy, Huyện ủy, Đảng ủy xã... kể từ sau Đại hội Đảng bộ xã đến nay. Cùng tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, huyện; các bí thư chi bộ và trưởng ban Mặt trận các ấp của xã.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 

Cập Nhật 16-11-2015

Trong không khí cả nước chào mừng thành công đại hội đảng bộ các cấp, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 15-11, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã về dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng bà con thôn Tháp Thượng, xã Song Phượng, huyện Đan Phượng, một trong những đơn vị tiêu biểu về xây dựng nông thôn mới của Hà Nội.

Nhiều mặt công tác nội vụ cần được quan tâm thực hiện

Nhiều mặt công tác nội vụ cần được quan tâm thực hiện 

Cập Nhật 10-07-2013

Ngày 8-7-2013, đồng chí Nguyễn Thành Phong - Bí thư Tỉnh ủy có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Nội vụ, nghe báo cáo kết quả thực hiện một số công tác nội vụ trong thời gian qua. Tham gia với đoàn có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Tỉnh Đoàn.

Phụ nữ Việt Nam “Đoàn kết, sáng tạo, hội nhập, phát triển”

Phụ nữ Việt Nam “Đoàn kết, sáng tạo, hội nhập, phát triển” 

Cập Nhật 12-03-2012

Sáng ngày 12/3, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI chính thức khai mạc. Đến dự Đại hội có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huỳnh Đảm cùng các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các Bộ, ban ngành Trung ương, địa phương, các mẹ Việt Nam anh hùng, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam… cùng gần 1000 đại biểu phụ nữ trên toàn quốc. Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, Đại tướng Võ Nguyên Giáp gửi lẵng hoa chúc mừng đại hội.

Đoàn kết nội bộ là nguyên nhân của mọi thành công 

Cập Nhật 21-02-2012

Là Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Thành phố Bến Tre với 11 chi bộ, 267 đảng viên, Đảng bộ xã Sơn Đông vừa được nhận cờ thi đua của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về thành tích 5 năm liền trong sạch vững mạnh tiêu biểu (2006-2010). Trong quá trình phấn đấu xây dựng và giữ vững danh hiệu đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Đảng bộ xã đã thực hiện tốt 4 yêu cầu: lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, an ninh - quốc phòng; công tác chính trị tư tưởng; xây dựng chính quyền, mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội; xây dựng Đảng.

Đoàn kết tạo nên sức mạnh

Đoàn kết tạo nên sức mạnh 

Cập Nhật 29-01-2010

Khi hỏi thành tựu nào được đánh giá là nổi bật nhất của Đảng bộ Sơn Đông trong nhiệm kỳ qua, Bí thư Đảng ủy xã Hà Thanh Hùng trả lời ngay: Đó là tinh thần đoàn kết. Chính sự đoàn kết thống nhất từ trong nội bộ Đảng, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể, sự đồng thuận trong nhân dân đã tạo thành sức mạnh để Đảng bộ và nhân dân Sơn Đông vượt qua trở lực, đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận trong nhiệm kỳ 5 năm qua.