Kết quả tìm kiếm cho "m��a lu��"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 39

Thể hiện uy lực đương kim Á quân, Hóa chất Đức Giang Hà Nội lên đầu bảng

Thể hiện uy lực đương kim Á quân, Hóa chất Đức Giang Hà Nội lên đầu bảng 

Cập Nhật 16-04-2021

Tưởng như bảng B nội dung nữ đã an bài sau loạt trận thứ 3 khi VTV Bình Điền Long An đang băng băng về đích với tốc độ phi mã, song bước sang ngày thi đấu thứ 4 mọi trật tự tại bảng đấu bị đảo lộn.

Tag: Hóa chất Đức Giang Hà Nội, VTV Bình Điền Long An, Kinh Bắc Bắc Ninh, Cúp bóng chuyền Hoa Lư

Tập trung đầu tư phát triển năng lượng điện gió

Tập trung đầu tư phát triển năng lượng điện gió 

Cập Nhật 28-08-2020

Bến Tre có nhiều tiềm năng để phát triển năng lượng sạch, như: năng lượng gió, năng lượng mặt trời, năng lượng sinh khối và năng lượng khí...

Tag: điện gió, đầu tư, năng lượng sạch

Nhớ mãi nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Lư Văn Hội

Nhớ mãi nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Lư Văn Hội 

Cập Nhật 08-07-2019

Hay tin nhà nghiên cứu văn hóa dân gian (VHDG) Lư Văn Hội qua đời ngày 7-7-2019, không chỉ có người thân, đồng nghiệp mà giới nghiên cứu từ Hà Nội, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Kiên Giang... không khỏi bàng hoàng, tiếc thương cho một con người tận tâm đến giờ chót của cuộc đời mình cống hiến cho sự nghiệp nghiên cứu và bảo tồn, truyền bá những giá trị bản sắc của VHDG Bến Tre.

Tag: nhà nghiên cứu văn hóa dân gian, Lư Văn Hội, Lư Văn Hội qua đời, cống hiến, giá trị bản sắc, VHDG Bến Tre, người lập kỷ lục

Mời họp mặt doanh nghiệp đầu Xuân Mậu Tuất 2018 

Cập Nhật 22-01-2018

Tỉnh ủy, UBND tỉnh tổ chức buổi họp mặt doanh nghiệp đầu Xuân Mậu Tuất 2018, vào lúc 13 giờ 30 ngày 24-1-2018, tại Hội trường lầu 6, khách sạn Hàm Luông. 

Lũ đang lên nhanh 

Cập Nhật 22-08-2017

Thông tin từ Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, nước lũ trên sông Cửu Long đang tiếp tục lên cao và dự báo đỉnh lũ của năm 2017 sẽ xác định được vào tháng 10-2017.

Thái Lan nỗ lực hạn chế thiệt hại do lũ ở Bangkok

Thái Lan nỗ lực hạn chế thiệt hại do lũ ở Bangkok 

Cập Nhật 27-10-2011

Phát biểu với các nhà báo sau khi đi thị sát các hệ thống ngăn lũ bảo vệ thủ đô Bangkok ngày 26/10, Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra khẳng định chính phủ và chính quyền thành phố Bangkok sẽ nỗ lực cao nhất để giảm thiểu mức thiệt hại mà lũ gây ra cho Bangkok.

Triệt phá tụ điểm bán ma túy 

Cập Nhật 12-01-2011

Qua công tác nắm tình hình, chúng tôi biết được tên Lữ Cảnh, sinh năm 1961, thường trú xã Mỹ Thạnh An (TP Bến Tre) là người mua bán chất ma túy. Thủ đoạn hoạt động của đối tượng này khá tinh vi: chỉ bán ma túy cho những đối tượng quen biết; địa điểm giao hàng không cố định. Tại nơi giao hàng, Lữ Cảnh chỉ nhận tiền của người mua rồi chỉ chỗ giấu ma túy được dùng keo dán chặt vào xe mô-tô của mình để người mua đến lấy.

Các nhà lãnh đạo Lào, Hoa Kỳ, Nhật Bản gửi lời chia buồn tới các nạn nhân bị ảnh hưởng mưa lũ

Các nhà lãnh đạo Lào, Hoa Kỳ, Nhật Bản gửi lời chia buồn tới các nạn nhân bị ảnh hưởng mưa lũ 

Cập Nhật 06-11-2008

Được tin từ ngày 30-10 vừa qua đã xảy ra trận mưa lũ lịch sử kéo dài chưa từng thấy tại các tỉnh miền Bắc Việt Nam, Chủ tịch nước CHDCND Lào Chum-ma-ly Xay-nha-xỏn và Thủ tướng Chính phủ Lào Bua-xỏn Búp-phả-văn; Thượng Nghị sĩ Đảng Dân chủ Mỹ Ba-rắc Ô-ba-ma (nay là Tổng thống Mỹ); Thủ tướng Nhật Bản A-xô Ta-rô và Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Na-ca-son Hi-rô-phu-mi đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo Nhà nước Việt Nam điện và lời chia buồn về những thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - Khẩn trương đối phó và khắc phục hậu quả mưa lũ tại các tỉnh miền Trung

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - Khẩn trương đối phó và khắc phục hậu quả mưa lũ tại các tỉnh miền Trung 

Cập Nhật 17-11-2007

Ngày 16-11, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương về khắc phục hậu quả và triển khai các biện pháp đối phó với mưa lũ tại các tỉnh miền Trung. Một vấn đề đặc biệt quan trọng mà Thủ tướng yêu cầu lãnh đạo Bộ Y tế và các tỉnh miền Trung cần tập trung chỉ đạo quyết liệt là công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, dứt khoát không để dịch bệnh bùng phát, nhất là dịch tiêu chảy cấp đang lan rộng ở một số địa phương.

Đau thương nơi vùng lũ

Đau thương nơi vùng lũ 

Cập Nhật 02-11-2007

Từ TP Huế đến xã Hương Phong, huyện Hương Trà chỉ vẻn vẹn 10 km, thế mà phải mất 2 giờ vượt qua những đoạn đường đã biến thành “sông” hay bãi sình lầy, chúng tôi mới đến được. Đến 11 giờ ngày 1-11, toàn huyện Hương Trà vẫn còn 5 xã ngập sâu trong nước. Phương tiện đi lại duy nhất của người dân nơi đây lúc này là thuyền nhưng ít ai dám đi vì rất nguy hiểm.