Kết quả tìm kiếm cho "may khẩu trang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Hội viên phụ nữ chung tay phòng chống dịch Covid-19

Hội viên phụ nữ chung tay phòng chống dịch Covid-19 

Cập Nhật 24-04-2020

Quán triệt tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, thời gian qua, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) trong tỉnh đã tập trung nhiều giải pháp cùng hệ thống chính trị chung tay phòng chống dịch Covid-19. Cùng với đó, hội đã đề ra nhiều giải pháp giúp chị em hội viên khắc phục khó khăn ngay khi dịch bệnh được kiểm soát.

Tag: phụ nữ, may khẩu trang, chống dịch Covid-19

Bồn rửa tay di động của đoàn viên

Bồn rửa tay di động của đoàn viên 

Cập Nhật 13-04-2020

Cùng với tuyên truyền, thời gian qua, hệ thống Đoàn các cấp đã có những giải pháp thiết thực, hiệu quả, như: may, phát khẩu trang vải cho cộng đồng, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh… Đặc biệt, các mô hình hướng dẫn rửa tay được đặt tại các điểm công cộng đã góp phần nâng cao ý thức và hình thành thói quen rửa tay cho cộng đồng.

Tag: bồn rửa tay, trạm rửa tay, dịch bênh

May 2.000 khẩu trang phòng chống dịch Covid-19

May 2.000 khẩu trang phòng chống dịch Covid-19 

Cập Nhật 27-03-2020

Chung tay cùng tỉnh nhà và cả nước trong phòng chống dịch Covid-19, từng ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân có những giải pháp, việc làm ý nghĩa, thiết thực

Tag: khẩu trang nghĩa tình, phòng chống dịch Covid-19, Hội Liên hiệp Phụ nữ, xã Thạnh Ngãi

Đoàn thanh niên, hội viên phụ nữ may, phát khẩu trang miễn phí

Đoàn thanh niên, hội viên phụ nữ may, phát khẩu trang miễn phí 

Cập Nhật 19-03-2020

Nhằm chung tay góp phần phòng chống dịch Covid-19, Xã Đoàn Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã triển khai may khẩu trang vải để phát miễn phí cho người dân trên địa bàn.

Tag: Đoàn thanh niên, hội viên phụ nữ, khẩu trang miễn phí

Không để tình trạng "mấy con sâu" làm rầu xuất khẩu

Không để tình trạng "mấy con sâu" làm rầu xuất khẩu 

Cập Nhật 23-04-2018

Cơ bản sản phẩm của Việt Nam có chất lượng tốt thì mới xuất khẩu được như thế nhưng đâu đó, còn mấy con sâu làm rầu nồi canh, Thủ tướng nói. Nếu chúng ta không tăng cường quản lý chất lượng thì chúng ta sẽ mất uy tín.

Tag: Nguyễn Xuân Phúc, hội nghị, xuất khẩu

Dịch vụ “nhỏ xíu”

Dịch vụ “nhỏ xíu” 

Cập Nhật 22-04-2010

Đường Nguyễn Du (phường 2, TP Bến Tre) bên hông Trung tâm Thương mại tỉnh Bến Tre với các cửa hàng khang trang bán vàng, kim khí điện máy, thuốc Bắc…Ở gần góc đường Nguyễn Du - Đống Đa, có một phụ nữ tuổi gần 50, đã hơn 25 năm qua sống và nuôi 4 đứa con với một dịch vụ… nhỏ xíu. Đó là chị Hồ Thị Bích Vân (phường 8, TP Bến Tre), lâu nay sống với nghề nhận khâu vá quần áo ở những góc phố chợ Bến Tre.

Chùm ảnh: Thiết giáp của Nga 

Cập Nhật 30-11--0001

Doanh nghiệp Uralvagonzavod của Nga nổi tiếng toàn thế giới nhờ vào việc sản xuất xe tăng T-72 và T-90 được tích cực dùng cho xuất khẩu. Hiện nay, Uralvagonzavod cũng đang nghiên cứu chế tạo trang thiết bị thiết giáp thế hệ tiếp theo. Dưới đây là chùm ảnh của một số trang thiết bị bọc thép tiêu biểu của nhà máy.