Kết quả tìm kiếm cho "n��� H�� Lan"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bến Tre lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bến Tre lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. 

Cập Nhật 16-10-2020

Chiều ngày 16-10-2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 hoàn thành các nội dung, các chương trình và bế mạc đại hội.

Tag: Đại hội XI Đảng bộ tỉnh, diễn văn, bế mạc

Chấm dứt hợp đồng ủy quyền do lỗi của người làm đại diện

Chấm dứt hợp đồng ủy quyền do lỗi của người làm đại diện 

Cập Nhật 10-11-2019

Tháng 6-2018, tôi có làm hợp đồng ủy quyền (HĐUQ) cho ông N. làm đại diện cho tôi tham gia giải quyết tranh chấp chia tài sản thừa kế tại tòa án. Thế nhưng, ông N. chỉ có mặt tại tòa theo giấy triệu tập lần thứ nhất.

Tag: luật sư tư vấn, hợp đồng, ủy quyền, người đại diện

Toàn Đảng làm công tác tư tưởng, toàn hệ thống chính trị làm công tác tuyên truyền (*) 

Cập Nhật 19-10-2015

(Trích tham luận của đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trình bày tại Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X) … Công tác tư tưởng là một trong 3 bộ phận cấu thành quan trọng của công tác xây dựng Đảng và được xác định ở vị trí hàng đầu, nhằm tạo sự thống nhất về tư tưởng, ý chí và hành động trong toàn Đảng, toàn dân và quân ta.

Niềm tin vào những công trình

Niềm tin vào những công trình 

Cập Nhật 03-02-2013

Sáng ngày 2-2-2013, những lời trao đổi kèm theo tiếng cười nhộn nhịp trên công trường cầu Tân Điền (thuộc Dự án cầu Cổ Chiên - QL 60) đã lấn áp hẵn cái lạnh se se của tiết trời.

Về thành lập tổ chức cơ sở Đảng và về nhiệm kỳ đại hội ở những đảng bộ thành lập mới, chia tách, hợp nhất, sáp nhập 

Cập Nhật 09-08-2011

Nhằm khắc phục các hạn chế trong tổ chức và hoạt động và bảo đảm sự hợp lý của hệ thống tổ chức các cấp của Đảng, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI đã sửa đổi một số điểm trong Điều lệ về thành lập cơ sở Đảng và về nhiệm kỳ Đại hội Đảng ở những Đảng bộ thành lập mới, chia tách, hợp nhất, sáp nhập.

Phát huy tác dụng thể loại nghị luận trên báo, đài tỉnh

Phát huy tác dụng thể loại nghị luận trên báo, đài tỉnh 

Cập Nhật 08-06-2011

Trên mặt báo, trong chương trình phát thanh, truyền hình cùng với các thể loại có chức năng phản ánh sự kiện, vấn đề, nhân vật (như tin tức, tường thuật, mẩu chuyện, phóng sự, điều tra…), thể loại nghị luận báo chí đóng vai trò quan trọng. Mỗi thể loại báo chí có lợi thế khác nhau và bổ sung lẫn nhau.

Kêu mà chưa thấu! 

Cập Nhật 25-01-2010

Cơ sở sản xuất thạch dừa của ông H, khu phố 2, phường 5, thành phố Bến Tre, trong quá trình sản xuất thải bụi than, khói, nước thải làm ô nhiễm khu vực dân cư, gây chết cá của hộ ông N (hộ liền kề). Bức xúc, ông N nhiều lần yêu cầu ông H khắc phục, nhưng ông H chỉ khắc phục một phần. Gần đây, hai hộ còn có lời qua tiếng lại, chửi bới, thách thức lẫn nhau gây mất tình làng nghĩa xóm.