Kết quả tìm kiếm cho "người cán bộ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 756

Luôn giữ vững phẩm chất của người cán bộ, đảng viên

Luôn giữ vững phẩm chất của người cán bộ, đảng viên 

Cập Nhật 09-11-2020

Nhiều cán bộ, đảng viên bày tỏ niềm tin vào Đảng, thể hiện sự quyết tâm cao cùng gia đình, đảng bộ, chính quyền địa phương góp sức xây dựng quê hương, giữ vững phẩm chất trong sáng của người đảng viên.

Tag: cán bộ, đảng viên, Huy hiệu Đảng

Người cán bộ tâm huyết với nghề

Người cán bộ tâm huyết với nghề 

Cập Nhật 23-09-2020

Tỉ mỉ, sâu sát, khách quan trong công việc là nhận xét của lãnh đạo đơn vị cũng như đồng đội dành cho Thượng úy Đỗ Trần Thanh An, cán bộ Đội Điều tra tổng hợp, Công an TP. Bến Tre.

Tag: tâm huyết với nghề, Đỗ Trần Thanh An, người cán bộ, an ninh trật tự

Người cán bộ gương mẫu, trách nhiệm với công việc

Người cán bộ gương mẫu, trách nhiệm với công việc 

Cập Nhật 26-08-2020

Thiếu tá Võ Văn Vũ - Phó đội trưởng Đội Phòng ngừa đấu tranh chống tổ chức sử dụng ma túy, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã tham gia triệt phá thành công nhiều vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, góp phần kiềm chế, kéo giảm tội phạm, tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh.

Tag: người cán bộ, gương mẫu, Thiếu tá Võ Văn Vũ, ma túy, tội phạm, tệ nạn

Người cán bộ làm công tác dân vận tận tụy

Người cán bộ làm công tác dân vận tận tụy 

Cập Nhật 27-09-2019

Trung tá Nguyễn Văn Hải - Trưởng ban Dân vận, Phòng Chính trị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh luôn được cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị thương yêu, mến phục bởi sự gần gũi và tận tụy trong công việc

Tag: cán bộ, công tác dân vận, tận tụy, Trung tá Nguyễn Văn Hải, nông thôn mới

Người cán bộ hậu cần tận tụy với công việc

Người cán bộ hậu cần tận tụy với công việc 

Cập Nhật 10-07-2019

Là một cán bộ trẻ, nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc, Thượng úy Nguyễn Hoàng Năm luôn được Ban chỉ huy đánh giá cao bởi thái độ làm việc nghiêm túc và những kết quả đạt được trong công tác.

Tag: Thượng úy Nguyễn Hoàng Năm, tận tụy với công việc, cán bộ hậu cần

Người cán bộ trẻ nhiệt huyết trong công việc

Người cán bộ trẻ nhiệt huyết trong công việc 

Cập Nhật 15-08-2018

Đó là Thiếu úy Nguyễn Minh Tân - Cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP. Bến Tre, một trong những tấm gương điển hình trong phong trào học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy của Công an TP. Bến Tre.

Tag: Thiếu úy Nguyễn Minh Tân, cán bộ trẻ, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm, ma túy, Công an TP. Bến Tre, điển hình, học tập, Bác Hồ

Nữ cán bộ Mặt trận năng nổ

Nữ cán bộ Mặt trận năng nổ 

Cập Nhật 01-08-2018

Hiện xã An Ngãi Trung, huyện Ba Tri đã xây dựng thành công thôn xã nông thôn mới. Đường sá khang trang, người dân đi lại thuận tiện, dễ dàng, kinh tế có phần phát triển, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên...diện mạo nông thôn nơi đây thay đổi rõ rệt. Đó cũng có phần đóng góp không nhỏ của người cán bộ nữ Đỗ Thị Ngọc Dung - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Ngãi Trung.

Tag: nữ cán bộ Mặt trận, Ba Tri

Người cán bộ điều tra hết lòng vì công việc

Người cán bộ điều tra hết lòng vì công việc 

Cập Nhật 02-05-2018

Đối với một cán bộ điều tra, ngoài bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thần trách nhiệm cao thì kinh nghiệm thực tiễn, sự nhanh nhạy phán đoán, xử lý tình huống và tinh thông nghiệp vụ, pháp luật… là các yếu tố quan trọng góp phần vào thành công trong công tác điều tra phá án. Thiếu tá Nguyễn Văn Thảo - Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện Mỏ Cày Nam là một trong những cán bộ hội tụ đầy đủ những yếu tố trên.

Tag: Nguyễn Văn Thảo, cán bộ điều tra

Người cán bộ tham mưu hết lòng vì công việc

Người cán bộ tham mưu hết lòng vì công việc 

Cập Nhật 20-03-2018

Nhiệt tình, say mê, trách nhiệm cao với công việc và luôn thân ái, hòa đồng với mọi người… là những nhận xét của đồng đội về Đại úy Cao Thị Phương Quyên - Cán bộ Đội Tổng hợp Công an huyện Thạnh Phú.

Tag: cán bộ tham mưu, hết lòng vì công việc

Người cán bộ điều tra đầy nhiệt huyết

Người cán bộ điều tra đầy nhiệt huyết 

Cập Nhật 03-08-2016

Những năm qua, phong trào Công an nhân dân học tập, thực hiện theo 6 điều Bác Hồ dạy đã tạo được chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của cán bộ, chiến sĩ Công an các cấp trong tỉnh. Qua phong trào đã xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương điển hình trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng, trong đó có Thượng úy Nguyễn Thành Tâm - Phó đội trưởng, Đội Phòng ngừa đấu tranh án kinh tế Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh.

Tag: cán bộ điều tra đầy nhiệt huyết