Kết quả tìm kiếm cho "người trung nghĩa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 66

Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 3-7-2020

Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 3-7-2020 

Cập Nhật 03-07-2020

Trong ngày 3-7-2020, các huyện, thành phố tập trung cho công tác tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp, việc làm và đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, sơ kết hoạt động 6 tháng, tổng kết đề án phổ cập bơi phòng, chống đuối nước, phát hành sách về nhà thơ yêu nước Nguyễn Đình Chiểu, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, trao nhà nghĩa tình đồng đội …

Tag: Tin hoạt động, giáo dục nghề nghiệp, nhà nghĩa tình đồng đội, phổ cập bơi

“Làm người trung nghĩa đáng bia son”

“Làm người trung nghĩa đáng bia son” 

Cập Nhật 01-07-2020

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng phải luôn thể hiện tinh thần cách mạng tiến công, ý chí, khát vọng vươn lên; lao động và chiến đấu quên mình. Đồng thời, nâng cao tính chủ động, sáng tạo, đoàn kết phấn đấu làm rạng danh quê hương, đất nước; kế tục xuất sắc sự nghiệp cao cả mà bao lớp người đi trước đã dày công vun đắp.

Tag: Ngày hội, truyền thống văn hóa, người trung nghĩa, lịch sử, cách mạng

Trung Quốc đề nghị Mỹ thực thi đầy đủ nghĩa vụ đối với WHO

Trung Quốc đề nghị Mỹ thực thi đầy đủ nghĩa vụ đối với WHO 

Cập Nhật 15-04-2020

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Triệu Lập Kiên cho rằng tình hình dịch COVID-19 đang ở giai đoạn nguy kịch và quyết định của Mỹ sẽ tác động đến tất cả các nước trên thế giới.

Tag: WHO, Tổ Chức Y Tế Thế Giới, Trung Quốc, Tạm Ngừng Tài Trợ

Tổng thống Iran: Đàm phán với Mỹ "vô nghĩa" nếu không bỏ trừng phạt

Tổng thống Iran: Đàm phán với Mỹ "vô nghĩa" nếu không bỏ trừng phạt 

Cập Nhật 12-09-2019

Tổng thống Rouhani nêu rõ: "Chính phủ, Quốc hội và người dân Iran nhìn nhận đàm phán với Mỹ là vô nghĩa chừng nào các biện pháp trừng phạt vẫn tồn tại.”

Tag: Iran, Hassan Rouhani, Biện Pháp Trừng Phạt, Nhóm P5+1

Ngôi miếu phối thờ Hai Bà Trưng ở Ba Tri

Ngôi miếu phối thờ Hai Bà Trưng ở Ba Tri 

Cập Nhật 19-10-2018

Cách đây 1978 năm, những người con gái của lạc tướng tại đất Mê Linh là Trưng Trắc và Trưng Nhị đã dựng cờ khởi nghĩa, đánh dấu sự kiện lịch sử, in đậm trong tâm tư, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam như một huyền thoại. Hiện nay, trên cả nước có nhiều di tích, đền thờ Hai Bà Trưng và ở tỉnh có ngôi miếu Bà tại xã Mỹ Hòa đã phối thờ Hai Bà Trưng suốt hàng chục năm qua.

Tag: Mỹ Hòa, Miếu Bà, Hai Bà Trưng

Tết Trung thu với nhiều ý nghĩa, thiết thực

Tết Trung thu với nhiều ý nghĩa, thiết thực 

Cập Nhật 16-10-2018

Tết Trung thu năm 2018 gắn với nội dung “Gia đình - nguồn lực và trách nhiệm trong phòng chống bạo lực gia đình”, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã chỉ đạo các cấp Công đoàn (CĐ) vận động nguồn lực chủ doanh nghiệp, người sử dụng lao động và phối hợp với chính quyền đồng cấp tổ chức Tết Trung thu cho con đoàn viên CĐ và công nhân lao động (CNLĐ) tại địa phương, đơn vị.

Tag: Công Đoàn, doanh nghiệp, Tết Trung thu

Dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học

Dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học 

Cập Nhật 06-09-2018

Năm học 2018-2019, ngành giáo dục và đào tạo tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”

Tag: giáo dục, đào tạo, đổi mới căn bản, toàn diện, người học, giảng dạy, Nghị quyết số 29

Quyết tâm thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 6

Quyết tâm thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 6 

Cập Nhật 18-06-2018

Nhằm tạo sự đồng thuận trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII), Thường trực Huyện ủy Châu Thành đã chỉ đạo các tổ chức, cơ quan, đơn vị tập trung cho công tác tuyên truyền giúp đội ngũ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động hiểu mục tiêu, ý nghĩa, nội dung việc tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Tag: Châu Thành, Nghị quyết Trung ương 6, đổi mới, tinh gọn, bộ máy, Lê Quang Vịnh

Hồ sơ, kỷ vật những người đi B một thời để nhớ

Hồ sơ, kỷ vật những người đi B một thời để nhớ 

Cập Nhật 07-11-2013

Trao trả kỷ vật cho những người đi B là một việc làm hết sức có ý nghĩa thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam với những người một thời “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước”. Nhằm phát huy hiệu quả và giá trị lịch sử của nguồn tài liệu, vừa qua UBND huyện Châu Thành đã phối hợp tổ chức trao trả 62 hồ sơ kỷ vật cho những người đi B.

Châu Thành với công tác đền ơn đáp nghĩa

Châu Thành với công tác đền ơn đáp nghĩa 

Cập Nhật 23-07-2013

Nhằm ghi nhận và tôn vinh công lao to lớn của những người đã có nhiều cống hiến xương máu, sức lực, trí tuệ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, Đảng bộ và nhân dân huyện Châu Thành đã và đang tập trung thực hiện việc chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng bằng nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa.