Kết quả tìm kiếm cho "ngo���i t���"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 75

Mặt trận Tổ quốc phải là ngôi nhà chung tạo sức mạnh khối Đại đoàn kết 

Cập Nhật 19-07-2012

Sáng ngày 17-7-2012, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2009-2014 tổ chức kỳ họp lần thứ 8. Tham dự kỳ họp có ông Võ Thành Hạo, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh. Bà Nguyễn Thị Phương Đào - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì kỳ họp.

Đại thắng 30-4 và lời dạy của Bác Hồ 

Cập Nhật 29-04-2012

Năm tháng sẽ trôi qua nhưng thắng lợi của nhân dân ta trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước mãi mãi ghi vào lịch sử dân tộc như một trong những trang chói lọi nhất, sáng ngời chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ Việt Nam.  

Campuchia muốn Thái Lan ký hiệp định lập PDZ

Campuchia muốn Thái Lan ký hiệp định lập PDZ 

Cập Nhật 22-07-2011

Thủ tướng Campuchia Hun Sen ngày 22/7 cho biết nước này đã đề xuất với Thái Lan một hiệp định để thực hiện phán quyết của Tòa án Công lý quốc tế (ICJ) về việc thiết lập khu vực phi quân sự tạm thời (PDZ) quanh ngôi đề cổ Preah Vihear.

Nóng trong cuộc đua giành ghế Tổng Giám đốc IMF

Nóng trong cuộc đua giành ghế Tổng Giám đốc IMF 

Cập Nhật 08-06-2011

Hiện đương kim Bộ trưởng Tài chính Pháp là ứng cử viên sáng giá nhất để ngồi vào chiếc ghế của ông Dominique Strauss-Kahn để lại

Liên tiếp xảy ra các vụ xả súng bừa bãi tại Mỹ

Liên tiếp xảy ra các vụ xả súng bừa bãi tại Mỹ 

Cập Nhật 24-09-2010

Giới chức Mỹ ngày 23/9 cho biết, ít nhất bốn người thiệt mạng và một người bị thương trong một vụ xả súng xảy ra tại một ngôi nhà ở thành phố Seattle, miền Tây Bắc nước này.

Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực đền ơn, đáp nghĩa 

Cập Nhật 09-07-2010

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ năm nay, UBND tỉnh đã chỉ đạo các ngành, các cấp đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, trên các phương tiện thông tin đại chúng để ca ngợi công lao to lớn, sự hy sinh cống hiến của liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã góp phần làm nên chiến thắng của dân tộc.

Ni sư Như Chơn với con đường thiện nguyện

Ni sư Như Chơn với con đường thiện nguyện 

Cập Nhật 12-05-2010

Vào một ngày cuối tháng tư, nắng hè gay gắt, tôi về thăm ngôi cổ tự Vĩnh Bửu, xã Khánh Thạnh Tân (Mỏ Cày Bắc).

Ở một  trường đạt chuẩn quốc gia

Ở một trường đạt chuẩn quốc gia 

Cập Nhật 16-04-2010

Nắng gắt, gió, nước mặn và xa xôi. Đó là những gì tôi cảm nhận được khi vừa đặt chân đến quê biển Bình Đại. Với tình cảm vì một ngôi trường thân thương, chúng tôi quên đi nỗi khó khăn, mệt nhọc và cố gắng tìm ra nơi cần đến.

Việt Nam – điểm sáng chống đói nghèo

Việt Nam – điểm sáng chống đói nghèo 

Cập Nhật 18-11-2009

Tại Hội nghị Thượng đỉnh về lương thực tại Rome,  Việt Nam là 1 trong 6 quốc gia được Tổ chức Nông lương LHQ (FAO) ca ngợi là đã đạt được nhiều thành công nhất trong cuộc đấu tranh chống lại đói nghèo.

Thảm kịch ngộ độc rượu tại Ấn Độ, 86 người tử vong

Thảm kịch ngộ độc rượu tại Ấn Độ, 86 người tử vong 

Cập Nhật 10-07-2009

Tại phía tây Ấn Độ, ít nhất 86 người, hầu hết là công nhân nghèo sống trong những ngôi nhà ổ chuột, đã chết trong ít ngày qua sau khi uống rượu tự cất tại nhà, một quan chức địa phương hôm 9/7 cho biết.