Kết quả tìm kiếm cho "nha��n long"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1909

Lãnh đạo tỉnh Long An thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Bình Đại

Lãnh đạo tỉnh Long An thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Bình Đại 

Cập Nhật 21-07-2020

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7- 2020), đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Long An do Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Tấn Hòa làm trưởng đoàn, cùng các sở, ban, ngành tỉnh đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách xã Thừa Đức, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Tag: Lãnh đạo tỉnh Long An, tặng quà, gia đình chính sách

Chất thải lỏng lại dạt vào bờ biển huyện Bình Đại

Chất thải lỏng lại dạt vào bờ biển huyện Bình Đại 

Cập Nhật 12-04-2020

Theo lãnh đạo xã Thới Thuận thì rạng sáng ngày 10-4-2020, lực lượng bảo vệ Hợp tác xã (HTX) nghêu Rạng Đông tiếp tục phát hiện các bao chất lỏng có màu đen trôi dạt từ biển Đông vào bờ biển thuộc địa phận quản lý nghêu của HTX.

Tag: Chất thải lỏng, Hợp tác xã nghêu Rạng Đông, môi trường

Lập lại an ninh trật tự khu vực chùa Kim Long

Lập lại an ninh trật tự khu vực chùa Kim Long 

Cập Nhật 15-05-2019

Trong thời gian qua, định kỳ vào các đêm mùng 8, 18 và 28 (âm lịch) hàng tháng, số lượng người đến chùa Kim Long, xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách để cúng vía, cầu nguyện thường rất đông, có lúc lên đến hơn 10 ngàn người. Hoạt động này thường diễn ra từ 16 giờ ngày hôm trước đến 2 giờ sáng hôm sau.

Tag: an ninh trật tự, chùa Kim Long

Hơn 98% ý kiến hài lòng với thái độ làm việc của lực lượng Công an

Hơn 98% ý kiến hài lòng với thái độ làm việc của lực lượng Công an 

Cập Nhật 23-04-2019

Sáng 23-4-2019, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị trực tuyến sơ kết 2 năm thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Tag: Công an, hội nghị trực tuyến, công an nhân dân, bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân, sự hài lòng

Lạm dụng rượu, bia và hậu quả đau lòng

Lạm dụng rượu, bia và hậu quả đau lòng 

Cập Nhật 12-12-2018

Rượu, bia trở thành một trong những thức uống không thể thiếu trong hầu hết các đám tiệc, uống với nhau ly rượu, ly bia có thể giúp gắn kết nghĩa tình và làm cuộc vui thêm rộn rã. Tuy nhiên, việc lạm dụng rượu, bia không chỉ gây nguy hại đến sức khỏe mà còn có thể dẫn đến những hệ lụy đau lòng.

Tag: rượu, bia, hậu quả đau lòng

Tổ hợp tác Nhãn Long Hòa được tái chứng nhận đạt Tiêu chuẩn VietGAP lần 3

Tổ hợp tác Nhãn Long Hòa được tái chứng nhận đạt Tiêu chuẩn VietGAP lần 3 

Cập Nhật 16-01-2014

Lễ tái chứng nhận đạt Tiêu chuẩn VietGAP cho Tổ hợp tác Nhãn Long Hòa được UBND xã Long Hòa (Bình Đại) phối hợp với ngành chức năng, Viện Cây ăn quả miền Nam và Công ty Cổ phần Giám định và khử trùng FCC TP. Hồ Chí Minh (Công ty FCC) tổ chức ngày 14-1-2014.

Để trái nhãn Long Hòa được “bay xa” 

Cập Nhật 07-02-2012

Tháng 3-2011, Tổ Hợp tác sản xuất nhãn Long Hòa (Bình Đại) chính thức được Công ty Cổ phần Giám định và khử trùng FCC thành phố Hồ Chí Minh (Công ty FCC) công nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP. Đây là mô hình sản xuất nhãn tiêu da bò đầu tiên ở Việt Nam được chứng nhận. Đến nay, Long Hòa đã phát triển thêm nhiều hộ trồng nhãn theo mô hình VietGAP và đã có nhiều đơn vị, cá nhân đến tham quan, học tập. 

Nhãn Long Hòa được công nhận đạt tiêu chuẩn ViệtGAP

Nhãn Long Hòa được công nhận đạt tiêu chuẩn ViệtGAP 

Cập Nhật 24-04-2011

Ngày 22-4-2011, UBND huyện Bình Đại phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Viện Cây ăn quả miền Nam (CAQMN), Công ty Cổ phần Giám định và khử trùng FCC (Công ty FCC) đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ViệtGAP cho tổ hợp tác sản xuất nhãn Long Hòa, huyện Bình Đại. Tham dự có đại diện lãnh đạo UBND các huyện (thành phố) trong tỉnh, đại diện các ban, ngành huyện Bình Đại. Tại buổi lễ, Công ty FCC cũng đã trao giấy chứng nhận ViệtGAP cho Công ty Xuất nhập khẩu trái cây Chánh Thu (Chợ Lách, Bến Tre).          

Nhãn Long Hòa đạt chứng nhận VietGAP 

Cập Nhật 16-03-2011

Công ty Cổ phần giám định và khử trùng FCC (đơn vị chứng nhận VietGAP) vừa cho biết, Tổ hợp tác nhãn Long Hòa (Bình Đại) đã được đánh giá và chứng nhận tuân thủ theo qui trình thực hành nông nghiệp tốt VietGAP, mã số TCCN-VietGAP 09-04-83-2102.

Sản xuất theo Gap để trái nhãn Long Hòa vươn xa

Sản xuất theo Gap để trái nhãn Long Hòa vươn xa 

Cập Nhật 14-05-2010

Xã Long Hòa được xem là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cho phát triển cây nhãn, bởi ngoài điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng và nguồn nước thuận lợi, nơi đây còn có một đội ngũ nhà vườn trồng nhãn cần cù và giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, trước yêu cầu khắt khe của thị trường, trái nhãn Long Hòa phải đối mặt với những thách thức, nhất là phải đáp ứng các luật chơi của WTO, trong đó có qui định về an toàn thực phẩm. Để trái nhãn quê nhà thêm ưa chuộng và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế, sản xuất nhãn theo qui trình thực hành nông nghiệp tốt (Good Agricultural Practice - GAP)  là hướng đi đúng đang được chính quyền địa phương và nhà vườn trồng nhãn ở Long Hòa quyết tâm thực hiện.