Kết quả tìm kiếm cho "nhu cầu sử dụng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 128

Hóa đơn tiền điện tăng cao là do nhu cầu sử dụng

Hóa đơn tiền điện tăng cao là do nhu cầu sử dụng 

Cập Nhật 29-07-2020

Thời gian vừa qua, trên địa bàn huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, có tài khoản facebook HN chia sẻ nội dung “giá điện leo thang”.

Tag: hóa đơn, tiền điện tăng cao, nhu cầu sử dụng

Giồng Trôm còn hơn 730 hộ thiếu dụng cụ chứa nước ngọt

Giồng Trôm còn hơn 730 hộ thiếu dụng cụ chứa nước ngọt 

Cập Nhật 05-04-2020

Qua rà soát, huyện Giồng Trôm hiện còn 730 hộ dân tuy có dụng cụ chứa nước nhưng chưa đủ cho nhu cầu sử dụng (hầu hết nằm trong diện hộ nghèo, hộ khó khăn).

Tag: dụng cụ chứa nước ngọt, hộ nghèo, hộ khó khăn

Sử dụng máy lọc mặn hiệu quả

Sử dụng máy lọc mặn hiệu quả 

Cập Nhật 02-03-2020

Nước mặn đã xuất hiện nhiều nơi, đồng nghĩa nước ngọt trở nên khan hiếm. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng nước ngọt của con người là không thể thiếu. Nhiều người không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền để mua máy lọc nước; xem máy lọc mặn như giải pháp cứu cánh.

Tag: lọc nước mặn, nước tưới, nhiễm mặn

Thay mới xe buýt hết niên hạn sử dụng

Thay mới xe buýt hết niên hạn sử dụng 

Cập Nhật 18-03-2019

Thời hạn cuối phải nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách công cộng đối với xe buýt đã đến (năm 2019 và 2020), sau hơn 10 năm phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, nhiều hành khách tự hỏi chất lượng xe buýt Bến Tre đi lên hay đi xuống?

Tag: xe buýt, niên hạn sử dụng, dịch vụ, hành khách

Quyền khởi kiện, yêu cầu bên bán đất tiếp tục thực hiện hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất 

Cập Nhật 26-03-2018

Ông Nguyễn Văn Ban (Châu Thành, Tiền Giang) có nhu cầu tư vấn: Ngày 15-4-2016, tôi và ông Ngần có thỏa thuận hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng 1.200m2 đất, tọa lạc tại xã H..

Tag: khởi kiện, quyền sử dụng đất

Xây dựng thương hiệu gạo đặc trưng của Bến Tre 

Cập Nhật 14-11-2013

Trong canh tác lúa hiện nay, các giống lúa mới được Trung tâm Giống nông nghiệp Bến Tre và các tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh giống lúa cung ứng rất phong phú và đa dạng, cơ bản đáp ứng nhu cầu sử dụng giống lúa của nông dân trong tỉnh.

Hơn 6.000 hộ dân sử dụng nước máy 

Cập Nhật 01-04-2013

Toàn huyện có 8 trạm cấp nước đóng tại địa bàn các xã: Vĩnh Thành, Vĩnh Hòa, Long Thới, Sơn Định, Vĩnh Bình phục vụ cho 6.605 hộ dân, đạt  20,8%. Riêng Trạm cấp thoát nước Chợ Lách đặt tại ấp Tân Phú - xã Sơn Định, với công suất hoạt động 150m3/giờ, đã đáp ứng nhu cầu sử dụng nước máy cho 2.830 hộ dân ở các xã Sơn Định, Thị trấn và các cơ quan, ban ngành huyện.

Xây dựng hoàn thành lưới điện 110kV Giồng Trôm - Bình Đại

Xây dựng hoàn thành lưới điện 110kV Giồng Trôm - Bình Đại 

Cập Nhật 10-03-2013

Theo Ban Giám đốc Điện lực Bến Tre, trong những năm gần đây tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh có nhiều khởi sắc, từ đó kéo theo nhu cầu sử dụng điện thương phẩm ngày càng tăng. Hàng năm, sản lượng điện đạt tỷ lệ tăng thêm 13%.

Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội

Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội 

Cập Nhật 23-02-2012

Chiến lược phát triển Trường Cao đẳng Bến Tre (CĐBT) giai đoạn 2011- 2020 xác định một trong những mục tiêu cần đạt là “Nâng cao chất lượng và phát triển qui mô đào tạo - bồi dưỡng, mở các mã ngành mới, liên kết đào tạo trình độ đại học bằng nhiều hình thức đa dạng phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân lực của địa phương trong thời kỳ CNH- HĐH và hội nhập quốc tế”.

Nâng cao trách nhiệm thực hiện các biện pháp tích cực để quản lý chặt chẽ đất công

Nâng cao trách nhiệm thực hiện các biện pháp tích cực để quản lý chặt chẽ đất công 

Cập Nhật 24-07-2009

Đất công là đất thuộc quyền sử dụng của các cơ quan Nhà nước, cơ quan Đảng và đoàn thể chính trị xã hội. Đây là nguồn tài sản có giá trị lớn và giá trị ngày càng tăng. Đất công được sử dụng làm trụ sở cơ quan, để xây dựng các cơ sở kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế… phục vụ xã hội. Ngoài ra, trong những năm qua, một số thửa đất công Nhà nước không có nhu cầu sử dụng đã được chuyển quyền sử dụng cho các đối tượng thuộc các thành phần kinh tế khác để lấy tiền đầu tư xây dựng các công trình phúc lợi xã hội. Do đó, diện tích đất công ngày càng giảm dần trong khi nhu cầu sử dụng đất công ngày càng tăng.