Kết quả tìm kiếm cho "phòng làm việc xanh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Văn phòng làm việc xanh của Đoàn thanh niên

Văn phòng làm việc xanh của Đoàn thanh niên 

Cập Nhật 17-02-2021

Văn phòng làm việc của Tỉnh Đoàn vào những ngày đầu xuân là một không gian đầy mảng xanh. Đây chính là quyết tâm tiên phong, sáng tạo của Chi đoàn Cơ quan Tỉnh Đoàn để trong quý I-2021 đơn vị hoàn thành xây dựng mô hình “Cơ quan xanh - sạch - năng động”.

Tag: phòng làm việc xanh, Đoàn thanh niên, Tỉnh Đoàn

Công ty cổ phần Công trình đô thị Bến Tre: Xây dựng mô hình “Xanh, sạch, đẹp và phòng chống tội phạm”

Công ty cổ phần Công trình đô thị Bến Tre: Xây dựng mô hình “Xanh, sạch, đẹp và phòng chống tội phạm” 

Cập Nhật 21-01-2019

Công ty cổ phần Công trình đô thị Bến Tre có trụ sở làm việc độc lập và các đội chuyên quản đóng trên địa bàn TP. Bến Tre, nơi làm việc và thời gian lao động của công nhân công ty có đặc thù riêng là phân tán khắp địa bàn thành phố và thời gian lao động hầu như rải đều trong ngày.

Tag: Công ty cổ phần Công trình đô thị, tuyê truyền, Xanh, sạch, đẹp, phòng chống tội phạm

“Hành quân xanh” về với cộng đồng

“Hành quân xanh” về với cộng đồng 

Cập Nhật 30-07-2018

“Cùng ăn, cùng ở, cùng làm với nhân dân”, những người lính đội hình “Hành quân xanh” (HQX) khối lực lượng vũ trang tỉnh năm nay đã có một mùa chiến dịch thành công với nhiều công trình, phần việc ý nghĩa.

Tag: Hành quân xanh”, cộng đồng, công trình, chiến dịch, Công an, Quân sự, Biên phòng, chiến sĩ

Chung tay giữ màu xanh của biển

Chung tay giữ màu xanh của biển 

Cập Nhật 22-08-2016

Chiến dịch làm sạch biển do Sở Tài nguyên và Môi trường, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Tỉnh Đoàn và chính quyền các xã biên giới biển trên địa bàn tỉnh phối hợp ra quân vào tháng 6 vừa qua đã tạo một luồng gió mới cho phong trào bảo vệ môi trường biển tại địa phương. Sau hơn 2 tháng phát động, chiến dịch tác động đáng kể đến ý thức của cộng đồng trong việc giữ gìn màu xanh của biển.

Giồng Trôm tiếp tục đón chiến sĩ Mùa hè xanh

Giồng Trôm tiếp tục đón chiến sĩ Mùa hè xanh 

Cập Nhật 24-07-2011

Ngày 23-7-2011, 40 đoàn viên thuộc Đoàn Khối Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh ra quân thực hiện Kỳ nghỉ hồng tại tỉnh Bến Tre. Các bạn đã tặng 100 phần quà và 100 ảnh Bác Hồ với tổng trị giá trên 25 triệu đồng cho các gia đình chính sách ở 4 xã: Lương Phú, Lương Hòa, Phong Nẫm, Mỹ Thạnh nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27-7. Ngoài ra, các bạn còn tặng 5 bộ máy vi tính có tổng trị giá gần 30 triệu đồng cho 4 Xã Đoàn trên và Huyện Đoàn, hỗ trợ cán bộ Đoàn cơ sở làm tốt công việc.

Tinh thần “xanh” của người cao tuổi

Tinh thần “xanh” của người cao tuổi 

Cập Nhật 05-06-2011

Toàn tỉnh hiện có hơn 126 ngàn người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên), chiếm tỷ lệ hơn 9% dân số cả tỉnh. 164/164 xã, phường, thị trấn đã thành lập Hội Người cao tuổi (NCT). Trong những năm qua, với tình cảm yêu thương đùm bọc, đỡ đần con cháu, ý thức trách nhiệm đối với quê hương đất nước, NCT đã tận dụng sức khỏe và phần đời còn lại để làm mọi việc có ích cho gia đình và xã hội. Trên tinh thần đó, các cụ đã tích cực tham gia phong trào thi đua “Tuổi cao – gương sáng” do Trung ương Hội NCT Việt Nam phát động.

Khẩn trương ngăn chặn dịch tai xanh, tạo điều kiện tiêu thụ heo khỏe mạnh 

Cập Nhật 07-09-2010

Tại buổi làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch heo tai xanh huyện Mỏ Cày Nam, vào ngày 6-9-2010, ông Lê Tấn Hữu - Chi cục trưởng Chi cục Thú y cho biết, Trung tâm Thú y vùng VI vừa thông báo kết quả mẫu bệnh lấy từ hộ chăn nuôi ở xã An Thạnh là dương tính đối với bệnh heo tai xanh.

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch heo tai xanh 

Cập Nhật 23-08-2010

Ngày 21-8-2010, đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch heo tai xanh của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do ông Mai Văn Hiệp - Phó Cục trưởng Cục Thú y làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Bến Tre. Tiếp đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng và lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Xây dựng môi trường lao động xanh - sạch - đẹp - an toàn 

Cập Nhật 05-03-2010

Hưởng ứng tuần lễ quốc gia An toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ  (ATVSLĐ-PCCN) lần thứ 12, với chủ đề “An toàn và sức khỏe tại nơi làm việc-

Hợp đồng lỏng lẻo dễ dẫn đến sai phạm

Hợp đồng lỏng lẻo dễ dẫn đến sai phạm 

Cập Nhật 11-09-2009

Gửi đơn đến Báo Đồng Khởi, anh Phạm Văn N (thị trấn Châu Thành) khiếu nại việc cơ sở đóng xà lan (gần cầu Ba Lai 1) đã gây ô nhiễm môi trường. Tới hiện trường, phóng viên thấy nhiều  chiếc xà lan vừa được làm xong phần khung, nằm kề nhau trên bờ rạch của khu phố (đình chợ Ba Lai). Có nhiều công nhân đang cặm cụi làm việc, tiếng búa gõ vào sườn tàu nghe chan chát cùng với tiếng nẹt lửa “lốp bốp” lúc hàn điện đã làm cho không khí lao động thêm khẩn trương. Chị Phạm Thị Ch (vợ anh N) chỉ chiếc xà lan sơn màu xanh, cho biết: “Chiếc này mới đóng xong, hôm nay là 19 âm lịch, chắc chắn nó sẽ được xe cẩu đẩy xuống nước để xuất xưởng”. Nhìn quanh, chúng tôi thấy có hơn mười chiếc tại công trường, chiếc mới làm xong cách nhà anh N chưa đầy mười mét.