Kết quả tìm kiếm cho "phường Phú Khương"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 132

Tai nạn giao thông, 1 người tử vong tại chỗ 

Cập Nhật 03-06-2018

Khoảng 14 giờ, ngày 2-6-2018, trên đường Đoàn Hoàng Minh thuộc khu vực giáp ranh giữa phường Phú Tân và phường Phú Khương, TP. Bến Tre xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe mô tô và xe ô tô làm 1 nam thanh niên tử vong tại hiện trường.

Tag: tai nạn giao thông, tử vong, Phú Tân, Phú Khương

Đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri phường Phú Khương

Đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri phường Phú Khương 

Cập Nhật 18-12-2012

Chiều ngày 17-12-2012, ông Võ Thành Hạo - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Kim Long (Hòa thượng Thích Huệ Tấn), ông Hồ Văn Cam (Chủ tịch Hội Văn học - Nghệ thuật Nguyễn Đình Chiểu) đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Phú Khương (TP. Bến Tre). Đến dự buổi tiếp xúc có hơn 200 cử tri là cán bộ, công nhân viên chức đang công tác, cán bộ hưu trí và nhân dân các khu phố.

Phú Khương đạt chuẩn phường văn hóa 

Cập Nhật 05-05-2011

Vừa qua, Ban Chỉ đạo Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tỉnh và TP.Bến Tre đã có đợt tổng kiểm tra, thẩm định kết quả xây dựng đời sống văn hóa tại phường Phú Khương, TP. Bến Tre.

Khánh thành Trường Tiểu học phường 6 và Trường Mầm non Phú Khương

Khánh thành Trường Tiểu học phường 6 và Trường Mầm non Phú Khương 

Cập Nhật 23-07-2010

Sáng ngày 22-7-2010, UBND Thành phố phối hợp với ngành giáo dục & đào tạo tổ chức khánh thành Trường Tiểu học phường 6 và Trường Mầm non Phú Khương. Về dự có lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố, đại diện các ngành, các cấp và thầy cô giáo của trường.

Phú Khương tổ chức truyền thông phòng, chống tệ nạn xã hội 

Cập Nhật 30-05-2010

Thực hiện Nghị quyết liên tịch 01 giữa Bộ Công an và TW Hội LHPN Việt Nam về “Quản lý giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội”, phường Phú Khương (TP Bến Tre) được Hội LHPN tỉnh Bến Tre chọn làm điểm để tổ chức buổi truyền thông duy trì và nâng cao công tác xây dựng phường lành mạnh, không có tệ nạn mại dâm năm 2010.

Phường Phú Tân: Đoàn kết tạo nên sức mạnh

Phường Phú Tân: Đoàn kết tạo nên sức mạnh 

Cập Nhật 19-05-2010

Phường Phú Tân vừa được tách ra từ phường Phú Khương và một phần của ấp Phú Dân (xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre) đến nay vừa quá một năm (ngày 9-2-2009 theo Nghị định số 08/NĐ-CP của Chính phủ). Phường mới thành lập, nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm cao, Ban Chấp hành Đảng bộ lâm thời phường Phú Tân đã tập trung lãnh đạo nhân dân thực hiện đạt nhiều kết quả trong phát triển kinh tế, xã hội và được công nhận Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Phường Phú Khương đã giải quyết tranh chấp đúng qui định

Phường Phú Khương đã giải quyết tranh chấp đúng qui định 

Cập Nhật 04-01-2010

Tranh chấp ranh đất của bà Lê Thị Lý tạm trú tại khu phố 4, phường Phú Khương, TP. Bến Tre và bà Nguyễn Thị Hạnh (ngụ cùng khu phố) xảy ra khi bà Lý xây nhà vào tháng 6-2009. Giữa hai bên không thương lượng được với nhau, vụ việc được UBND phường hòa giải. Chờ đợi khá lâu (hơn 5 tháng), bà Lý gửi đơn khiếu nại, cho rằng cán bộ hòa giải cố tình kéo dài thời gian, chậm giải quyết vụ việc. Phóng viên Báo Đồng Khởi đã liên hệ với ngành chức năng và có được thông tin.

Ngập úng ở khu phố 3- phường Phú Khương đang được khắc phục 

Cập Nhật 09-10-2009

Báo Đồng Khởi nhận được phản ánh của nhiều người dân ngụ tại khu phố 3, phường Phú Khương về tình trạng bị ngập nước, ảnh hưởng đến sinh hoạt và gây thiệt hại về tài sản.

Thành lập phường Phú Tân 

Cập Nhật 17-04-2009

Phường Phú Tân có diện tích 360,13 hecta và 6.889 nhân khẩu, được thành lập trên cơ sở điều chỉnh phường Phú Khương và xã Phú Hưng (Thị xã).

Phòng khám nhân đạo ở Phú Khương

Phòng khám nhân đạo ở Phú Khương 

Cập Nhật 24-03-2009

Phòng khám nhân đạo (Hội Chữ thập đỏ) nằm ngay cạnh ngôi Miếu Ngọc Hoàng, phường Phú Khương (Thị xã). Căn nhà nằm trong khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, vì mới vừa được xây dựng xong.