Kết quả tìm kiếm cho "phục vụ nhân dân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 323

Sau 1 tuần thay đổi địa điểm tiếp nhận thủ tục cấp giấy chứng minh nhân dân

Sau 1 tuần thay đổi địa điểm tiếp nhận thủ tục cấp giấy chứng minh nhân dân 

Cập Nhật 30-07-2020

Từ ngày 21-7-2020, Công an tỉnh đã thay đổi địa điểm tiếp nhận thủ tục cấp giấy chứng minh nhân dân (CMND) cho công dân từ trụ sở Công an tỉnh ra tầng trệt tòa nhà Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh.

Tag: cấp giấy chứng minh nhân dân, Trung tâm phục vụ hành chính công

Hàng nghìn mét khối nước ngọt đến với nhân dân Bến Tre

Hàng nghìn mét khối nước ngọt đến với nhân dân Bến Tre 

Cập Nhật 21-03-2020

Ngày 21-3-2020, tàu 937 thuộc Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn chở 300m3 nước ngọt cập bến Đò Ngang, xã Tân Trung, huyện Mỏ Cày Nam để phục vụ nhân dân trên địa bàn. Theo kế hoạch, tàu 937 sẽ chở 1.500m3 nước ngọt hỗ trợ cho nhân dân tỉnh Bến Tre.

Tag: nước ngọt, nhân dân Bến Tre, Mỏ Cày Nam, tàu 936

Hiện đại hóa hành chính để phục vụ nhân dân

Hiện đại hóa hành chính để phục vụ nhân dân 

Cập Nhật 20-01-2020

Với chủ trương hiện đại hóa nền hành chính để kiến tạo, phục vụ nhân dân, tỉnh đã mạnh dạn đổi mới nhằm tạo bước phát triển đột phá trong cung cấp dịch vụ hành chính công, từng bước nâng cao hiệu quả công việc, lấy sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp làm thước đo hiệu quả hoạt động của các cơ quan quản lý nhà nước, góp phần cải thiện môi trường đầu tư.

Tag: Hiện đại hóa, hành chính, phục vụ nhân dân

Công tác bổ trợ tư pháp đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân

Công tác bổ trợ tư pháp đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân 

Cập Nhật 16-09-2019

Tính đến thời điểm hiện nay, toàn tỉnh có 20 tổ chức hành nghề luật sư (LS) (18 văn phòng LS và 2 công ty luật), 9 chi nhánh tổ chức hành nghề LS, 12 văn phòng giao dịch; 7 LS hành nghề với tư cách cá nhân; 46 LS chính thức.

Tag: bổ trợ tư pháp, phục vụ nhân dân, luật sư, Trợ giúp pháp lý

Sáng mãi truyền thống “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”

Sáng mãi truyền thống “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” 

Cập Nhật 21-08-2019

Trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn, gian khổ nào, mỗi cán bộ, chiến sĩ (CBCS) công an vẫn luôn ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Tag: Công an tỉnh, vì nước quên thân, vì dân phục vụ, cán bộ, chiến sĩ, chiến đấu, hy sinh, an ninh Tổ quốc

Sở Xây dựng tập trung nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp

Sở Xây dựng tập trung nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp 

Cập Nhật 23-01-2019

Những năm qua, với quyết tâm đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC), hướng đến mục tiêu vì nhân dân, vì doanh nghiệp (DN) để phục vụ, Sở Xây dựng Bến Tre đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp CCHC, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tag: Sở Xây dựng, cải cách hành chính, nhân dân, doanh nghiệp, chất lượng phục vụ

Tạo điều kiện cho các đoàn nghệ thuật đến xã phục vụ 

Cập Nhật 27-05-2018

Cử tri xã Phú Nhuận, TP. Bến Tre ý kiến: Từ khi xã Phú Nhuận được công nhận xã nông thôn mới đến nay chưa có các đoàn nghệ thuật văn hóa, đoàn văn công của tỉnh đến phục vụ nhân dân trong xã. Đề nghị tạo điều kiện cho các đoàn nghệ thuật đến xã phục vụ để góp phần nâng cao đời sống văn hóa nông thôn.

Tag: cử tri, Phú Nhuận, TP. Bến Tre, ý kiến, đoàn nghệ thuật văn hóa, đoàn văn công, phục vụ, đời sống văn hóa, nông thôn

Nâng công suất nhà máy nước phục vụ người dân 

Cập Nhật 23-03-2018

Cử tri xã An Ngãi Tây, An Hiệp và Tân Hưng, huyện Ba Tri đề nghị Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn cần nâng công suất nhà máy nước phục vụ người dân hoặc nhường thị phần lại cho tư nhân đầu tư.

Tag: nhà máy nước, người dân

Trách nhiệm đối với dân là phẩm chất đạo đức của người chiến sĩ CAND 

Cập Nhật 21-07-2009

Theo Chủ tịch Hồ Chí Minh, công an của ta khác với công an trong chế độ thực dân phong kiến, vì công an ta là của nhân dân, từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, dựa vào dân mà làm việc. Chính từ tính nhân dân của lực lượng công an mà đối tượng phục vụ chủ yếu của lực lượng công an là nhân dân. Phục vụ nhân dân là trách nhiệm cao cả, là đạo đức của người chiến sĩ công an.

Đoàn nghệ thuật Quân khu 9 biểu diễn phục vụ Bến Tre

Đoàn nghệ thuật Quân khu 9 biểu diễn phục vụ Bến Tre 

Cập Nhật 24-01-2008

Từ ngày 17 đến 22-01 đoàn nghệ thuật Quân khu 9 đã đến Bến Tre biểu diễn phục vụ nhân dân tại xã Phước Hiệp, Tân Trung, Tân Phú Tây (Mỏ Cày); An Thủy (Ba Tri); Tiên Thủy, Thị trấn (Châu Thành).