Kết quả tìm kiếm cho "quà trung thu"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 926

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 19 – 24-10-2020

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 19 – 24-10-2020 

Cập Nhật 24-10-2020

Trong tuần, trước tình hình mưa lũ gây thiệt hại nặng cho các tỉnh miền Trung, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành các văn bản chỉ đạo kịp thời công tác tìm kiếm, cứu nạn và công tác ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai.

Tag: Chỉ đạo, điều hành, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ

Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 30-9-2020

Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 30-9-2020 

Cập Nhật 30-09-2020

Trong ngày 30-9-2020 các huyện, thành phố tập trung cho hoạt động tặng quà, tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi, tổ chức khám và tặng mắt kính miễn phí cho người dân

Tag: Tin hoạt động, Trung thu, khám mắt

Tổng thống Pháp cam kết hỗ trợ Liban khắc phục hậu quả vụ nổ ở Beirut

Tổng thống Pháp cam kết hỗ trợ Liban khắc phục hậu quả vụ nổ ở Beirut 

Cập Nhật 06-08-2020

Ngày 6-8-2020, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã tới thăm thủ đô Beirut (Liban), nơi vừa hứng chịu vụ nổ kinh hoàng khiến hàng nghìn người thương vong, đồng thời cam kết hỗ trợ quốc gia Trung Đông khắc phục hậu quả.

Tag: Vụ nổ, Beirut, Liban, Tổng thống Pháp, Emmanuel Macron, hỗ trợ, khắc phục hậu quả, Trung Đông

Nét mới ở Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh

Nét mới ở Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh 

Cập Nhật 18-02-2019

Thời gian qua, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh (Trung tâm) có những hoạt động rất mới, tạo được sự chú ý, thu hút thanh thiếu nhi tham gia. Những thay đổi mạnh mẽ từ nội dung đến cách tổ chức các chương trình, hoạt động dành cho thiếu nhi chứng tỏ cho sự nỗ lực tự làm mới mình để đáp ứng nhu cầu thực tế của thanh thiếu nhi tỉnh nhà.

Tag: Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, chương trình, hoạt động, cán bộ, cộng tác viên

Đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp: Thúc đẩy sản xuất hiệu quả, cải thiện thu nhập người dân

Đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp: Thúc đẩy sản xuất hiệu quả, cải thiện thu nhập người dân 

Cập Nhật 27-06-2018

Qua 5 năm, việc tập trung thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp (NN) theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh đã đạt được một số kết quả đáng ghi nhận.

Tag: Tái cơ cấu, ngành nông nghiệp, Nguyễn Văn Quới, HĐND tỉnh, chuỗi giá trị, sản phẩm chủ lực, Nghị quyết, tiêu chí, kinh tế, thu nhập

Hợp tác xã nông nghiệp Vĩnh Hòa nâng thu nhập cho xã viên

Hợp tác xã nông nghiệp Vĩnh Hòa nâng thu nhập cho xã viên 

Cập Nhật 06-06-2018

Trong những năm qua, kinh tế tập thể đã thể hiện tốt vai trò của mình trong quá trình xây dựng nông thôn mới của huyện Ba Tri. Một trong những mô hình kinh tế tập thể làm ăn có hiệu quả trên địa bàn huyện phải kể đến Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp xã Vĩnh Hòa, huyện Ba Tri.

Tag: Vĩnh Hòa, hợp tác xã, kinh tế tập thể, , chăn nuôi, đầu tư, thu nhập, kinh tế

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự Chương trình “Vui Tết Trung thu cùng trẻ em ven biển miền Trung” 

Cập Nhật 11-09-2016

Tối 10-9, tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình), Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã tham dự và tặng quà cho các em học sinh trong Chương trình “Vui Tết Trung thu cùng trẻ em ven biển miền Trung” tại Quảng Bình.

Nhiều hoạt động đón Tết Trung thu

Nhiều hoạt động đón Tết Trung thu 

Cập Nhật 20-09-2015

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động vui Tết Trung thu và tặng quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại một số xã nghèo, xã nông thôn mới huyện Bình Đại, các xã bãi ngang huyện Thạnh Phú, Ba Tri và Chợ Lách, trẻ em mồ côi khuyết tật tại các cơ sở bảo trợ trẻ em và trẻ em lao động sớm ngoài cộng đồng tại TP. Bến Tre, tặng quà cho 50 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tham gia Đêm hội trăng rằm tại Nhà Thiếu nhi tỉnh. 

Công đoàn các huyện, thành phốtổ chức tốt Tết Trung Thu 

Cập Nhật 24-09-2013

* Chợ Lách: Các tổ chức CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện vận động ngày lương cho Quỹ vì trẻ thơ, với tổng số tiền trên 170 triệu đồng, tổ chức Tết Trung Thu, tặng 1.625 phần quà, 1.200 quyển tập, 385 suất học bổng cho học sinh giỏi nhiều năm liền. UBND huyện phối hợp tổ chức tặng 1.700 phần quà tại 9 điểm trường, trị giá 50 triệu đồng.

Tập trung nâng cao chất lượng hoạt động khuyến công 

Cập Nhật 07-07-2009

Trên cơ sở kết quả hoạt động khuyến công 6 tháng qua, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp đang triển khai nhiều chương trình, dự án cuối năm 2009, tập trung vào một số công tác trọng tâm như sau: Hỗ trợ doanh nghiệp và triển khai dự án đầu tư phát triển công nghiệp nông thôn; tập huấn nâng cao năng lực quản lý; tổ chức các đoàn cán bộ học tập và trao đổi kinh nghiệm về hoạt động tư vấn phát triển công nghiệp, khuyến công tại Miền Trung và Đông Nam bộ; tham gia tập huấn phát triển kinh tế và đổi mới cơ cấu công nghiệp địa phương tại Vũng Tàu; tập huấn về các giải pháp hỗ trợ của Chính phủ cho các doanh nghiệp công nghiệp nhỏ; đào tạo nghề sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ, tiểu thủ công nghiệp từ dừa, lục bình, sợi nhựa tổng hợp cho 150 lao động nông thôn.