Kết quả tìm kiếm cho "sổ tay học tập"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Chương trình giao lưu "Nghĩa tình miền Tây" và tặng quà cho hộ nghèo tại Thạnh Phú

Chương trình giao lưu "Nghĩa tình miền Tây" và tặng quà cho hộ nghèo tại Thạnh Phú 

Cập Nhật 21-10-2018

Tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Thạnh Phú, Tạp chí Doanh nghiệp và Trang trại phối hợp với các doanh nghiệp, các mạnh thường quân và một số văn nghệ sĩ TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức Chương trình giao lưu "Nghĩa tình miền Tây", trao tặng quà cho hộ nghèo và học sinh..

Tag: Thạnh Phú, Nghĩa tình miền Tây, giao lưu, tặng quà, hộ nghèo

Xây dựng sổ tay học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng sổ tay học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 26-09-2018

Nhằm sinh động và mang lại hiệu quả hơn trong việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng ủy Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đồng Khởi (BIDV Đồng Khởi) đã lãnh đạo xây dựng và thực hiện mô hình “Sổ tay làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tag: sổ tay học tập, tưởng, đạo đức, phong cách, Hồ Chí Minh

Đưa lao động có tay nghề ngành Y tế sang Nhật Bản học tập và làm việc 

Cập Nhật 31-08-2015

Đoàn nghị sĩ bang Hokkaido, Nhật Bản và Công ty Ánh Thái Dương TP. Hồ Chí Minh vừa đến Bến Tre để bàn bạc về chương trình đưa lao động có tay nghề trong lĩnh vực y tế sang Nhật Bản học tập và làm việc. Đoàn gồm có Thượng nghị sĩ Tadoya, Thượng nghị sĩ Obata và một số doanh nghiệp của bang Hokkaido. Ông Trần Ngọc Tam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Trường Trung cấp Y tế Bến Tre tiếp và làm việc với đoàn.

Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học 

Cập Nhật 29-06-2012

Ngày 27-6-2012, được sự tài trợ của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bến Tre, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức trao học bổng cho trẻ em thuộc diện hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Có 15 suất học bổng được trao đến tay trẻ em là con của gia đình thương binh, liệt sĩ, trẻ em nghèo vượt khó học giỏi, cùng 50 phần quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng số tiền Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bến Tre hỗ trợ trên 25 triệu đồng cùng 800 quyển tập.

Truyền thông phòng, chống bệnh tay - chân - miệng 

Cập Nhật 05-04-2012

Vừa qua, được sự tài trợ của Quỹ từ thiện Sanofi, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Đơn vị Nghiên cứu lâm sàng Đại học Oxford của Bệnh viện Nhiệt đới (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức tập huấn phòng chống bệnh tay - chân - miệng và đường ruột cho 80 giáo viên trường mầm non, tiểu học và cán bộ trạm y tế tại 20 xã thuộc 4 huyện:

Như một vòng tay yêu thương… 

Cập Nhật 01-09-2011

Bước vào năm học mới, nhiều học sinh háo hức đến trường với quần áo mới, tập sách mới. Bên cạnh đó, không ít học sinh phải vất vả đi bán trái cây, hái sơ ri, bán vé số… ròng rã những ngày hè mà đến ngày tựu trường vẫn bộ quần áo cũ đã ngắn cũn, với bộ sách mua từ cửa hàng sách cũ để đến trường. Với 90 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, học bổng “SCB Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” dành cho học sinh nghèo trong năm học mới này như một vòng tay yêu thương, tiếp sức để các em vững bước trên con đường học tập của mình.

Về với chiến khu xưa

Về với chiến khu xưa 

Cập Nhật 29-04-2011

Hưởng ứng phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, được sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, ngày 23-4-2011, tuổi trẻ cụm thi đua số 2, Công an tỉnh Bến Tre tổ chức chuyến về nguồn Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam, tại tỉnh Tây Ninh.

Thực hiện như thế nào? 

Cập Nhật 12-03-2010

Bắt tay vào thực hiện Đề án “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn” tại tỉnh Bến Tre, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Bến Tre Nguyễn Minh Lập cho rằng, trước nhất, cần tập trung tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân, học đường về nâng cao nhận thức học nghề và những lợi ích cơ bản từ học nghề qua các chính sách khuyến khích của đề án. Đào tạo nghề phải gắn với việc làm. Các cơ sở dạy nghề của Nhà nước phải đảm bảo cho phát triển lao động (đầu tư cơ sở thiết bị, giáo trình, giáo án…). Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp chặt chẽ với các sở có liên quan, các đoàn thể, hội đoàn, các địa phương trong tổ chức thực hiện đề án. Tạo điều kiện thuận lợi để huy động các làng nghề, các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong tỉnh tham gia dạy nghề cho lao động nông thôn.

Công ty xi-măng Hà Tiên 2 tặng 10 ngàn quyển tập

Công ty xi-măng Hà Tiên 2 tặng 10 ngàn quyển tập 

Cập Nhật 25-01-2010

Qua sự vận động của Sở Giáo dục - Đào tạo, sáng 23-1-2010, Công ty xi-măng Hà Tiên 2 đã trao tặng cho học sinh ba xã: Bình Khánh Đông, Bình Khánh Tây và Định Thủy (Mỏ Cày Nam) 10.000 quyển tập.

Ba năm liền an ninh trật tự an toàn

Ba năm liền an ninh trật tự an toàn 

Cập Nhật 20-10-2009

Xã An Khánh nằm ở phía Tây huyện Châu Thành, dân số 10.114 người, được phân bổ ra 9 ấp. Toàn xã có 109 tổ NDTQ. Trước đây, do địa  bàn xã rộng, đông dân cư, nên có nhiều đối tượng sa vào các tệ nạn xã hội, phần đông là lứa tuổi thanh thiếu niên chây lười học tập, lao động. Ngoài đối tượng ma túy, địa bàn xã càng phức tạp vì có quốc lộ chính vào thành phố Bến Tre và cũng là nơi dừng chân của nhiều khách du lịch, nên quán xá, cùng các dịch vụ mọc lên ngày càng nhiều.