Kết quả tìm kiếm cho "sinh ho���t"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Hoa kiểng Tết giản dị vẫn “hốt bạc”

Hoa kiểng Tết giản dị vẫn “hốt bạc” 

Cập Nhật 01-02-2019

Nhiều người dân ở huyện Chợ Lách vẫn kiếm được tiền triệu để vui Tết Kỷ Hợi 2019 nhờ chọn trồng những cây dễ chăm sóc, gần gũi với cuộc sống người phương Đông làm hoa kiểng Tết.

Tag: Chợ Lách, hoa kiểng

Bòn bon Thái - cần giải pháp để nhân rộng

Bòn bon Thái - cần giải pháp để nhân rộng 

Cập Nhật 02-10-2014

Bòn bon là một trong những loại trái cây sạch và an toàn do hầu hết đều sinh trưởng và kết trái trong điều kiện tự nhiên. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bòn bon, tuy nhiên, bòn bon Thái hay còn gọi là Longkong (tiếng Thái) được người dân ưa chuộng vì trái to, thịt giòn, ngọt, hột lép hơn trái bòn bon thường.

Bắt nhanh hai tên cướp táo tợn 

Cập Nhật 24-07-2012

Chiều ngày 2-7-2012, với vẻ hoảng hốt và nhiều vết thương trên người, ông Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 1964, ngụ tại ấp Bình Thuận - thị trấn Bình Đại) đến Công an huyện Bình Đại trình báo về việc vừa bị hai thanh niên lạ mặt cướp mất một xe mô-tô và 4,1 triệu đồng tiền mặt tại khu vực cống đập Ba Lai, thuộc xã Thạnh Trị (Bình Đại).

Cùng góp phần phòng chống xâm hại tình dục trẻ em 

Cập Nhật 11-06-2012

Điểm qua mộT số Trường hợp Trẻ em bị xâm hại Tình dục Nhà ở gần nhau,  N.M.Tú (19 tuổi, Châu Thành) thường tới nhà của Th. (15 tuổi) chơi. Ông bà T. (cha mẹ của Th.) thấy các bạn trẻ chơi chung nên nghĩ là chuyện thường. Những lúc Tú rủ Th. đi chơi, ông bà T. vẫn cho, họ không để ý giữa hai đứa trẻ này đã phát sinh tình cảm trai gái. Sau đó, Th. đã theo Tú về nhà bà ngoại của Tú  rồi sống với nhau như vợ chồng. Đến khi phát hiện Th. có thai, ông bà T. mới hốt hoảng trình báo vụ việc với cơ quan công an. Tú bị truy tố ra tòa về tội giao cấu với trẻ em và bị xử phạt 3 năm tù.