Kết quả tìm kiếm cho "tâm huyết với nghề"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

Người cán bộ tâm huyết với nghề

Người cán bộ tâm huyết với nghề 

Cập Nhật 23-09-2020

Tỉ mỉ, sâu sát, khách quan trong công việc là nhận xét của lãnh đạo đơn vị cũng như đồng đội dành cho Thượng úy Đỗ Trần Thanh An, cán bộ Đội Điều tra tổng hợp, Công an TP. Bến Tre.

Tag: tâm huyết với nghề, Đỗ Trần Thanh An, người cán bộ, an ninh trật tự

Người cảnh sát hình sự tâm huyết với nghề

Người cảnh sát hình sự tâm huyết với nghề 

Cập Nhật 15-07-2020

Chiều thứ Sáu, Thượng úy Phạm Hải Nguyên vẫn còn tất bật với công việc. Là điều tra viên của Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Bến Tre, làm việc cả ngày đêm đối với anh và các đồng đội là chuyện bình thường.

Tag: cảnh sát hình sự, tâm huyết với nghề, Phạm Hải Nguyên, điều tra viên, Công an TP. Bến Tre

Công an viên thường trực tâm huyết với nghề

Công an viên thường trực tâm huyết với nghề 

Cập Nhật 12-04-2017

“Với tinh thần cần cù, năng nổ, chịu khó học tập nên trong thời gian qua đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được chỉ huy tin tưởng, đồng nghiệp và nhân dân yêu mến”, đó là nhận xét của Thượng úy Phạm Văn Thừa - Trưởng Công an xã Tân Phong, huyện Thạnh Phú dành cho anh Nguyễn Minh Huân - Công an viên thường trực của xã.

Giúp an tâm công tác, tâm huyết với nghề

Giúp an tâm công tác, tâm huyết với nghề 

Cập Nhật 03-03-2017

Cần chính sách thu hút giáo viên dạy nghề

Trinh sát tâm huyết với nghề

Trinh sát tâm huyết với nghề 

Cập Nhật 22-02-2017

Năng nổ, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để trở thành một cán bộ giỏi, cống hiến sức mình cho ngành Công an là nhận xét của chỉ huy và đồng đội trong đơn vị khi nói về Thượng úy Huỳnh Trung Hậu, cán bộ Đội Tài nguyên, khoáng sản, đa dạng sinh học, nông nghiệp nông thôn, làng nghề (Đội 3), Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh.

Tâm tình những giáo viên xa quê

Tâm tình những giáo viên xa quê 

Cập Nhật 18-11-2015

“Xa nhà, thiếu không khí ấm áp gia đình - đó là tâm sự của nhiều giáo viên xa quê, dạy ở các xã ven biển 3 huyện Bình Đại, Ba Tri, Thạnh Phú. Với họ, để bám trường, bám lớp không chỉ có lòng yêu nghề, tâm huyết với sự nghiệp trồng người mà hơn hết là có nghị lực vượt khó.

Một sĩ quan tận tụy với công việc

Một sĩ quan tận tụy với công việc 

Cập Nhật 23-10-2013

Luôn tâm huyết với nghề và không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để trở thành một cán bộ giỏi, cống hiến sức mình cho ngành Công an là những điều chúng tôi cảm nhận được từ Trung úy Phạm Công Điền - Cán bộ phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Bến Tre.

Trưởng Đài truyền thanh xã tâm huyết với nghề

Trưởng Đài truyền thanh xã tâm huyết với nghề 

Cập Nhật 13-06-2013

Với 12 năm tham gia công tác tại Đài truyền thanh xã Lộc Thuận (Bình Đại), anh Nguyễn Ngọc Ẩn được nhân dân tin yêu, quý mến bởi sự năng động, nhiệt tình, chủ động bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế, chính trị của xã, đưa tiếng nói của chính quyền địa phương đến với nhân dân và ngược lại, phản ánh tâm tư của người dân đến với chính quyền.

Thêu tay gia công - một nghề nghệ thuật

Thêu tay gia công - một nghề nghệ thuật 

Cập Nhật 03-04-2013

* Tâm huyết với nghề, sáng tạo để có mẫu mã đẹp

Gắn học tập và làm theo lời Bác với công tác giảng dạy 

Cập Nhật 28-08-2012

Trong những năm qua, Chi bộ và Ban Giám hiệu Trường THPT Trần Trường Sinh (xã Giao Thạnh - Thạnh Phú) luôn xác định việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên tâm huyết với nghề, có phẩm chất đạo đức tốt, học sinh chăm chỉ ngoan ngoãn, nâng cao chất lượng dạy học.