Kết quả tìm kiếm cho "tân sinh viên"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 164

Pakistan: Đánh bom tại thành phố Quetta gây nhiều thương vong

Pakistan: Đánh bom tại thành phố Quetta gây nhiều thương vong 

Cập Nhật 31-12-2021

Ít nhất 4 người thiệt mạng và 15 người bị thương trong một vụ nổ bom tại thành phố Quetta của Pakistan hôm 30-12, vụ việc xảy ra gần trường Cao Đẳng Khoa học Chính phủ.

Tag: Thành Phố Quetta, Vụ Nổ, Sinh Viên, Vụ Tấn Công, Tình Trang Nguy Kịch

Người chiến sĩ cộng sản trung kiên

Người chiến sĩ cộng sản trung kiên 

Cập Nhật 02-12-2019

Sớm giác ngộ lý tưởng cách mạng và được đứng vào hàng ngũ của Đảng từ thuở đôi mươi, lại là một trong số ít đảng viên của Đảng bộ huyện Mỏ Cày Nam vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Tấn Lực, sinh hoạt tại Chi bộ Khu phố 5, thị trấn Mỏ Cày thật sự là “cánh chim đầu đàn” cho thế hệ cán bộ, đảng viên hôm nay học tập và noi theo.

Tag: Trần Tấn Lực, chiến sĩ, cộng sản, trung kiên, đảng viên

Thí sinh 69 tuổi đi thi tốt nghiệp THPT

Thí sinh 69 tuổi đi thi tốt nghiệp THPT 

Cập Nhật 06-06-2014

Kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Bến Tre năm 2014, có một thí sinh lớn tuổi nhất trong 10.883 thí sinh tham dự. Đó là ông Hồ Ngọc Cảnh, 69 tuổi, ở xã Tân Thanh, huyện Giồng Trôm, thi tại hội đồng Giồng Trôm 2. Ông Cảnh còn là thành viên của Hội Đông y xã Tân Thanh. Ông Cảnh đã có 7 con, và có cháu nội, ngoại.

Hội thảo Thúc đẩy tham vấn ý kiến Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế

Hội thảo Thúc đẩy tham vấn ý kiến Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế 

Cập Nhật 09-03-2014

Chiều 6-3-2014, Hội Chữ thập đỏ và nhóm Sáng tạo Trẻ Trường Cao đẳng Bến Tre tổ chức hội thảo và tập huấn chuyên môn lần 2 Dự án “Thúc đẩy tham vấn ý kiến Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) thông qua nghiên cứu tác động của giáo dục, phổ biến pháp luật trong các trường học ở tỉnh Bến Tre”. Tham gia buổi hội thảo có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Mạnh Tân, Thạc sĩ Phạm Văn Luân cùng đông đảo giáo viên, học sinh, sinh viên nhà trường.

Chăm lo phát triển đảng viên là học sinh 

Cập Nhật 28-11-2013

Năm 2013, các trường THPT ở huyện Ba Tri đã phát triển 8 đảng viên mới từ nguồn học sinh, gồm: Phan Thanh Giản (5 học sinh), Tán Kế (2 học sinh) và Sương Nguyệt Anh (1 học sinh). Trường Phan Thanh Giản là trường THPT tiên phong, năm 2005 đã phát triển 1 đảng viên là học sinh.

Giồng Trôm: Tập huấn truyền thông về sàng lọc trước sinh và sàng lọc sơ sinh 

Cập Nhật 18-11-2011

Vừa qua, tại huyện Giồng Trôm, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh phối hợp với Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện tổ chức lớp tập huấn truyền thông về sàng lọc trước sinh và sàng lọc sơ sinh cho 90 cộng tác viên và cán bộ không chuyên trách của 6 xã: Tân Hào, Tân Lợi Thạnh, Châu Hòa, Lương Phú, Mỹ Thạnh và Thị trấn.

Tâm huyết của một đội viên dân phòng

Tâm huyết của một đội viên dân phòng 

Cập Nhật 25-10-2011

Nhiều lần đến làm việc tại Công an xã Tân Thạch (Châu Thành), tôi đều gặp anh. Trong bộ đồng phục dân phòng, anh luôn nhiệt tình, xông xáo cùng anh em Công an xã có mặt ở những điểm nóng để duy trì an ninh trật tự (ANTT). Anh tên là Nguyễn Văn Nổi (sinh năm 1960), hiện là đội viên Dân phòng cơ động duy nhất của xã Tân Thạch.

Thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 

Cập Nhật 30-08-2011

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2011-2012, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em  học sinh, sinh viên cả nước. 

Trường THPT Huỳnh Tấn Phát kết nạp 2 đảng viên là học sinh 

Cập Nhật 07-04-2010

Vừa qua, Chi bộ Trường THPT Huỳnh Tấn Phát (Bình Đại) tổ chức lễ kết nạp 2 đảng viên hiện là học sinh, gồm: Lê Nguyễn Phú Quý và Võ Thị Cẩm Nhung, học sinh lớp 12 tự nhiên của trường.

Ông Ba “khuyến học”

Ông Ba “khuyến học” 

Cập Nhật 04-01-2010

Hễ nghe được thông tin về hoàn cảnh khó khăn của học sinh, sinh viên ở địa phương là ông tìm đến tận nơi để tạo điều kiện giúp đỡ. Bởi thế, Tết Nguyên đán hàng năm, các cháu sinh viên thường đến nhà ông thăm hỏi, chúc Tết, và báo cáo thành tích học tập cũng như dự định khi ra trường.