Kết quả tìm kiếm cho "tấm gương đạo đức"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 489

Gương điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ

Gương điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ 

Cập Nhật 08-06-2015

Sau gần 5 năm, kể từ khi Đại đức Thích Huệ Đức - Trụ trì chùa Viên Giác (Phường 5, TP. Bến Tre) được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích trong thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (giai đoạn 2007-2010), chúng tôi đã có dịp gặp lại Đại đức vào những ngày cuối tháng 5-2015.

Biểu dương và nhân rộng các điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Biểu dương và nhân rộng các điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 15-05-2015

Năm 2015, Mỏ Cày Nam bước sang năm thứ 5 thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nhìn lại qua 4 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 03, bằng sự ngưỡng mộ và lòng kính yêu Bác vô hạn, Đảng bộ và nhân dân huyện Mỏ Cày Nam đã tiếp nhận, hưởng ứng học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác với tinh thần nghiêm túc, ý thức tự giác, phấn khởi và niềm tự hào sâu sắc đã đạt được những kết quả quan trọng.

Tag: Hồ Chí Minh

Trên 250 gương điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 06-05-2012

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, 14/14 đảng bộ trực thuộc Huyện ủy đã tổ chức họp mặt biểu dương trên 250 gương điển hình của các cá nhân và tập thể thực hiện tốt việc học tập và làm theo gương Bác; qua đó chọn 45 cá nhân và 15 tập thể dự họp mặt cấp huyện, sẽ tổ chức vào ngày 11-5-2012.

Tag: Hồ Chí Minh

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh họp mặt giao lưu gương điển hình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 

Cập Nhật 29-04-2012

Chiều ngày 27-4-2012, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức họp mặt giao lưu gương điển hình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đến dự có Đại tá Nguyễn Văn Na - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng Chỉ huy trưởng, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự 9 huyện, thành phố và 69 gương điển hình tiêu biểu trong lực lượng vũ trang.

Ở một Câu lạc bộ điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ở một Câu lạc bộ điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 18-03-2012

Để tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo lời Bác, Ba Tri đã thành lập Câu lạc bộ (CLB) gương điển hình “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Thông qua CLB, các hội viên có thể giao lưu, trao đổi để học tập kinh nghiệm bồi dưỡng giúp các tấm gương tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện trở thành những gương tiêu biểu mẫu mực, đồng thời tuyên truyền nhân rộng những điển hình trong toàn huyện.

Tag: Hồ Chí Minh

Một điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Một điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 10-10-2011

Qua 4 năm thực hiện Cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những giá trị tư tưởng đạo đức của Bác Hồ đã dần đi vào cuộc sống của mỗi người. Qua đó, đã giúp mỗi cá nhân soi rọi lại bản thân, ra sức tu dưỡng, rèn luyện, phát huy những mặt tích cực, khắc phục những hạn chế. Câu chuyện về tấm gương điển hình làm theo lời Bác của ông Phạm Hồng Thái (ở phường 8, thành phố Bến Tre) là một điển hình.

Bệnh viện đa khoa huyện BaTri thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 27-05-2010

Tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhân kỷ niệm 120 năm Ngày sinh của Bác, vừa qua, Đảng ủy và Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Ba Tri đã tổ chức hội thi kể chuyện về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Có 12 thí sinh là những cán bộ, nhân viên tiêu biểu của ngành y tế tham gia.

Bài học qua hai năm thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Bài học qua hai năm thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 16-04-2009

Sau hai năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã có sự chuyển biến mạnh mẽ trong Đảng, trong xã hội về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đặc biệt là trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh...

Chủ tịch Hồ Chí Minh tấm gương đạo đức ngời sáng cho mỗi người Việt Nam học tập, noi theo 

Cập Nhật 12-08-2008

Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Đảng ta phát động đã và đang tiếp tục được đẩy mạnh thực hiện theo chiều sâu, trọng tâm là khâu làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

"NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH"

"NGƯỜI LÀM BÁO VIỆT NAM HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH" 

Cập Nhật 19-03-2008

Thực hiện Chỉ thị 06/CT/TƯ ngày 7-11-2006 của Bộ Chính trị, khóa X về tổ chức cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Ngày 7-3-2008, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức Hội thảo toàn quốc về chủ đề “Người làm báo Việt Nam học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với sự có mặt của đại diện các cấp Hội Nhà báo Việt Nam và đông đảo những người làm báo trong cả nước. Hơn 126 bản tham luận đã được gửi tới Hội thảo.