Kết quả tìm kiếm cho "tấm gương đạo đức"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 489

Tổng kết 4 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Tổng kết 4 năm thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 

Cập Nhật 16-11-2010

Ngày 16-11-2010, Ban Chỉ đạo tỉnh về Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tổ chức hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Cuộc vận động trên địa bàn tỉnh. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Phong - Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo cấp tỉnh, huyện; đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể tỉnh, các tập thể và cá nhân điển hình.

Mở 4 lớp học tập chuyên đề về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 05-04-2010

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức học tập chuyên đề Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch vững mạnh, “là đạo đức, là văn minh” gắn với công tác tổ chức và tiến hành đại hội Đảng các cấp trong năm 2010, Ban Thường vụ Đảng ủy Liên cơ đã tổ chức 4 lớp học dành cho cán bộ chủ chốt trong các chi bộ, đảng bộ trực thuộc.

Ba Tri: Nhìn lại ba năm “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” 

Cập Nhật 22-03-2010

Đến hết năm 2009, Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ở Ba Tri đã đạt được kết quả tích cực, với sự khởi đầu là việc xây dựng các chuẩn mực đạo đức.

Đưa Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” lên một bước mới 

Cập Nhật 05-03-2010

Theo kế hoạch số 77 của Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tỉnh, trong năm 2010, Bến Tre đẩy mạnh cuộc vận động gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm của năm; tiếp tục phát huy kết quả, khắc phục hạn chế trong thời gian qua, đưa cuộc vận động lên một bước mới; tạo không khí phấn khởi trong toàn Đảng, toàn xã hội hướng tới đại hội lần thứ XI của Đảng,  phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2006-2010, tạo đà phát triển nhanh và bền vững cho giai đoạn 2011-2015.

Người đứng đầu cơ quan, đơn vị phải nêu gương trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Người đứng đầu cơ quan, đơn vị phải nêu gương trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 01-08-2009

Đó là một trong những nội dung được đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh tại Hội nghị sơ kết Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Tỉnh ủy Lâm Đồng tổ chức ngày 31/7, tại Đà Lạt.

Các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh'' 

Cập Nhật 11-06-2009

Ngày 10/6, tại Yên Bái, Ban Chỉ đạo TW Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đã tổ chức Hội nghị giao ban cụm các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc dưới sự chủi trì của đồng chí Ngô Văn Dụ, Bí thư TW Đảng, Chánh văn phòng TW và các lãnh đạo đại diện Ban Chỉ Đạo Tây Bắc cùng 12 tỉnh trung du và miền núi phía Bắc.

Từ “học tập” chuyển sang “làm theo” tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 17-03-2009

Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (HT và LTTGĐĐHCM) ở ấp Hưng Nghĩa I, xã Hưng Lễ được chi bộ ấp gắn với việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, từ tháng 5-2007. Qua 2 năm đi vào thực hiện, mỗi cán bộ, đảng viên có sự chuyển biến về ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống, nâng cao trách nhiệm và chất lượng công tác.

Khẳng định giá trị tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Khẳng định giá trị tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 14-02-2009

Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tạo chuyển biến rõ nét về ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cho cán bộ, đảng viên, nhân dân

Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh góp phần nhân cái đẹp dẹp cái xấu

Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh góp phần nhân cái đẹp dẹp cái xấu 

Cập Nhật 06-01-2008

“Đổi mới mạnh mẽ nội dung phương thức hoạt động, nhân cái đẹp dẹp cái xấu, lấy tích cực đẩy lùi tiêu cực, ngăn chặn mọi biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, chống tham nhũng tiêu cực, lãng phí góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội X của Đảng,” là một trong những mục tiêu cần đạt được tại Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương được tổ chức ngày 05-01-2008 tại Hà Nội.

Tuổi trẻ cả nước học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tuổi trẻ cả nước học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 27-11-2007

Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Trung ương Đoàn phát động đã được các tỉnh đoàn, thành đoàn trong cả nước nhiệt liệt hưởng ứng. Đến nay, Cuộc vận động đã có những tác động tích cực trong việc rèn luyện đạo đức, lối sống của thanh niên. Đây còn là dịp để các bạn trẻ trong cả nước phát huy sức trẻ của mình đóng góp cho sự nghiệp xây dựng đất nước.