Kết quả tìm kiếm cho "tấm lòng nhân ái"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 80

Đài Phát thanh - Truyền hình Bến Tre tri ân những tấm lòng nhân ái

Đài Phát thanh - Truyền hình Bến Tre tri ân những tấm lòng nhân ái 

Cập Nhật 02-02-2021

Ngày 2-2-2021 (nhằm 21 tháng Chạp năm Canh Tý ), Đài Phát thanh - Truyền hình (PT-TH) Bến Tre tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Tri ân những tấm lòng nhân ái” lần thứ VII năm 2021, tại phim trường của Đài.

Tag: Đài Phát thanh - Truyền hình, tấm lòng nhân ái

Tri ân những tấm lòng nhân ái

Tri ân những tấm lòng nhân ái 

Cập Nhật 17-01-2020

Ngày 17-1-2020, Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp Tri ân những tấm lòng nhân ái lần thứ VI - năm 2020.

Tag: tấm lòng nhân ái, mạnh thường quân, tài trợ, nhà tình thương

Tri ân những tấm lòng nhân ái lần thứ V-2019

Tri ân những tấm lòng nhân ái lần thứ V-2019 

Cập Nhật 24-01-2019

Sáng 24-1-2019, Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình “Tri ân những tấm lòng nhân ái lần thứ V-2019”, với sự tài trợ của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bến Tre.

Tag: Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, tri ân những tấm lòng nhân ái

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh: Tri ân những tấm lòng nhân ái

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh: Tri ân những tấm lòng nhân ái 

Cập Nhật 21-01-2019

Để có những thành quả như ngày hôm nay, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh mãi mãi tri ân sự quan tâm lãnh đạo, phối hợp có hiệu quả của các ngành, đoàn thể và MTTQ các cấp. Mãi mãi tri ân các nhà tài trợ gần xa đã cùng đồng hành, cùng chia sẻ với hội bằng nghĩa cử cao thượng và tấm lòng nhân đạo, nhân văn sâu sắc.

Tag: Hội Bảo trợ, bệnh nhân nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi, tấm lòng nhân ái

Trao tiền hỗ trợ cho hoàn cảnh khó khăn

Trao tiền hỗ trợ cho hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 02-12-2018

Thực hiện chuyên mục “Tấm lòng nhân ái”, Báo Đồng Khởi đã nhận được sự hỗ trợ của độc giả gần xa đóng góp hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn.

Tag: Tấm lòng nhân ái, Báo Đồng Khởi, độc giả, hoàn cảnh khó khăn

Anh Lê Văn Năng tích cực trong công tác thiện nguyện

Anh Lê Văn Năng tích cực trong công tác thiện nguyện 

Cập Nhật 25-09-2018

Anh Năng không chỉ được người dân trong vùng biết đến với tinh thần vượt khó, sản xuất, kinh doanh giỏi, mà còn nhiệt tình tham gia công tác từ thiện xã hội, với tấm lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, nhất là những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Tag: Lê Văn Năng, thiện nguyện, vượt khó, sản xuất, kinh doanh giỏi, tấm lòng nhân ái

Cầu nối muôn vạn tấm lòng nhân ái

Cầu nối muôn vạn tấm lòng nhân ái 

Cập Nhật 29-09-2010

Dù chiến tranh đã lùi xa hơn một phần ba thế kỷ, nhưng hậu quả nặng nề của chất độc da cam/dioxin vẫn còn hoành hành, giằng xé nhiều mảnh đời. Tỉnh Bến Tre có hơn 13 ngàn người bị nhiễm chất độc hóa học, hàng trăm gia đình có cùng lúc nhiều người bị nhiễm, đặc biệt, trong đó có gần 3 ngàn nạn nhân là trẻ em. Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bến Tre ra đời là nhịp cầu để kết nối những tấm lòng nhân ái đến với những mảnh đời bất hạnh vì nhiễm chất độc màu da cam.

Đêm của những tấm lòng nhân ái

Đêm của những tấm lòng nhân ái 

Cập Nhật 03-05-2010

Hòa chung trong không khí lễ hội chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước và một năm huyện Mỏ Cày Bắc (MCB) được thành lập, đêm 29-4-2010, hơn 15.000 khán giả đã có mặt tại khu hành chính huyện MCB, để thưởng thức chương trình văn nghệ từ thiện “Tấm lòng nhân ái”, do UBND huyện phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo và người tàn tật (BTBNNVNTT) tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình Bến Tre, Công ty Cổ phần đầu tư Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM) và Công ty Cổ phần thương mại và vận tải Hưng Long (quận 7, TP.HCM) tổ chức nhằm gây quỹ xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương và bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật.

Bến Tre tri ân những tấm lòng nhân ái

Bến Tre tri ân những tấm lòng nhân ái 

Cập Nhật 13-01-2009

Đêm 10- 1- 2009, tại khu dân cư Sao Mai đã diễn ra đêm nhạc “Tri ân những tấm lòng nhân ái” do UBND, UBMTTQ tỉnh Bến Tre phối hợp với Đài Truyền hình thành phố HCM, Đài Truyền hình Bến Tre và Công ty Nhạc Xanh tổ chức.

Diễn ra đêm văn nghệ “Tri ơn những tấm lòng nhân ái hướng về người nghèo” 

Cập Nhật 09-01-2009

Ngày 5-1-2009, tại Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo tỉnh tổ chức buổi họp báo về đợt vận động “ Quỹ vì người nghèo” và đêm văn nghệ “Tri ơn những tấm lòng nhân ái”.