Kết quả tìm kiếm cho "thế hệ trẻ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 178

Tâm tình các thế hệ nhà báo

Tâm tình các thế hệ nhà báo 

Cập Nhật 19-06-2020

Năm nay, nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2020), nhiều nhà báo của thế hệ lão thành và thế hệ trẻ đã có những trải lòng thú vị.

Tag: Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, nhà báo lão thành, người làm báo trẻ

52 cá nhân nhận Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ

52 cá nhân nhận Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ 

Cập Nhật 29-05-2020

Ngày 29-5-2020, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc và Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022, tổng kết phong trào thi đua yêu nước và biểu dương điển hình tiên tiến 5 năm giai đoạn 2016-2020.

Tag: Tỉnh Đoàn, Kỷ niệm chương, Vì thế hệ trẻ

Bác Hồ trong lòng thanh thiếu nhi, học sinh tỉnh nhà

Bác Hồ trong lòng thanh thiếu nhi, học sinh tỉnh nhà 

Cập Nhật 08-05-2020

Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại, vị cha già của dân tộc Việt Nam. Người không chỉ để lại cho các thế hệ những bài học quý giá về gìn giữ và phát triển đất nước mà còn để lại trong các tầng lớp nhân dân Việt Nam qua các thế hệ những tình cảm tôn kính, yêu thương; trong đó, có thế hệ trẻ thanh thiếu nhi, học sinh.

Tag: Bác Hồ, thiếu nhi, học sinh, Trần Cao Thế, Phan Ngọc Phương Vy, Lê Ngô Gia Linh

Di tích lịch sử - Niềm tự hào của các thế hệ

Di tích lịch sử - Niềm tự hào của các thế hệ 

Cập Nhật 30-04-2020

Bến Tre là một trong những tỉnh giàu truyền thống cách mạng, phong phú về văn hóa. Toàn tỉnh có hơn 100 di tích các cấp đã được xây dựng, gìn giữ. Các di tích đã góp phần lưu giữ và chuyển tiếp các giá trị truyền thống cho các thế hệ hôm nay và mai sau.

Tag: di tích lịch sử, giữ gìn, phát huy, truyền thống cách mạng

Tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018

Tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 

Cập Nhật 20-03-2019

Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu nhất được tuyên dương chính là những hạt nhân ưu tú nhất của thế hệ trẻ Việt Nam tích cực học và làm theo lời Bác, nỗ lực phấn đấu góp phần xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn.

Tag: Phó thủ tướng, Chính phủ, Trương Hòa Bình, tuyên dương, gương mặt trẻ

Nhà Truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh: Nơi giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ

Nhà Truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh: Nơi giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ 

Cập Nhật 14-12-2018

Nhà truyền thống lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh, thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh được xây dựng năm 2017, đến nay đã đưa vào sử dụng. Đây là một trong những công trình nằm trong hệ thống thiết chế văn hóa, trở thành nơi nuôi dưỡng và giáo dục truyền thống, tạo niềm tin cho thế hệ trẻ tình nguyện đi đầu, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tag: Nhà Truyền thống lực lượng vũ trang, truyền thống cách mạng, thế hệ trẻ

Cùng “Thắp sáng ước mơ” cho thế hệ trẻ

Cùng “Thắp sáng ước mơ” cho thế hệ trẻ 

Cập Nhật 27-11-2012

Nhằm giúp cho thế hệ trẻ có niềm tin, biết sống có lý tưởng và hoài bão, từ năm 2008, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ.

Tư tưởng và tình cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với thế hệ trẻ 

Cập Nhật 02-06-2010

Tình cảm Bác Hồ dành cho thanh niên Việt Nam bao la như trời biển, như cha đối với con, Bác đối với cháu... Tình cảm ấy mãi khắc sâu vào trong trái tim của từng thế hệ trẻ Việt Nam.

Độc đáo một ban nhạc “Ba thế hệ”

Độc đáo một ban nhạc “Ba thế hệ” 

Cập Nhật 12-04-2010

Một thế hệ thầy giáo tóc đã ngã màu bụi phấn, một thế hệ “đưa đò” tiếp theo cũng đã tứ tuần và một thế hệ trẻ đang căng đầy sức sống - ba thế hệ con người ghép lại cùng hòa tấu một bản nhạc, mà trong ấy, nhạc cụ đều là những cây đàn cổ xưa.

Bản lĩnh tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 12-04-2010

Trước lúc đi xa, trong Di chúc, Bác đã không quên dặn dò toàn Đảng, toàn dân: “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm rất quan trọng và rất cần thiết”. Di chúc của Bác cũng đặt trọn niềm tin vào thế hệ trẻ “Đoàn viên, thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khăn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chăm lo người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa “hồng” vừa “chuyên”. Tuy chỉ là một lời dặn dò, nhưng luận điểm này thể hiện tầm nhìn xa, trông rộng của một nhà hiền triết và trở thành một chân lý cách mạng.