Kết quả tìm kiếm cho "thực phẩm chay"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21

Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 20-10-2020

Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 20-10-2020 

Cập Nhật 20-10-2020

Trong ngày 20-10-2020, các huyện, thành phố tập trung cho hoạt động khai giảng lớp quản lý nhà nước, thực tập chữa cháy, họp mặt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Tag: Tin hoạt động, quản lý nhà nước, thực tập chữa cháy, Hội LHPN Việt Nam

Cẩn trọng khi chọn thực phẩm chay

Cẩn trọng khi chọn thực phẩm chay 

Cập Nhật 16-09-2020

Thông tin từ ngành chức năng, tính từ đầu năm 2020 đến nay, tỉnh chưa ghi nhận trường hợp ngộ độc do thực phẩm chay. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm chay không đảm bảo chất lượng luôn tiềm ẩn.

Tag: thực phẩm chay, ngộ độc, Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, BS Lê Thị Hoàng Yến

Tích cực chuẩn bị nhân sự cấp ủy các cấp; chấm dứt tình trạng chạy chức, chạy quyền

Tích cực chuẩn bị nhân sự cấp ủy các cấp; chấm dứt tình trạng chạy chức, chạy quyền 

Cập Nhật 02-07-2019

Tích cực, chủ động chuẩn bị nhân sự cấp ủy các cấp, bảo đảm cho sự thành công của đại hội đảng bộ các cấp. Đổi mới mạnh mẽ, toàn diện, đồng bộ, hiệu quả công tác cán bộ; chấm dứt tình trạng chạy chức, chạy quyền. Siết chặt kỷ luật, kỷ cương đi đôi với tạo môi trường, điều kiện để thúc đẩy đổi mới, sáng tạo.

Tag: Bộ Chính trị, Ban Tổ chức Trung ương, Bí thư Trung ương Đảng, Phạm Minh Chính, công tác cán bộ, nhân sự, Đại hội, cấp ủy, chạy chức, chạy quyền, tổ chức, bộ máy, tinh giản biên chế, quy hoạch, điều động, luân chuyển

34 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm 

Cập Nhật 24-05-2018

Tối 23-5-2018, tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cù lao Minh đã tiếp nhận 34 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng khó chịu, nôn ói, đau bụng, chóng mặt, nhức đầu, tiêu chảy.

Tag: ngộ độc thực phẩm, Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cù lao Minh, Công ty TNHH May mặc Ming Đa, công nhân

Cẩn trọng sử dụng nấm bào ngư chế biến thức ăn 

Cập Nhật 27-12-2017

Sau điều tra và xét nghiệm phân tích, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh kết luận nguyên nhân làm cho 97 công nhân của Công ty TNHH MTV Pungkook Khu công nghiệp Giao Long (Châu Thành) ngộ độc vào ngày 29-11-2017 là do món nui chay.

Công nhân nhập viện thuộc nhóm ăn chay

Công nhân nhập viện thuộc nhóm ăn chay 

Cập Nhật 01-12-2017

Ngày 30-11-2017, bác sĩ Trần Văn Mướt - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cho biết, qua điều tra sơ bộ và tiền sử trước đây, nghi ngờ nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm được ghi nhận vào tối 29-11 là do nấm bào ngư.

Thực tập phương án chữa cháy tại một số công ty 

Cập Nhật 28-05-2013

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bến Tre vừa phối hợp với Công ty liên doanh MEYER-BPC, Công ty cổ phần dược phẩm Bến Tre, ở phường Phú Tân và Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh Bến Tre, ở xã Phú Hưng (TP. Bến Tre) tổ chức thực tập phương án chữa cháy tại phân xưởng sản xuất.

Kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 24-01-2011

Từ ngày 18 đến 21-1-2011, Công an huyện Chợ Lách phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Bến Tre), các ngành có liên quan tổ chức kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại các chợ: Thị trấn Chợ Lách, Phú Phụng, Cái Gà (Long Thới) và chợ Vĩnh Thành.

27 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 24-05-2010

Qua kiểm tra 144 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh và dịch vụ ăn uống trên địa bàn, nhân Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2010, đoàn kiểm tra của TP. Bến Tre đã phát hiện 27 cơ sở vi phạm, như khám sức khỏe và tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không đầy đủ, không công bố tiêu chuẩn sản phẩm, vệ sinh cơ sở kém. Đoàn lập biên bản nhắc nhở tại chỗ 20 cơ sở, lập biên bản chuyển về Thanh tra Sở Y tế giải quyết 7 trường hợp, tịch thu và tiêu hủy tại chỗ 15,7kg chả chay chiên và chả cá do có sử dụng hàn the và 1kg bánh hạnh nhân đã hết hạn sử dụng.

Tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm và kiểm tra sức khỏe miễn phí 

Cập Nhật 07-04-2010

Chiều ngày 2-4-2010, tại nhà ăn chay tình thương An Lạc, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Bến Tre tổ chức lớp tập huấn miễn phí cho 40 thiện nguyện viên thuộc “gia đình An Lạc” – những người trực tiếp chế biến, cung cấp hàng ngày 395 phần cơm chay cho người nghèo trên địa bàn thành phố Bến Tre (gồm 135 người già neo đơn, bệnh, tàn tật, 140 bệnh nhân nghèo ở Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, 50 khách vãng lai và 70 học sinh, sinh viên nghèo). Lớp học thực hiện kiểm tra trắc nghiệm làm cơ sở cấp giấy chứng nhận cho học viên thiện nguyện.