Kết quả tìm kiếm cho "than g��o d���a"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 25

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt Đoàn trẻ em vượt khó vươn lên

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt Đoàn trẻ em vượt khó vươn lên 

Cập Nhật 09-09-2019

Nhân dịp năm học mới và hướng tới Tết Trung Thu, sáng 9-9-2019, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gặp gỡ thân mật Đoàn trẻ em vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Tag: Phó Chủ tịch nước, Đặng Thị Ngọc Thịnh, gặp mặt trẻ em vượt khó, Rằm Trung thu

Than Quảng Ninh trở thành cựu vương Cúp quốc gia

Than Quảng Ninh trở thành cựu vương Cúp quốc gia 

Cập Nhật 21-06-2017

Chiều 20-6, CLB Than Quảng Ninh đã trở thành cựu vương Cúp quốc gia sau khi hòa SHB Đà Nẵng 1-1 ở trận lượt về tứ kết trên sân Hòa Xuân và bị loại với tổng tỉ số thua 1-4 sau 2 lượt trận.

Phó Chủ tịch nước gặp gỡ lưu học sinh Việt Nam tại Fukuoka 

Cập Nhật 15-05-2017

Tiếp tục chương trình chuyến thăm, làm việc tại Nhật Bản, ngày 14-5, tại thành phố Fukuoka thuộc tỉnh cùng tên, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã có buổi gặp gỡ, nói chuyện thân mật với 80 học sinh, sinh viên Việt Nam của 5 trường đại học, cao đẳng tiêu biểu, đại diện cho gần 5.700 lưu học sinh Việt Nam đang học tập tại vùng Kyushu, trong đó có hơn 200 lưu học sinh tại Fukuoka. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga 

Cập Nhật 19-05-2016

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, ngày 18/5, tại Trung tâm Văn hóa, thương mại Hà Nội-Moskva, Thủ tướng CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp thân mật với đại diện cộng đồng và lưu học sinh Việt Nam tại Nga.

Phát huy truyền thống anh hùng, Lực lượng vũ trang Bến Tre hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Phát huy truyền thống anh hùng, Lực lượng vũ trang Bến Tre hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 

Cập Nhật 18-08-2014

Chiến công nối tiếp chiến công! Lời hát đầy nhiệt huyết đã gợi cho chúng ta nhớ về một thời hào hùng của cha anh lên đường ra trận, chiến đấu chống quân thù “Nóp với giáo mang ngang vai, nhưng thân trai nào kém oai hùng”. Thật đúng như vậy, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ, quân dân Bến Tre đã cùng cả nước với vũ khí thô sơ là tầm vông, giáo mác, gậy gộc, súng bập dừa, ong vò vẽ, chông tre, súng hỏa mai, ngựa trời... và tinh thần “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” đã nối tiếp nhau xung phong ra trận chiến đấu chống kẻ thù.

Người bạn thân thiết của Bến Tre

Người bạn thân thiết của Bến Tre 

Cập Nhật 14-12-2012

Tôi đã nghe nhiều người nhắc đến bà Akemi Bando (Nhật Bản) với lòng mến mộ. Trong lần gặp gỡ mới đây, tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi cái đẹp của tấm chân tình mà bà Bando dành riêng cho Bến Tre.

Thoát nghèo  từ sản xuất bàn giả gỗ

Thoát nghèo từ sản xuất bàn giả gỗ 

Cập Nhật 30-05-2010

Bám trụ trên đất Sài Gòn những 10 năm, cuộc sống của anh vẫn thiếu trước hụt sau, chưa lo được cho bản thân, nói chi đến việc giúp đỡ cho gia đình. Anh quyết tâm tìm học lấy một nghề rồi về lại quê hương để lập nghiệp. Lòng nhẫn nại, sự cần cù, chịu khó đã giúp anh thành công, cuộc sống ngày càng ổn định.

Kịp thời tháo gỡ nhiều bức xúc của doanh nghiệp 

Cập Nhật 26-02-2010

Khởi động cho hoạt động năm 2010, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã chủ trì cuộc họp mặt với các doanh nghiệp đầu tư tại các khu công nghiệp trong tỉnh. Theo ông Huỳnh Văn Nuôi-Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp, việc làm trên thể hiện tinh thần cầu thị, hợp tác để hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài, vừa tạo điều kiện để doanh nghiệp hoạt động sản xuất có lợi nhuận, vừa góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Khoảnh khắc cùng áo xanh tình nguyện

Khoảnh khắc cùng áo xanh tình nguyện 

Cập Nhật 11-08-2008

Ngày 8- 8 năm 2008, Bí thư Tỉnh Ủy Huỳnh Văn Be đã đến thăm và tặng quà cho các sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) đóng quân trên địa bàn xã Hữu Định (Châu Thành). Dù chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng cuộc gặp gỡ đã mang đầy ấp những tiếng cười và tình thân ái của lãnh đạo tỉnh nhà cùng các chiến sĩ áo xanh đến từ phương xa.

Helen Thanh Đào: “Em sẽ về Bến Tre…”

Helen Thanh Đào: “Em sẽ về Bến Tre…” 

Cập Nhật 22-10-2007

Không ồn ào, náo nhiệt, cũng không thích nói nhiều về bản thân mình. Cô diễn viên xinh xắn HeLen Thanh Đào rất dễ tạo được cảm tình với người đối diện trong lần gặp gỡ đầu tiên. Tôi và HeLen Thanh Đào tình cờ quen nhau trong cuộc thi “Nhà báo cùng nghệ sĩ làm bếp lần 4/2007” do Hội Nhà báo TPHCM phối hợp công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức. Bốc thăm vào món ăn bắt buộc dự thi là của miền Bắc, cả tôi lẫn HeLen Thanh Đào đều... không biết nấu món gì. Sau khi nhờ người quen hướng dẫn, chúng tôi đăng ký dự thi món ăn “Bánh tôm Hồ Tây”. Ngày dự thi nấu ăn, tôi và HeLen Thanh Đào mới biết... mặt nhau, bởi trước đó chỉ trao đổi qua điện thoại. Ban giám khảo cuộc thi buộc 12 cặp thí sinh nhà báo- nghệ sĩ phải vận trang phục theo vùng miền mà mình đã bốc thăm, HeLen Thanh Đào lắc đầu nguầy nguậy, vì trang phục áo tứ thân của cô gái miền Bắc, HeLen Thanh Đào chưa mặc lần nào. Ban tổ chức phải lựa lời khuyên nhủ, HeLen Thanh Đào quay sang tôi, nũng nịu nói: “Ai cũng năn nỉ em mặc áo tứ thân, sao anh không năn nỉ em?”.