Kết quả tìm kiếm cho "thi ��ua"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 20

Mua đồng hồ Casio G-Shock chính hãng tại Bello - đại lý ủy quyền uy tín ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Mua đồng hồ Casio G-Shock chính hãng tại Bello - đại lý ủy quyền uy tín ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 13-01-2022

Bello hiện đang là đại lý ủy quyền uy tín của thương hiệu Casio tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh phân phối các dòng sản phẩm cao cấp, chính hãng, trong đó phải kể đến đồng hồ Casio G-Shock - một trong các dòng đồng hồ nổi tiếng được nhiều người dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Tag: đồng hồ Casio, G-Shock, thương hiệu, chính hãng

Nước khoáng Thạch Bích “đổ bộ” thị trường 19 tỉnh phía Nam

Nước khoáng Thạch Bích “đổ bộ” thị trường 19 tỉnh phía Nam 

Cập Nhật 21-12-2021

Thương hiệu nước khoáng được ưa chuộng tại miền Trung nay được công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy phân phối rộng rãi tại 19 tỉnh thành phía Nam.

Tag: nước khoáng Thạch Bích, Vinasoy, công ty sữa đậu nành, sức khỏe, giải khát, giải nhiệt

Top 3 cá viên chiên giá sỉ rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng “miễn bàn”

Top 3 cá viên chiên giá sỉ rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng “miễn bàn” 

Cập Nhật 09-12-2021

Cá viên chiên, món ăn vặt huyền thoại được lòng tín đồ đam mê ẩm thực, nhất là giới trẻ. Ai cũng đổ gục trước những viên cá vàng óng ánh, dai giòn sần sật hòa quyện với tương ớt. 3 địa chỉ sau đây được ưa chuộng bởi chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm uy tín nhất.

Tag: cá viên chiên giá sỉ, miễn phí, thị trường, khách hàng

Nuôi thỏ  “3 sạch”

Nuôi thỏ “3 sạch” 

Cập Nhật 31-10-2018

Gần 2 năm nuôi thỏ theo hình thức “3 sạch” (chuồng sạch, thức ăn sạch, con giống sạch), gia đình cô Đặng Thị Nguyệt, ngụ ấp Bình Tiên, xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm đã cung cấp ra thị trường nhiều lứa thỏ thịt chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tag: nuôi thỏ, vốn ít, dễ chăm sóc, Đặng Thị Nguyệt, Bình Tiên

Nhạc sống thời nay, kỳ cuối: Ðưa hoạt động đi vào nền nếp, lành mạnh

Nhạc sống thời nay, kỳ cuối: Ðưa hoạt động đi vào nền nếp, lành mạnh 

Cập Nhật 25-05-2018

Để xóa dần tình trạng sa đà trong loại hình nhạc sống làm ảnh hưởng môi trường và chất lượng cuộc sống, ngoài ý thức của người dân cần sự vào cuộc của ngành chức năng để công tác quản lý và xử phạt quyết liệt, hiệu quả hơn.

Tag: Nghị quyết số 23-NQ/TW, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trương Quốc Phong, Trần Thị Kiều Tôn, nhạc sống, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nền nếp, lành mạnh, văn hóa

3 năm thực hiện Chỉ thị 33 có 4 tập thể và 6 cá nhân xuất sắc 

Cập Nhật 14-02-2014

Sáng 12-2-2014, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 33 ủa Tỉnh ủy về việc thực hiện phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi giai đoạn 2010-2015. Đồng chí Nguyễn Quốc Bảo - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Huỳnh Văn Bưu - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Để bông bí thật sự là một loại rau sạch 

Cập Nhật 09-09-2011

Bí đỏ (còn gọi là bí rợ) là một loại rau được trồng phổ biến vào tháng 5-6dl. Bí đỏ dễ trồng, trái có thể tồn trữ lâu và là loại cây trồng mang giá trị kinh tế cao. Ngoài thu hoạch trái là sản phẩm chính, nông dân còn thu hoạch cả đọt bí và bông bí, loại rau rất ngon, có thể chế biến nhiều món ăn nên được ưa chuộng hơn cả trái.

Một tấm gương nông dân vượt khó

Một tấm gương nông dân vượt khó 

Cập Nhật 13-05-2011

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân, cuộc sống còn lắm khó khăn, anh Huỳnh Văn Thành, ở ấp 7, xã Thuận Điền (Giồng Trôm) hiểu rằng phải cần cù lao động mới có thể đẩy lùi nghèo khó. Sau khi cưới vợ, anh Thành được gia đình cho ra riêng với 3 công đất trồng dừa. Vợ chồng anh Thành sớm nghĩ đến việc thu mua dừa xiêm trong xã để vận chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh tiêu thụ. Dừa uống nước được người dân thành thị ưa chuộng, giúp cho vợ chồng anh có nguồn thu đáng kể.

Sản xuất theo Gap để trái nhãn Long Hòa vươn xa

Sản xuất theo Gap để trái nhãn Long Hòa vươn xa 

Cập Nhật 14-05-2010

Xã Long Hòa được xem là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” cho phát triển cây nhãn, bởi ngoài điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng và nguồn nước thuận lợi, nơi đây còn có một đội ngũ nhà vườn trồng nhãn cần cù và giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, trước yêu cầu khắt khe của thị trường, trái nhãn Long Hòa phải đối mặt với những thách thức, nhất là phải đáp ứng các luật chơi của WTO, trong đó có qui định về an toàn thực phẩm. Để trái nhãn quê nhà thêm ưa chuộng và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế, sản xuất nhãn theo qui trình thực hành nông nghiệp tốt (Good Agricultural Practice - GAP)  là hướng đi đúng đang được chính quyền địa phương và nhà vườn trồng nhãn ở Long Hòa quyết tâm thực hiện.

Cá tra, basa của Việt Nam được ưa chuộng tại thị trường Australia 

Cập Nhật 25-11-2007

Đài RFA tối 23/11 đưa tin, cá tra và basa của Việt Nam hiện đang được bán rất chạy tại thị trường Australia. Từ đầu năm đến nay, kim ngạch xuất khẩu các tra và cá basa của Việt Nam sang Australia đạt 30 triệu USD, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2006. Giá xuất khẩu cũng tăng hơn so với năm ngoái.