Kết quả tìm kiếm cho "ti���n m���t"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14

Dự án MT Eastmark City có gì nổi bật cập nhật mới nhất 2022

Dự án MT Eastmark City có gì nổi bật cập nhật mới nhất 2022 

Cập Nhật 03-06-2022

Đối với các nhà đầu tư đang đặc biệt quan tâm đến dự án MT Eastmark City thì hẳn không thể làm ngơ trước những thông tin nóng hổi liên quan đến dự án này. Theo đó, giá bán căn hộ, tiến độ dự án này như thế nào sẽ được cập nhật mới nhất trong năm 2022 trong bài viết dưới đây.

Tag: Dự án MT Eastmark City, căn hộ, nhà đầu tư

Cảnh báo lứa tuổi thanh thiếu niên sa vào ma túy

Cảnh báo lứa tuổi thanh thiếu niên sa vào ma túy 

Cập Nhật 05-01-2022

Thay vì học tập, lao động thì một bộ phận thanh thiếu niên hiện nay lại sa vào ma túy (MT), lao vào những cuộc chơi vô bổ thâu đêm suốt sáng. Những cảnh báo về tác hại, hệ lụy của MT vẫn thường xuyên được tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng họ vẫn cố tình lờ đi, tiếp tục cuộc vui, vi phạm pháp luật.

Tag: ma túy, thanh thiếu niên, vi phạm pháp luật

Iran thả tàu chở dầu Hàn Quốc sau 3 tháng bắt giữ

Iran thả tàu chở dầu Hàn Quốc sau 3 tháng bắt giữ 

Cập Nhật 09-04-2021

Bộ Ngoại giao Hàn Quốc ngày 9-4-2021 cho biết Iran đã trả tự do cho tàu chở dầu MT Hankuk Chemi cùng thuyển trưởng sau 3 tháng bắt giữ với cáo buộc gây ô nhiễm dầu.

Tag: tàu chở dầu Hàn Quốc, Iran, bắt giữ

Đẩy mạnh cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng

Đẩy mạnh cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng 

Cập Nhật 01-05-2020

Xác định tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác cải cách hành chính (CCHC) lĩnh vực tài nguyên và môi trường (TN&MT), ngay từ đầu năm 2020, Sở TN&MT đã xây dựng kế hoạch nhằm đẩy mạnh CCHC, nâng cao chất lượng phục vụ đối với doanh nghiệp, tổ chức và người dân.

Tag: cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng, Sở Tài nguyên và Môi trường

Ứng dụng công nghệ thông tin, hiện đại hóa nền hành chính

Ứng dụng công nghệ thông tin, hiện đại hóa nền hành chính 

Cập Nhật 18-09-2017

Thời gian qua, cùng với việc chấp hành nghiêm việc cắt giảm, rút ngắn thời gian giải quyết các thủ tục (TT) theo bộ TT hành chính của Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Sở TN&MT đã tham mưu UBND tỉnh xây dựng Quyết định số 26 về ban hành quy định rút ngắn thời gian giải quyết TT hành chính về đầu tư cho các dự án đầu tư ngoài ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Tích cực phối hợp trong xử lý ô nhiễm môi trường và quản lý tài nguyên khoáng sản

Tích cực phối hợp trong xử lý ô nhiễm môi trường và quản lý tài nguyên khoáng sản 

Cập Nhật 16-06-2017

Chiều 14-6-2017, đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) để nắm lại kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH), quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường. Ông Cao Văn Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì buổi làm việc.

Do người có nhu cầu chưa nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định 

Cập Nhật 05-09-2016

Ông Lê Quang Thanh (Phường 3, TP. Bến Tre) khiếu nại, cho rằng Phòng Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) huyện Ba Tri không làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất (QSDĐ) (tọa lạc tại xã An Bình Tây, huyện Ba Tri) từ mẹ của ông là bà Trịnh Thị Mạnh (đã chết) sang tên cho ông. Phóng viên Báo Đồng Khởi đã liên hệ với cơ quan chức năng và có thông tin về vấn đề này.

Sẽ có nhiều chương trình nghệ thuật hấp dẫn 

Cập Nhật 13-04-2015

Ông Võ Thành Hạo - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Ngọc Tam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh vừa chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, thành viên Ban Tổ chức Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ IV - 2015 để nắm thông tin về lễ hội và kiểm tra chương trình lễ bế mạc.

Dự báo giá đất năm 2012 sẽ không thay đổi nhiều so với năm 2011

Dự báo giá đất năm 2012 sẽ không thay đổi nhiều so với năm 2011 

Cập Nhật 24-07-2011

Ngày 13-6-2011, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 2366 về việc điều tra, khảo sát, xây dựng, ban hành bảng giá đất và điều chỉnh bảng giá các loại đất năm 2012. Nhiệm vụ được đề ra là điều tra khảo sát, thu thập thông tin về điểm điều tra và giá đất thị trường tại điểm điều tra trong phạm vi toàn tỉnh; tổng hợp, báo cáo kết quả điều tra giá đất thị trường các cấp xã, huyện, tỉnh; xử lý tính toán, xây dựng dự thảo bảng giá các loại đất năm 2012, báo cáo thuyết minh về dự thảo bảng giá đất, trình thẩm định, báo cáo UBND tỉnh thông qua HĐND tỉnh. Hiện nay, việc triển khai xây dựng bảng giá đất đang được Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) chủ trì thực hiện. Ông Nguyễn Hải Châu - Giám đốc Sở TN-MT đã trả lời phỏng vấn của Báo Đồng Khởi xung quanh vấn đề này.

Thực hiện đạt 31 tiêu chí huyện văn hóa 

Cập Nhật 04-10-2010

Ông Huỳnh Văn Hiếu, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện, cho biết, sau 2 năm thực hiện các tiêu chí huyện văn hóa, đến nay, Châu Thành đạt khoảng 31 tiêu chí, còn khoảng 18 tiêu chí chưa đạt.