Kết quả tìm kiếm cho "trốn nghĩa vụ quân sự"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Trốn tránh nghĩa vụ quân sự bị phạt 12 tháng tù giam

Trốn tránh nghĩa vụ quân sự bị phạt 12 tháng tù giam 

Cập Nhật 26-09-2020

Ngày 25-9-2020, Tòa án nhân dân huyện Ba Tri mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Lê Công Trực, sinh năm 1995, ấp Hưng Nhơn, xã Tân Hưng huyện Ba Tri về tội “Trốn tránh nghĩa vụ quân sự”.

Tag: trốn nghĩa vụ quân sự, phạt tù, nhập ngũ

Trốn nghĩa vụ quân sự bị phạt 9 tháng tù

Trốn nghĩa vụ quân sự bị phạt 9 tháng tù 

Cập Nhật 23-09-2020

Ngày 23-9-2020, Tòa án nhân dân huyện Ba Tri mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Tường Duy, sinh năm 2000, ĐKTT: ấp Giồng Sao, xã An Ngãi Tây huyện Ba Tri về tội “Trốn tránh nghĩa vụ quân sự”.

Tag: trốn nghĩa vụ quân sự, phạt tù, Nguyễn Tường Duy

Về xử lý hành vi trốn thi hành nghĩa vụ quân sự

Về xử lý hành vi trốn thi hành nghĩa vụ quân sự 

Cập Nhật 02-08-2020

Xin hỏi: Đối tượng nào được tạm hoãn thi hành nghĩa vụ quân sự. Người trốn nghĩa vụ quân sự bị xử lý ra sao?

Tag: luật sư tư vấn, nghĩa vụ quân sự, tạm hoãn thi hành

Thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa

Thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa 

Cập Nhật 29-07-2016

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, những năm qua, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) Bến Tre tích cực hưởng ứng và thực hiện tốt công tác chính sách, đền ơn đáp nghĩa và chính sách hậu phương quân đội, góp phần tri ân những đồng chí, đồng bào đã trọn đời cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc, nhân dân.

Học tập tư tưởng vì dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 26-03-2008

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, là nhà văn hoá lớn của nhân loại. Cuộc đời và sự nghiệp của Người gắn với sự nghiệp của cách mạng Việt Nam và thế giới. Hiếm có một vĩ nhân nào như Bác Hồ kính yêu mà cả cuộc đời 79 mùa xuân của Người lại giành trọn ven cho dân cho nước với muôn vàn tình thương yêu. Chủ nghĩa yêu nước trong tâm khảm của Bác bao giờ cũng gắn bó chặt chẽ với nhân dân, với luận điểm " nước lấy dân làm gốc", đặt nhân dân vào vị trí cức kỳ quan trọng như vậy nên Người xác định: "Trong xã hội không có gì tốt đẹp, vẽ vang bằng phục vụ cho lợi ích của nhân dân".