Kết quả tìm kiếm cho "trang web"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 33

Một số điều cần biết trước khi đăng ký vay trên các web vay tiền Online

Một số điều cần biết trước khi đăng ký vay trên các web vay tiền Online 

Cập Nhật 05-10-2021

Hiện nay, các Web vay tiền Online tràn lan trên các mạng xã hội cũng như được quảng cáo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Trên thị trường có rất nhiều các tổ chức ngân hàng, tài chính phát triển rộng rãi các gói sản phẩm cho vay tiền nhanh trực tuyến.

Tag: vay tiền Online, vay vốn, hợp đồng, tài chính, trang web

IMF, WB, WHO, WTO ra mắt trang web thông tin chung về vaccine

IMF, WB, WHO, WTO ra mắt trang web thông tin chung về vaccine 

Cập Nhật 01-08-2021

Lãnh đạo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Ngân hàng Thế giới (WB), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) cuối tuần qua đã ra mắt một trang web mới (https://www.covid19taskforce.com) nhằm đóng vai trò là nền tảng cung cấp thông tin về việc tiếp cận vaccine COVID-19.

Tag: trang web, vaccine, IMF, WB, WHO, WTO

Tổ chức test nhanh cho lực lượng người giao hàng

Tổ chức test nhanh cho lực lượng người giao hàng 

Cập Nhật 27-07-2021

Nhiều nhân viên giao hàng của bưu cục Viettel Post không chỉ giao hàng thực phẩm theo đơn hàng (bán trên các trang web) đến tay người dân đang ở nhà trọ, mà còn mua dùm họ những loại hàng hóa thiết yếu khác như nước uống…

Tag: giao hàng, test nhanh, Viettel Post

Trao giải thưởng cuộc thi Phụ nữ sáng tạo - phát triển

Trao giải thưởng cuộc thi Phụ nữ sáng tạo - phát triển 

Cập Nhật 24-06-2021

Ngày 23-6-2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Phụ nữ sáng tạo - phát triển giải pháp cải thiện vệ sinh và nước sạch ứng phó với biến đổi khí hậu và hòa nhập xã hội”, ra mắt trang web, video bài giảng tập huấn dự án WOBA.

Tag: Hội Liên hiệp Phụ nữ, Phụ nữ sáng tạo, phát triển

Trang mạng 38 North: Vỡ đập gần khu liên hợp hạt nhân của Triều Tiên

Trang mạng 38 North: Vỡ đập gần khu liên hợp hạt nhân của Triều Tiên 

Cập Nhật 27-09-2020

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, trang web 38 độ Bắc của Mỹ chuyên theo dõi tình hình ở Triều Tiên phân tích hình ảnh chụp từ vệ tinh gần đây cho rằng một con đập gần tổ hợp hạt nhân Yongbyon của Triều Tiên đã bị vỡ.

Tag: Triều Tiên, vỡ đập, hạt nhân

Báo chí và Festival Dừa 

Cập Nhật 17-06-2012

Chúng tôi bất ngờ đến thú vị rằng, chưa tròn tháng, số lượng người truy cập trang web Dừa (trang web phục vụ Festival Dừa Bến Tre lần thứ III năm 2012) đạt con số kỷ lục: gần 250.000 lượt.

Chủ trương & chính sách mới 

Cập Nhật 10-12-2010

* Thành lập trang web kết nối người Việt trên toàn cầu – Việc khai trương trang web về người Việt Nam ở nước ngoài này một lần nữa khẳng định chính sách nhất quán của Đảng và Nhà nước coi kiều bào ở nước ngoài là một bộ phận không tách rời của khối đại đoàn kết dân tộc.

Tag: Chủ trương & chính sách mới

Trung Quốc đóng cửa 41 trang web 

Cập Nhật 11-01-2009

Cụ thể, cơ quan chức năng Trung Quốc đã yêu cầu các "đại gia" trong lĩnh vực Internet như Google và MSN cắt các đường dẫn kết nối với các trang web loại này.

Bà Tymoshenko sẽ làm Thủ tướng Ukraina

Bà Tymoshenko sẽ làm Thủ tướng Ukraina 

Cập Nhật 19-10-2007

Theo một thỏa thuận giữa khối Tymoshenko và khối Đảng Ucraina của chúng ta/Đảng Tự vệ nhân dân, bà Yulia Tymoshenko sẽ được đề cử làm Thủ tướng trong một chính phủ liên minh thân phương Tây mới tại Uckaina. Thỏa thuận trên được ký hôm 15/10 và được đăng tải trên trang web chính thức chung của hai khối này. Trước đó, Tổng thống Ucraina Viktor Yushchenko nói rằng ông sẽ chấp thuận một thủ tướng do liên minh đề cử, nhưng không nói rõ tên người được đề cử.

Interpol truy nã một tội phạm nguy hiểm 

Cập Nhật 08-10-2007

Sáng nay, 8-10, Tổ chức Cảnh sát chống tội phạm quốc tế (Interpol) phát lời kêu gọi công dân toàn thế giới cùng góp sức giúp nhận dạng một gã đàn ông xuất hiện thường xuyên trên các trang web xâm phạm tình dục trẻ em. Đây là một động thái chưa từng có trong lịch sử Interpol.