Kết quả tìm kiếm cho "triển lãm tranh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 59

Tranh thủ giới thiệu Bến Tre đến nhiều nước để mở ra cơ hội phát triển

Tranh thủ giới thiệu Bến Tre đến nhiều nước để mở ra cơ hội phát triển 

Cập Nhật 04-08-2020

Tiếp tục chương trình làm việc, ngày 4-8-2020, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bến Tre. Tiếp và làm việc với đoàn có Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, lãnh đạo các sở ngành, chủ tịch UBND các huyện, thành phố, lãnh đạo các ban Đảng tỉnh.

Tag: Thứ Trưởng Bộ Ngoại giao, Lê Hoài Trung, làm việc tại Bến Tre

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập làm việc với Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập làm việc với Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ 

Cập Nhật 14-07-2020

Sáng ngày 14-7-2020, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Lập có buổi làm việc với Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ để thảo luận, trao đổi việc thực hiện dự án quản lý và xử lý phân bùn thải tại TP. Bến Tre (FSM) giai đoạn 1 và kế hoạch triển khai giai đoạn 2.

Tag: Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, bùn thải, dự án, xử lý chất thải

Bình Hòa tập trung phát triển kinh tế nông nghiệp

Bình Hòa tập trung phát triển kinh tế nông nghiệp 

Cập Nhật 03-06-2020

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ và nhân dân xã Bình Hòa, huyện Giồng Trôm đã tranh thủ và phát huy tốt các nguồn lực, ra sức thi đua, đoàn kết nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XI đã đề ra, tạo thế và lực mới để tiếp tục phát triển bền vững trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tag: xã Bình Hòa, kinh tế nông nghiệp, nghị quyết, chỉ tiêu

Ấn tượng tranh gáo dừa

Ấn tượng tranh gáo dừa 

Cập Nhật 17-11-2019

Không gian ngôi nhà chung triển lãm các sản phẩm dừa được thiết kế xây dựng tại khu vực cổng chính vào Hội chợ triển lãm các sản phẩm dừa năm 2019 trong khuôn khổ Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ V, đường Nguyễn Văn Nguyễn, xã Mỹ Thạnh An.

Tag: Lễ hội Dừa, tranh gáo dừa, Nguyễn Băng Nhi

Trưng bày, triển lãm tranh thư pháp lần thứ I

Trưng bày, triển lãm tranh thư pháp lần thứ I 

Cập Nhật 24-10-2019

Từ ngày 24 đến 27-10-2019, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức trưng bày, triển lãm tranh, thư pháp lần thứ I và giao lưu các câu lạc bộ, đội, nhóm sở thích năm 2019, tại Quán café Mộc Hoa Viên (492C2, đường Ca Văn Thỉnh, phường Phú Khương, TP. Bến Tre).

Tag: Trưng bày, triển lãm, tranh thư pháp

Thực hiện các đột phá phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà năm 2019 

Cập Nhật 07-03-2019

Mục tiêu của tỉnh trong năm 2019 là tiếp tục nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động và sức cạnh tranh của nền kinh tế.

Tag: kinh tế, xã hội, năng suất lao động, cạnh tranh. kim ngạch xuất khẩu, đầu tư

Dự án phát triển điện gió trên bờ tại huyện Ba Tri có tổng mức đầu tư 300 triệu đô

Dự án phát triển điện gió trên bờ tại huyện Ba Tri có tổng mức đầu tư 300 triệu đô 

Cập Nhật 09-08-2018

Sáng 9-8-2018, tại Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Văn Trọng đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty UPC Việt Nam (KH) Ltd về đầu tư các dự án điện gió trên bờ tại tỉnh Bến Tre.

Tag: Chủ tịch UBND tỉnh, Cao Văn Trọng, Ba Tri, Dự án phát triển điện gió, đầu tư, Công ty UPC Việt Nam

Tác phẩm của 6 học sinh Trường THCS Tân Phú được chọn triển lãm, trưng bày 

Cập Nhật 26-05-2015

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm phối hợp với Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam tổ chức Triển lãm Tranh thiếu nhi toàn quốc 2015. Đây là hoạt động tổ chức định kỳ hai năm một lần, trong khuôn khổ thực hiện “Đề án giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn phối hợp tổ chức, nhằm khuyến khích phát triển hoạt động mỹ thuật trong và ngoài nhà trường.

Bến Tre có nhiều tranh xuất sắc 

Cập Nhật 29-07-2011

Vừa qua, tại thủ đô Hà Hội, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm đã tổ chức triển lãm tranh thiếu nhi toàn quốc năm 2011.

Bảo tàng Bến Tre triển lãm ảnh tại các trường THPT và THCS

Bảo tàng Bến Tre triển lãm ảnh tại các trường THPT và THCS 

Cập Nhật 14-12-2007

Để giáo dục và tuyên truyền sâu rộng truyền thống đấu tranh của dân tộc cho thế hệ trẻ hiểu thêm về lịch sử cách mạng của đất nước, nhất là sinh viên, học sinh, Bảo tàng Bến Tre phối hợp với Bảo tàng chứng tích chiến tranh TP.HCM triển lãm ảnh tại các trường THPT và THCS trên địa bàn tỉnh với 2 chủ đề “Phụ nữ Việt Nam trong khói lửa chiến tranh” và “Trẻ em Việt Nam qua khói lửa chiến tranh”.