Kết quả tìm kiếm cho "truy xuất điện tử"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng năm 2020 của Sở Khoa học và Công nghệ (kỳ 1)

Kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng năm 2020 của Sở Khoa học và Công nghệ (kỳ 1) 

Cập Nhật 16-09-2020

Trong bối cảnh tỉnh bị ảnh hưởng kép bởi hạn mặn và dịch Covid-19, nhờ quán triệt triệt để tinh thần năm “Bứt phá về đích”, trong 9 tháng năm 2020, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã đạt được kết quả quan trọng, góp phần trong thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ lĩnh vực KH&CN đề ra theo Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ tỉnh.

Tag: Sở Khoa học và Công nghệ, mục tiêu, nhiệm vụ, nghiên cứu, truy xuất điện tử

Xây dựng thương hiệu nông sản mạnh thời 4.0

Xây dựng thương hiệu nông sản mạnh thời 4.0 

Cập Nhật 19-07-2019

Xây dựng và phát triển thương hiệu nông sản là một trong những giải pháp phát triển bền vững. Việc xây dựng thương hiệu nông sản mạnh thời 4.0 dựa trên tư duy đổi mới và ứng dụng công nghệ.

Tag: nông nghiệp 4.0, thương hiệu nông sản, truy xuất điện tử, quảng bá, thương hiệu

Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6

Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 

Cập Nhật 12-07-2018

Bảo đảm giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát; triển khai đồng bộ các giải pháp quản lý ngoại hối, ổn định thị trường ngoại tệ; tăng cường thanh tra đột xuất khi phát hiện vi phạm; khẩn trương xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 xây dựng, hoàn thiện thể chế cơ bản phục vụ cho việc xây dựng Chính phủ điện tử... là những nội dung quan trọng tại Nghị quyết phiên họp Chính phủ với các địa phương và phiên họp thường kỳ tháng 6-2018 vừa được Chính phủ ban hành.

Tag: Chính phủ, Nghị quyết, phiên họp, kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, chính sách, ngoại hối, ngoại tệ, truy xuất thủy sản, Ngày Thương binh - Liệt sĩ, gian giản biên chế, thanh tra

Gần 26 ngàn con heo được đeo vòng nhận diện 

Cập Nhật 15-09-2017

Thông tin từ Sở Công Thương, có 25.689 con heo trên địa bàn tỉnh được đeo vòng tham gia Đề án quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo của TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, chủ yếu là heo đang được nuôi tại các trang trại.

Thực hiện truy xuất nguồn gốc con heo

Thực hiện truy xuất nguồn gốc con heo 

Cập Nhật 12-04-2017

TP. Hồ Chí Minh đã triển khai Đề án Quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo. Theo quy định của Đề án, tất cả heo nhập vào địa bàn này phải được đeo vòng nhận diện, đảm bảo cung cấp các thông tin truy xuất nguồn gốc. Đề án chỉ ưu tiên cho những hộ nuôi trang trại hoặc có quy mô từ 100 con trở lên.