Kết quả tìm kiếm cho "văn minh đô thị"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 371

Cải thiện bộ mặt nông thôn thành phố

Cải thiện bộ mặt nông thôn thành phố 

Cập Nhật 12-06-2020

Bên cạnh xây dựng phường văn minh đô thị, TP. Bến Tre còn phấn đấu thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới (NTM) ở các xã. Từ đó, diện mạo thành phố thêm đồng bộ với vẻ xanh, sạch, đẹp và thân thiện.

Tag: văn minh đô thị, nông thôn mới, sạch, đẹp, thân thiện

Phường 5, TP. Bến Tre phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân

Phường 5, TP. Bến Tre phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân 

Cập Nhật 27-05-2020

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ và nhân dân Phường 5, TP. Bến Tre đã tập trung thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ đạt nhiều kết quả quan trọng, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Đặc biệt, xây dựng thành công phường văn minh đô thị.

Tag: Phường 5, TP. Bến Tre, văn minh đô thị, Đảng bộ

Đồng thuận thực hiện “không còn tình trạng vứt rác bừa bãi”

Đồng thuận thực hiện “không còn tình trạng vứt rác bừa bãi” 

Cập Nhật 15-06-2018

Thực hiện có hiệu quả, đúng thực chất chủ trương “5 không” để tạo sự an dân, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, ổn định an ninh, trật tự xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, tạo cơ sở vững chắc để xây dựng nông thôn mới, xây dựng thành phố đạt chuẩn văn minh đô thị và đô thị loại II vào năm 2020.

Tag: TP. Bến Tre, văn minh đô thị, nông thôn mới, rác thải, thu gom, xử lý, môi trường

TP. Bến Tre: Tiến tới thành phố văn minh

TP. Bến Tre: Tiến tới thành phố văn minh 

Cập Nhật 23-02-2018

Trong hai năm 2016 - 2017, qua thực hiện Đề án xây dựng TP. Bến Tre đạt chuẩn thành phố văn minh đô thị, bộ mặt thành phố đã có nhiều đổi thay nhờ nhiều công trình cơ sở hạ tầng được xây dựng; đồng thời, ý thức của người dân trong xây dựng nếp sống văn minh, môi trường văn hóa đô thị cũng được nâng lên.

Tag: thành phố văn minh

Phát động xây dựng thành phố đạt chuẩn văn minh đô thị

Phát động xây dựng thành phố đạt chuẩn văn minh đô thị 

Cập Nhật 17-04-2017

“Xây dựng văn minh đô thị là một cuộc cách mạng, vì lợi ích của người dân. Để đạt các chỉ tiêu của một đô thị văn minh, cần thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm: đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tăng cường thực thi pháp luật về trật tự đô thị, xây dựng văn hóa đô thị phải từ sự nghiêm minh của chính quyền, tạo điều kiện cho người dân thực hiện văn minh đô thị, xây dựng phong trào quần chúng” - Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước đã nhấn mạnh tại lễ phát động xây dựng TP. Bến Tre đạt chuẩn thành phố văn minh đô thị vào ngày 14-4-2017.

Quy định xét công nhận danh hiệu “TP. Bến Tre đạt chuẩn văn minh đô thị” 

Cập Nhật 30-12-2016

UBND tỉnh vừa có quyết định ban hành Quy định tiêu chí, trình tự, thủ tục xét và công nhận danh hiệu “TP. Bến Tre đạt chuẩn văn minh đô thị”. Quyết định gồm 3 chương, 8 điều. Theo đó, đối tượng áp dụng là xã, phường TP. Bến Tre và cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có liên quan đến trình tự, thủ tục xét và công nhận “TP. Bến Tre đạt chuẩn văn minh đô thị”.

Kiểm tra xây dựng các tiêu chí phường văn minh đô thị 

Cập Nhật 13-07-2016

Ngày 12-7-2016, Ban Chỉ đạo xây dựng đời sống văn hóa tỉnh do bà Trần Thị Kiều Tôn - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn đến kiểm tra nâng chất các tiêu chí xây dựng phường văn minh đô thị Phường 1, TP. Bến Tre.

Xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị

Xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị 

Cập Nhật 24-07-2015

Là địa phương được UBND TP. Bến Tre chọn thí điểm xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị, Đảng bộ và nhân dân Phường 7 ra sức phấn đấu thực hiện thành công phường đạt chuẩn văn minh đô thị vào năm 2016.

Nhiều công trình xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới 

Cập Nhật 14-07-2013

Với chủ đề: Chung tay xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2013 được huyện Mỏ Cày Bắc thực hiện với phương châm “Mỗi thanh niên một việc làm tình nguyện; mỗi cơ sở Đoàn một công trình, phần việc thiết thực tham gia xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới.”

Những hành vi vi phạm nếp sống văn minh đô thị và các hình thức xử lý

Những hành vi vi phạm nếp sống văn minh đô thị và các hình thức xử lý 

Cập Nhật 14-06-2012

Xây dựng TP. Bến Tre trở thành thành phố văn hóa, đạt chuẩn đô thị loại II, xây dựng nông thôn mới là những mục tiêu quan trọng hàng đầu của TP. Bến Tre trong giai đoạn 2011-2015 và định hướng đến năm 2020. UBND TP. Bến Tre đã phát hành 33.000 tờ bướm, áp phích tuyên truyền về những hành vi vi phạm nếp sống văn minh đô thị và các hình thức xử lý vi phạm hành chính phát hành đến người dân và khách vãng lai, nhằm giúp người dân nâng cao ý thức, xây dựng thành phố xanh - sạch - đẹp - thân thiện. Các nội dung cụ thể như sau: